Giá trị cốt lõi

Tại KATA, chúng tôi luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Với tầm nhìn "Mang lại giá trị cho khách hàng và xã hội", chúng tôi cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
Uy tín
Với mong muốn mang sản phẩm và dịch vụ có giá trị đến khách hàng, KATA đặt chữ TÍN lên hàng đầu, xem chữ TÍN là tôn chỉ để duy trì thương hiệu và là sức mạnh cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Bằng sức mạnh nội lực, KATAVINA luôn nỗ lực đảm bảo thực thi mọi cam kết với khách hàng, đối tác. Nhắc đến KATA là nhắc đến địa chỉ uy tín, an toàn và chất lượng.
Đạo đức
Gần 10 năm hoạt động, tôn chỉ xuyên suốt của KATA đó là chữ TÂM. Từ khâu nghiên cứu, sản xuất, phân phối, chúng tôi luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm. Thước đo thành công của KATA là sự hài lòng và đồng hành của người tiêu dùng. Doanh nghiệp luôn tâm niệm, muốn nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. 
Tốc độ
Nhằm bắt kịp thị hiếu của khách hàng, KATA luôn lắng nghe và triển khai các dự án một cách nhanh chóng, kịp thời nhưng vẫn phải giữ được bản sắc, chất lượng và giá trị cốt lõi của riêng mình. Do vậy, các sản phẩm từ KATAVINA luôn được người trải nghiệm đánh giá cao và sử dụng lâu dài. 
KATA luôn không ngừng nổ lực để phát triển
Sáng tạo
Không dừng lại ở những giá trị hiện tại, KATA không ngừng đổi mới, sáng tạo, sửa đổi những bất cập, nâng cao và mở rộng những điểm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. 
Hướng đến mục đích xây dựng cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam thông minh và hiện đại, mỗi sản phẩm của KATA luôn đi đầu và đột phá, mang dấu ấn riêng của thương hiệu MADE IN VIET NAM. Từ việc nghiên cứu đến sản xuất, chúng tôi không ngừng học tập và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Tiên phong, chủ động mang đến khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và vững bền. 
Nhân văn 
Bên cạnh mục đích lợi nhuận, KATA hướng đến xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh. Luôn giữ tâm thế thân thiện, thiện chí, muốn học hỏi và hợp tác với những đối tác uy tín. Lắng nghe, thấu hiểu, thực hiện cam kết với khách hàng. Đầu tư con người tại nội bộ doanh nghiệp có tài, có đức và có tâm. 
KATA đặt khách hàng lên hàng đầu
Yêu cầu tư vấn