Thảm lót sàn ô tô Chevrolet

Bán thảm lót sàn ô tô Chevrolet giá tốt nhất trên thị trường. Katavina tự hào là đơn vị phân phối các mẫu thảm lót sàn ô tô cao cấp Backliners cho các dòng xe của  Chevrolet cam kết uy tín - chất lượng - vừa khít fom xe.

Tại sao quý khách hàng nên mua thảm lót sàn cho ô tô  Chevrolet tại Katavina


Thảm lót sàn ô tô cao su Thái Lan được Katavina thiết kế chuẩn tinh tế vừa vặn đến từng mm từ thành cho đến sàn xe  Chevrolet. Tất cả các nguyên vật liệu từ cao su non, chỉ may, … đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và được Katavina gia công tỉ mỉ cẩn thận đến từng góc cạnh nhỏ nhất.
Khi trải thảm lót sàn cao su Thái Lan lên chiếc xe của  Chevrolet chắc chắn bạn sẽ nhận thấy khoang nội thất trong xe của mình bừng sáng lên sự sang trọng và tinh tế.
Thảm lót sàn cao su Backliners được làm từ cao su non tự nhiên không gây mùi khó chịu, có khả  năng chống ồn động cơ xe cực hiệu quả, khác biệt hoàn toàn so với những mẫu thảm giả da hay làm bằng nỉ, sẽ gây mùi khó chịu khi phơi xe dưới thời tiết nắng nóng quá lâu.

Bảng giá thảm lót sàn ô tô  Chevrolet tại katavina


Kata tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối Thảm lót sàn ô tô Backliners. chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thảm lót sàn chất lượng nhất với khoản chi phí tiết kiệm nhất.
Giá bán thảm lót sàn ô tô 5 chỗ: 1.790.000 VNĐ
Giá bán thảm lót sàn ô tô 7 chỗ: 2.790.000 VNĐ
Giá lót cốp: 700,000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ ( tùy kích thước cốp từng xe)
Tham khảo chi tiết tại Link: 
https://katavina.com/tham-lot-san-o-to/
 

XEM THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CHEVROLET 

Liên hệ