Tại sao nên chọn chúng tôi

Trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu, KATA đã và đang khẳng định mình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm nội thất ô tô. Chính vì thế, KATA tự tin là đơn vị uy tín để bạn gửi gắm niềm tin và tin dùng sản phẩm.

1. KATA - điểm tựa niềm tin về chất lượng sản phẩm

KATA đã trải qua gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phát triển sản phẩm phụ kiện ô tô nghiên cứu nguồn nguyên liệu dưới cam kết "sản phẩm bền vững từ cốt lõi". Đồng thời,  KATA cũng không ngừng cải tiến công nghệ đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm tạo ra được các giá trị mới nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng. Đội ngũ R&D của KATA là những chuyên gia trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm. 

 

Trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài, KATA quyết định sử dụng nguồn nguyên liệu PVC cao cấp, đạt chứng nhận RoHS II Châu Âu về độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, để tạo ra những bộ thảm lót sàn cho xe ô tô. Thảm sở hữu kết cấu bền chắc, độ bền vượt trội. Thiết kế thông minh, phù hợp với xu hướng thời đại. Điều chúng tôi muốn hướng đến là xây dựng thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng và trên thị trường, nên mỗi sản phẩm được tạo ra đều kết tinh từ sự tâm huyết, trí tuệ. Đảm bảo mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đều là tuyệt vời nhất, không phụ sự kỳ vọng của người dùng.

 

Sự tin tưởng của các đối tác như: Tập đoàn Công Nghệ CMC, Kim Liên Group, Vinfast, Thaco Trường Hải,  Hyundai, Toyota Mỹ Đình,... là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của KATA.

 

KATA - điểm tự niềm tin về chất lượng sản phẩm

2. Những mốc son trong quá trình phát triển

Công ty KATA tiền thân là công ty gia công thảm lót sàn ô tô được thành lập từ năm 2014, KATA đã không ngừng nỗ lực trên con đường phát triển trở thành đơn vị nghiên cứu và sản xuất thảm lót sàn ô tô và phụ kiện ô tô hàng đầu Việt Nam như hiện nay. KATA chú trọng vào đầu tư nguồn lực vào 2 nhóm lĩnh vực chính là nghiên cứu công nghệ và sản xuất phụ kiện ô tô. 

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay chúng tôi đã trải qua những sự kiện đáng nhớ qua từng mốc thời gian như sau:

2014: Đánh dấu sự ra đời của công ty KATA VINA CO.,LTD.

2015: Bắt đầu kinh doanh sản xuất thảm lót sàn ô tô chính hãng, mang thương hiệu Việt Nam. 

2016: Mở đại lý nước ngoài đầu tiên tại Malaysia.

2017: Nhà máy chuyên sản xuất thảm và cuộn thảm đầu tiên của KATA được thành lập tại Mỹ Hào, Hưng Yên.

2018: “Đứa con tinh thần” của KATA mang tên thảm lót sàn ô tô cao cấp KATA được ra đời. Không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, tự hào là sản phẩm chất lượng, an toàn đối với người tiêu dùng.

2019: Văn phòng đại diện ở khu vực phía Nam được thành lập, nhằm kéo gần hơn khoảng cách giữa người tiêu dùng với KATA.

2020: Đây là năm đầu tiên sau nhiều năm nghiên cứu, KATA ra mắt thương hiệu thảm lót sàn IMATS.

2021: Mở rộng thêm 2 đại lý tại các nước trong khu vực như Laos và Hong Kong. 

2022: KATA có thêm đại lý mới tại Campuchia, Indonesia, Philippines, Laos. Mở rộng thị trường trong nước với hơn 1500 đại lý lớn nhỏ, trải dài trên khắp 63 tỉnh thành.

2023: Thành lập chi nhánh KATA tại Thái Lan. Sau 8 năm thành lập, KATA không chỉ trở thành công ty sản xuất thảm lót sàn hàng đầu Việt Nam, được tổ chức ASIA BUSINESS CENTRE bình chọn mà còn trở thành thương hiệu thảm lót sàn đầu tiên sản xuất tại Việt Nam xuất khẩu đi thị trường Mỹ. 

 
 
Những mốc son trong quá trình phát triển

Hệ thống đại lý của KATA đang ngày càng được mở rộng. Hiện nay, KATA đã có hệ thống đại lý trải dài khắp 63/63 tỉnh thành. Không dừng lại ở những đại lý trong nước, ở thị trường nước ngoài KATA đã có những đại lý lớn tại Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Campuchia, Hong Kong,...Chúng tôi nỗ lực, mong mỏi đưa những sản phẩm cần thiết, chất lượng, hiệu quả tới tay người tiêu dùng nhanh chóng nhất. 

kata to the world

KATA hiểu rõ được trách nhiệm cao cả của mình trên hành trình đưa những sản phẩm ưu việt tới tay người tiêu dùng, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện nguồn lực R&D với mục đích đưa những sản phẩm mới, nâng cấp về chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực to lớn đối với chúng tôi, đó cũng chính là thước đo độ uy tín trên từng sản phẩm của KATA. 

 

Yêu cầu tư vấn