Cùng KATA lắp cảm biến áp suất lốp cho Honda City

Lắp đặt thiết bị cảm biến áp suất lốp cho xe Honda City được đội ngũ kỹ thuật KATA hoàn thành chỉ trong 30 phút ngày 12/11/2019.
Không cần xuống xem trực tiếp, người cầm lái hoàn toàn có thể nắm bắt được tình trạng của lốp xe một cách chính xác nhất nhờ cảm biến áp suất lốp xe. Riêng với dòng xe Honda City được lắp sẵn cổng chờ thì việc kết nối cảm biến áp suất lốp xe honda city để kiểm soát tình trạng lốp xe càng trở nên dễ dàng hơn.

Cảm biến áp suất lốp là gì?

Cảm biến áp suất lốp đã là thiết bị quá quen thuộc với cánh tài xế. Nó không có tác dụng làm đẹp, thẩm mỹ nhưng lại cam kết một phần an toàn cho người sử dụng.
Vậy cảm biến áp suất lốp là gì? bộ cảm biến áp suất lốp là thiết bị có chức năng giúp lái xe nắm bắt được toàn bộ nhiệt độ và áp suất lốp tại thời gian đang di chuyển, từ đó có thể xử lý kịp thời các vấn đề gặp phải, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Cảm biến áp suất lốp là gì?
 

Lắp cảm biến áp suất lốp xe honda city cho anh Huy

Hôm qua, Ngày 12/11/2019 đội ngũ kỹ thuật viên của Kata có đến lắp cảm biến áp suất cho dòng xe Honda city của anh Huy tại 93 Trung Kính, Hà Nội. Quy trình các bước cũng giống như những lần trước Kata đi lắp bộ cảm biến cho những khách hàng trước đó.
- Bước 1: Tìm tới cổng chờ của xe Honda City và bắt đầu tháo nắp
- Bước 2: Lấy 4 cảm biến tương ứng với 4 bánh xe, tháo chụp nhựa rồi nắp vào van nốp, vặn cảm biến vào van lốp.
- Bước 3: Cảm biến áp suất lốp sau khi lắp xong sẽ tự động kết nối và đưa thông tin lên màn hình, bạn kiểm tra thông số kỹ thuật trên màn hình hiển thị monitor.
Qúa trình lắp đặt không hề phức tạp, tổng thời gian chỉ khoảng 20 phút nhưng lợi ích mà nó mang lại có thể kéo dài đến 5, 6 năm. Sau khi trải nghiệm bộ thiết bị một tuần, anh Huy có feedback lại với thái độ vô cùng hài lòng.
>> Xem thêm: Camera hành trình cho ô tô
Lắp cảm biến áp suất lốp xe honda city cho anh Huy
 

Đánh giá lợi ích cảm biến áp suất lốp mạng lại cho xe Honda city

Tai nạn giao thông xảy ra ngày càng nhiều, một trong số những nguyên nhân gây ra tai nạn cũng nằm ở lốp xe gặp vấn đề trong quá trình di chuyển. Tầm ảnh hưởng của lốp xe cũng như cách thức chọn lựa và bảo quản lốp xe tới sự an toàn giao thông đã được tất cả mọi người công nhận. Lợi ích của cảm biến áp xuất lốp mang lại cho xe Honda City:
  • Các bác tài cần quan tâm đến việc chọn lựa, lắp đặt cảm biến áp suất lốp trong thời gian sớm, bởi sản phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích

  • Lốp xe Honda City luôn đạt các thông số kỹ thuật chuẩn khi được lắp cảm biến áp suất. Tuổi thọ lốp duy trì ở ngưỡng cao nhất và tối ưu hóa được tác dụng.

  • Khi đã đạt chuẩn các thông số kỹ thuật ở lốp xe sẽ đảm bảo sự an toàn từ việc tác động vào khả năng bám đường, hệ thống phanh lái….

  • Trên mỗi bánh xe sẽ được gắn cảm biến áp suất lốp để truyền tải thông tin về màn hình. Bất kỳ vấn đề gì bất thường xảy ra sẽ được báo cho người lái bằng tín hiệu đèn và tin nhắn cảnh báo để người lái nắm được tình thế và giải quyết, điều này vô cùng tiện lợi và an toàn cho người trên xe.

  • Không phải kết cấu và vật liệu của lốp đảm bảo sự an toàn mà chính là khả năng chịu lực của lốp xe khi được nắp cảm biến áp suất lốp.

  • Ngoài tin nhắn cảnh báo, thiết bị này còn có thể phát ra giọng nói trực tiếp “ áp suất lốp trái cao, áp suất lốp phải thấp khi phát hiện ra sự nguy hiểm của lốp xe để người lái có sự điều chỉnh áp suất phù hợp. Cũng lưu ý cho các bạn là nên cài đặt các thông số áp suất đúng với dòng xe của mình khi bắt đầu lắp thiết bị cảm biến.

Muốn mua xe, phải cần có tiền nhưng muốn sự an toàn cho mình và người thân thì không chỉ có tiền thôi là đủ. Bạn còn cần phải biết các thiết bị trên xe nào có thể giúp bạn cảnh báo những nguy hiểm, xem xét, chọn lựa để mua đúng hàng chuẩn, chất lượng cao. Kata có lời khuyên tới khách hàng đang đi xe Honda nên lắp đặt bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng an toàn mà nó mang lại.

Các tin khác

Cảm biến áp suất lốp là gì? Những tác dụng của cảm biến áp suất lốp? Và nên dùng loại cảm ...
Bạn đang muốn lắp cảm biến áp suất lốp cho xe Mazada 6? Bạn chưa biết nên chọn loại nào? Vậy ...
Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua cảm biến áp suất lốp hay không? Liệu rằng những lợi ích ...
Bạn đang muốn mua cảm biến áp suất lốp xe Toyota? Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên chọn mua loại ...
Bạn đang tìm mua cảm biến áp suất lốp? Bạn quan tâm đến cảm biến áp suất lốp 70mai xiaomi, tuy nhiên ...
Bạn đang tìm hiểu về cách lắp đặt cảm biến áp suất lốp van trong? Vậy việc mà bạn cần làm ...
Bạn đang muốn mua cảm biến áp suất lốp? Bạn băn khoăn không biết nên chọn mua cảm biến áp suất ...
Tư vấn chọn mua cảm biến áp suất lốp cho xe Mazada 3? Loại nào phù hơp nhất và tốt nhất ...
Yêu cầu tư vấn