Thảm lót sàn các dòng xe khác

Bán thảm lót sàn ô tô các loại giá tốt nhất trên thị trường. Katavina tự hào là đơn vị phân phối các mẫu thảm lót sàn ô tô cao cấp KATA cho các dòng xe cam kết uy tín - chất lượng - vừa khít fom xe.
Xem thêm 10 sản phẩm
Tại sao quý khách hàng nên mua thảm lót sàn cho ô tô cao su Backliners tại Katavina
Thảm lót sàn ô tô cao su Thái Lan được Katavina thiết kế chuẩn tinh tế vừa vặn đến từng mm từ thành cho đến sàn xe Mercedes - Benz. Tất cả các nguyên vật liệu từ cao su non, chỉ may, … đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và được Katavina gia công tỉ mỉ cẩn thận đến từng góc cạnh nhỏ nhất.
Khi trải thảm lót sàn cao su Thái Lan lên chiếc xe ô tô của bạn chắc chắn bạn sẽ nhận thấy khoang nội thất trong xe của mình bừng sáng lên sự sang trọng và tinh tế.
Thảm lót sàn cao su Backliners được làm từ cao su non tự nhiên không gây mùi khó chịu, có khả  năng chống ồn động cơ xe cực hiệu quả, khác biệt hoàn toàn so với những mẫu thảm giả da hay làm bằng nỉ, sẽ gây mùi khó chịu khi phơi xe dưới thời tiết nắng nóng quá lâu.
Bảng giá thảm lót sàn ô tô  backliners mà katavina cung cấp
Kata tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối Thảm lót sàn ô tô Backliners. chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thảm lót sàn chất lượng nhất với khoản chi phí tiết kiệm nhất.

Giá bán thảm lót sàn ô tô 5 chỗ: 1.990.000 VNĐ
Giá bán thảm lót sàn ô tô 7 chỗ: 2.990.000 VNĐ
Giá lót cốp: 1,290.000 VNĐ 
XEM THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CAO SU TẠI KATAVINA