Hoạt động - Sự kiện

KATA nâng tầm thương hiệu tại triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2024

Vừa qua, ngày 16 tháng 5, triển lãm quốc tế về công nghiệp ô tô, xe máy, xe đạp điện và phụ trợ (Saigon Autotech & Accessories 2024) lần thứ 20 đã được diễn ra. Tại đây, KATA đã tạo ấn tượng với các khách hàng, doanh nghiệp và giới chuyên gia với gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm chất lượng của thương hiệu.   

KATA Tạo Dấu Ấn Tại Triển Lãm Thương Mại Quốc Tế INAPA 2024

Với tinh thần tạo nên những giá trị cốt lõi, đóng góp sự phát triển cho ngành công nghiệp phụ kiện ô tô nước nhà. Vừa qua, KATA đã tham gia triển lãm thương mại quốc tế INAPA 2024 Indonesia về công nghiệp ô tô. Tại đây, KATAVINA đã quảng bá những sản phẩm chất lượng của thương hiệu và nhận được nhiều lời khen tích cực từ phía khách hàng và giới chuyên gia trên toàn cầu.   

KATA - Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất Năm 2023

Trong năm 2024, KATA sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng quản lý nhân sự, nuôi dưỡng và khai phóng tiềm năng của từng nhân viên. Công ty sẽ trở thành điểm tựa gắn kết nhiều thế hệ với nhau trong công việc, tạo dựng nên một môi trường làm việc phong phú, thu hút nguồn nhân lực Gen Z trở thành lao động chủ chốt mới, nắm bắt nhanh xu hướng mới của thời đại.

KATA Điểm Sáng Giữa Không Gian Xanh Tại Triển Lãm Xe Điện Hóa Việt Nam

KATA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất  sản phẩm an toàn, bền vững, bảo vệ môi trường. Những đóng góp tích cực của KATA vào sự thành công của Triển lãm Xe điện hóa Việt Nam cũng khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường.

KATAVINA tỏa sáng tại VIMEXPO 2023 - Cung Cấp Giải Pháp Nội Địa Hóa Và Bền Vững

Sự chỉn chu, tâm huyết và tầm quan trọng của KATA được thể hiện rõ ràng xuyên suốt 3 ngày diễn ra triển lãm VIMEXPO 2023 với nhiều cái bắt tay, sự đồng thuận và hợp đồng được ký kết. KATA đã và đang trên con đường khẳng định rõ ràng về địa vị hàng đầu của mình trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phụ kiện, dịch vụ nội thất ô tô.

KATA Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau
Yêu cầu tư vấn