Tầm nhìn sứ mệnh

KATA luôn tuân thủ nghiêm ngặt, chặt chẽ có kỷ luật những mục tiêu nhất quán đã đề ra, nỗ lực không ngừng nghỉ đưa thương hiệu vươn ra toàn cầu, mang những sản phẩm chất lượng của KATA tới thế giới.

Tầm nhìn: 

KATA trở thành một biểu tượng niềm tin hàng đầu Thế Giới về sản phẩm phụ kiện và phụ tùng ô tô phục vụ cuộc sống con người.

Sứ mệnh:

KATA cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội. 

 

Sứ mệnh:

 

Văn hóa doanh nghiệp:

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa KATA, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp. Làm việc tốc độ cao, luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, không ngừng sáng tạo, phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Ở bất cứ một vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hòa là thành viên KATA. 

 

Định hướng phát triển:

KATA định hướng phát triển công ty phát triển trở thành đơn vị nghiên cứu và sản xuất ngành hàng thảm lót sàn và phụ kiện nội thất ô tô hàng đầu thế giới. Luôn luôn tích cực đổi mới và sáng tạo sản phẩm đón đầu xu thế thời đại, mang những sản phẩm chất lượng ra toàn cầu, dẫn dắt sự thay đổi xu thế tiêu dùng.

 
tầm nhìn, sứ mệnh của KATA
Yêu cầu tư vấn