Tin tức camera hành trình

Chính sách mua và bảo hành camera hành trình VAVA tại KATA Việt Nam

Chính sách mua và bảo hành camera hành trình VAVA tại KATA Việt Nam

Hiện nay, KATA nhận được rất nhiều khách hàng phản hồi về một số đơn vị tự nhận là đại lý của KATA nhằm bán hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng với giá thành thấp hơn nhưng khi mua và mang ra bảo hành thì không được hỗ trợ. Để bảo vệ quyền lợi cũng như chế độ hậu mãi sau này cho khách hàng, KATA hướng dẫn khách hàng mua sản phẩm chính hãng dưới bài viết sau đây.  

Camera hành trình nào tốt nhất? nên mua của hãng nào?

Bạn đang muốn mua camera hành trình cho xế yêu? tuy nhiên bạn không biết nên chọn mua loại nào tốt nhất? vậy hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Đánh giá camera hành trình Vava Dash Cam

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm camera hành trình VAVA DASH CAM ? bạn muốn xem bài viết Đánh giá camera hành trình Vava Dash Cam vậy đây chính là nội dung bạn cần tìm đấy.

Camera hành trình báo lỗi thẻ nhớ và cách khắc phục

Bạn đang sử dụng camera hành trình thì thấy báo lỗi thẻ nhớ? bạn băn khoăn không biết nên giải quyết như thế nào? vậy hãy xem ngay bài viết này nhé.

Hỏi cách chỉnh chỉ số camera hành trình vava dash dặm/h về km/h

Bạn đã mua được chiếc camera hành trình vava dash cam? bạn thấy thông số đang để MPH/H? bạn muốn đổi về dặm/h? bạn chưa biết cách thực hiện? vậy hãy xem ngay bài viết này nhé.

Tư vấn chọn mua camera hành trình nét từ 2-5 triệu

Bạn đang muốn mua camera hành trình thật sắc nét với 1 cam trước? Vậy việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là hãy đọc hết bài viết này nhé.

Camera hành trình VAVA CD-001 có định vị không? Có xem được khi xe đang ở chỗ khác không

Dưới đây là một số những thắc mắc của chị Tố Nga về sản phẩm camera hành trình vava cd-001 nếu như bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này thì hãy tham khảo hết bài viết này nhé