Giá trị cốt lõi

Uy Tín
KATA đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
KATA luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
Đạo Đức
KATA lấy chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Tốc Độ
KATA luôn tự nhắc mình “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”.
KATA luôn chú trọng đến “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” với phương châm “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh –Thay đổi và thích ứng nhanh…”
Sáng Tạo
KATA coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm- dịch vụ. Không ngại khó khăn để học, tự học, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; Luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ và vượt lên chính mình.
Nhân Văn
KATA luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Yêu cầu tư vấn