Tầm nhìn sứ mệnh

KATA luôn tuân thủ nghiêm ngặt, chặt chẽ có kỷ luật những mục tiêu nhất quán đã đề ra, nỗ lực không ngừng nghỉ đưa thương hiệu vươn ra toàn cầu, mang những sản phẩm chất lượng của KATA tới thế giới.

Tầm nhìn: 

“Ngày mai phải tốt hơn hôm nay” trở thành kim chỉ nam trong mục tiêu kinh doanh nghiêm túc và dài hạn của KATA. Với quyết tâm nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người tiêu dùng. Đưa sản phẩm của KATA ra toàn thế giới, trở thành công ty sản xuất mặt hàng phụ kiện ô tô tốt nhất thị trường.

 

Sứ mệnh:

Các sản phẩm và dịch vụ của KATA sản xuất và cung cấp là những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất. KATA luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại mà vẫn đảm bảo an toàn đối với môi trường và sức khỏe người sử dụng.   

 

Sứ mệnh:

 

Văn hóa doanh nghiệp:

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa KATA, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp. Làm việc tốc độ cao, luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, không ngừng sáng tạo, phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Ở bất cứ một vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hòa là thành viên KATA. 

 

Định hướng phát triển:

KATA định hướng phát triển công ty phát triển trở thành đơn vị nghiên cứu và sản xuất ngành hàng thảm lót sàn và phụ kiện nội thất ô tô hàng đầu thế giới. Luôn luôn tích cực đổi mới và sáng tạo sản phẩm đón đầu xu thế thời đại, mang những sản phẩm chất lượng ra toàn cầu, dẫn dắt sự thay đổi xu thế tiêu dùng.


tầm nhìn, sứ mệnh của KATA
Yêu cầu tư vấn