Tin Xe

Chia sẻ kinh nghiệm cách âm chống ồn xe ô tô của Xế  thông thái

Chia sẻ kinh nghiệm cách âm chống ồn xe ô tô của Xế thông thái

Bạn đang đau đầu về vấn đề cách âm chống ồn cho xe ô tô của mình, vậy việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là hãy tham khảo hết bài viết này nhé chắc chắn vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Gara, showroom ô tô rục rịch đóng cửa hàng loạt theo "lệnh giới nghiêm"

Trước chỉ đạo của Chính phủ tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu từ 0h đêm 28/3 nhằm phòng ngừa dịch Covid-19, nhiều garace, showroom ô tô đã rục rịch đóng cửa sớm.  

Ôtô đua nhau giảm giá hàng trăm triệu đồng

Những mẫu xe bán chạy giảm giá hàng chục triệu đồng, trong khi để xả hàng tồn, các đại lý giảm giá xe đến trăm triệu.   

Cảm biến tốc độ ô tô là gì? cấu tạo nguyên lý hoạt động

Với nhu sử dụng xe ô tô rất cao như hiện nay, đồng thời sự an toàn đảm bảo trên những chuyến đi là rất cần thiết. Cảm biến tốc độ ô tô ra đời giúp người lái xe yên tâm hơn về vấn đề an toàn. Vậy cảm biến tốc độ ô tô là gì, cấu tạo nguyên lí hoạt động ra sao? Theo dõi bài chia sẻ của KATA để rõ hơn nhé  

Ô tô 2020 giá rẻ chưa đến 400 triệu vừa ra mắt hút khách Việt

Không ít mẫu xe ô tô đời mới 2020 giá rẻ chỉ dưới 400 triệu đồng vừa ra mắt thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Việt.

Cảm biến oxy trên ô tô là gì? Cấu tạo nguyên lý hoạt động

Bạn là một người yêu xe muốn tìm hiểu về cảm biến oxy trên ô tô? Hay bạn là một người thợ muốn tìm hiểu sâu hơn về loại cảm biến này cũng như nguyên lý hoạt động? Theo dõi bài viết dưới đây để làm rõ vấn đề của mình nhé!  

Giá ô tô cũ đang giảm giá mạnh mùa Co-vid19

Thị trường ô tô đang chịu tác động của đà giảm chung toàn ngành kinh tế. Hoạt động mua bán chậm lại khiến các chủ đại lý kinh doanh ngần ngại nhập hàng, giá xe cũ tiếp tục giảm giá mạnh để kích cầu là những biến động rõ rệt của thị trường ô tô đầu năm nay.