Tin tức camera hành trình

Chính sách mua và bảo hành camera hành trình VAVA tại KATA Việt Nam

Chính sách mua và bảo hành camera hành trình VAVA tại KATA Việt Nam

Hiện nay, KATA nhận được rất nhiều khách hàng phản hồi về một số đơn vị tự nhận là đại lý của KATA nhằm bán hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng với giá thành thấp hơn nhưng khi mua và mang ra bảo hành thì không được hỗ trợ. Để bảo vệ quyền lợi cũng như chế độ hậu mãi sau này cho khách hàng, KATA hướng dẫn khách hàng mua sản phẩm chính hãng dưới bài viết sau đây.  

Nghị định 10: Xe tải kinh doanh bắt buộc phải lắp camera hành trình

Camera hành trình không chỉ giúp bạn ghi lại hành trình di chuyển mà còn giúp chỉ dẫn bạn đi đến đúng và chính xác. Tuy nhiên, không phải tài xế nào cũng mua camera hành trình về để sử dụng. Bởi vậy liệu trong thời gian tới camera hành trình có bắt buộc đối với các loại xe con, xe tải, xe khách hay không. 

Trải nghiệm tuyệt vời với camera hành trình VAVA 4K UHD Dash Cam sau 1 tuần sử dụng

VAVA 4K UHD Dash Cam được sản xuất bởi VAVA, một thương hiệu sản xuất camera hành trình nổi tiếng tại Mỹ. Dòng sản phẩm VAVA Dash Cam của hãng đã từng đạt được giải thưởng Red Dot Design danh giá tại Mỹ do các tạp chí uy tín bình chọn.   

Camera 360 ô tô loại nào tốt nhất 2020? nên mua loại nào?

Bạn đang muốn mua camera 360 cho ô tô? bạn băn khoăn chưa biết  chọn mua loại nào? vậy hãy tham khảo ngay những mẫu mà tôi gợi ý dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích cho mình.

Tìm hiểu về chế độ ghi đè của camera hành trình

Bạn đang quan tâm đến chế độ ghi đè của camera hành trình? Tuy nhiên bạn chưa có kiến thức về vấn đề này? Vậy việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là hãy xem hết bài viết này nhé!

Đánh giá loại camera hành trình tích hợp camera lùi có tốt không

Bạn muốn mua camera hành trình tích hợp camera lùi? tuy nhiên bạn còn chưa rõ về chất lượng sản phẩm này? vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé  

Hướng dẫn format thẻ nhớ các loại camera hành trình

Hướng dẫn format thẻ nhớ các loại camera hành trình chi tiết và đầy đủ nhất, nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé.