Tin tức camera hành trình

Chính sách mua và bảo hành camera hành trình VAVA tại KATA Việt Nam

Chính sách mua và bảo hành camera hành trình VAVA tại KATA Việt Nam

Hiện nay, KATA nhận được rất nhiều khách hàng phản hồi về một số đơn vị tự nhận là đại lý của KATA nhằm bán hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng với giá thành thấp hơn nhưng khi mua và mang ra bảo hành thì không được hỗ trợ. Để bảo vệ quyền lợi cũng như chế độ hậu mãi sau này cho khách hàng, KATA hướng dẫn khách hàng mua sản phẩm chính hãng dưới bài viết sau đây.  

Đánh giá top 9 camera hành trình tốt nhất 2020

Bạn đang muốn mua camera hành trình loại tốt? bạn thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu khác nhau, không biết nên chọn mua loại nào mới là tốt nhất vậy hãy tham khảo ngay top 9 camera hành trình được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng tốt nhất 2020

Top 5 camera hành trình mini tốt nhất 2020

Bạn đang muốn mua camera hành trình mini? tuy nhiên bạn không biết nên mua loại nào? vậy hãy tham khảo ngay top 5 sản phẩm cam hành trình dưới đây nhé.

Đánh giá camera hành trình 2 mắt trước và sau Vava Dual Dash Cam có tốt không

Bạn đang muốn mua camera hành trình 2 mắt trước sau? bạn dự định mua camera hành trình vava dash dual nhưng không biết nó có tốt không? vậy hãy tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Camera hành trình dành cho xe tải loại nào tốt nhất

Bạn đang tìm địa chỉ lắp camera hành trình cho xe tải? Bạn không biết nên chọn mua loại nào thì tốt nhất? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé.

Hướng dẫn kết nối nút chụp nhanh của Snapshot với camera hành trình vava

Bạn không thể kết nối được nút chụp nhanh của  "Snapshot " với camera hành trình VAVA vậy việc mà bạn cần làm ngay bây giờ đây là hãy đọc hết bài viết này nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy câu trả lời

Camera hành trình bị lỗi sử dụng trên Iphones nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn đang sử dụng camera hành trình vava? bạn thấy khi kết nối wifi của cam hành trình với iphones thì hệ thống báo lỗi Disconnected please reconnect the Dash Cam? hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết này nhé.