Tin tức camera hành trình

Phân khúc camera hành trình mini giá rẻ dưới 1 triệu đáng mua nhất 2020

Bạn đang muốn mua camera hành trình mini nhưng không biết mua loại nào giá rẻ mà chất lượng tốt? Tham khảo những phân khúc camera hành trình mini giá rẻ dưới 1 triệu đáng mua nhất 2020 dưới đây nhé!  

Top 5 công ty bán camera hành trình ô tô uy tín tại Đà Nẵng

Ghi lại những đoạn đường di chuyển làm bằng chứng sống cho các tai nạn, tranh chấp giao thông nên không khó hiểu khi tài xế nào cũng nhất định phải trang bị cho mình 1 chiếc camera hành trình nhất là cánh tài xế ở Đà Nẵng.

Phân khúc 3 triệu nên mua camera hành trình VAVA Full HD hay Vietmap K12

Ở phân khúc trung bình tầm 3 triệu hiện nay, nhiều khách hàng đang quan tâm đến hai dòng sản phẩm là VAVA Full HD và Vietmap K12. Vậy ở phân khúc 3 triệu nên mua camera hành trình Vava Dash Cam Full HD hay Vietmap K12. Cùng KATA phân tích 2 loại cam hành trình này.  

So sánh chi tiết camera hành trình 2 mắt: VAVA Dual Dash cam và Webvision A69 AI

Nếu bạn đang phân vân giữa hai chiếc camera hành trình ô tô 2 mắt, VAVA Dual Dash cam và Webvision A69 AI, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.   

Camera IP là gì? Vai trò như thế nào?

Camera IP là gì? Cách thức hoạt động và vai trò như thế nào, chúng có ưu nhược điểm gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dòng camera quan sát này nhé.   

Công nghệ WDR trên camera hành trình là gì? Có những tính năng đặc biệt nào?

Công nghệ WDR là gì? Có những tính năng đặc biệt nào? Bài viết này, KATA sẽ chia sẻ đến các bạn công nghệ WDR là gì? và có những tính năng đặt biệt nào khi ứng dụng trên camera hành trình nhé.