Tư Vấn Lắp Camera Hành Trình Ở Đà Nẵng

Việc lắp camera hành trình cho xe ô tô mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích, nhất là tại nơi có số lượng phương tiện tham gia giao thông cao như Đà Nẵng. Camera hành trình giống như một người vệ sĩ đáng tin cậy, đảm bảo sự an toàn cho bạn trong các chuyến hành trình. Tuy nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến bạn vừa tốn thời gian, vừa tốn chi phí mà giá trị sử dụng không cao. Hiện tại camera hành trình trên thị trường cũng có đa dạng mẫu mã và mức giá khác nhau. Tư vấn lắp camera hành trình ở Đà Nẵng sau đây gợi ý các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Tư vấn lắp camera hành trình ở Đà Nẵng với KATA KD002 có 2 mắt trước sau

Khi tư vấn lắp camera hành trình ở Đà Nẵng, phần lớn người dùng có nhu cầu lắp camera hành trình 2 mắt trước sau. Camera hành trình KATA KD002 có 2 mắt trước sau là một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, cùng nhiều tính năng vượt trội.
  • KATA KD002 với 2 mắt trước sau có ống kính rộng 140 độ, có thể bao phủ lên đến 4 làn đường.

Lắp camera hành trình tại đà nẵng với KATA KD002
  • Dung lượng pin 320 mah, cảm biến gia tốc G-sensor 3 trục giúp phát hiện va chạm và có thể kích hoạt thiết bị và ghi hình ngay cả khi bạn đỗ xe. 

  • Độ phân giải của camera trước và camera sau là 4K, góc quay của camera trước và camera sau là 140 độ.

Việc tích hợp ứng dụng di động KATA Dash trên iOS và Android giúp bạn dễ dàng xem video trước khi tải xuống, và có thể thoải mái chứa dữ liệu khi camera hành trình này hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128G. Bên cạnh đó KATA KD002 với 2 mắt trước sau được tích hợp một loạt tính năng khác như Wifi, GPS, chế độ quay đêm, chế độ ghi đè tự động,... 
Giá sản phẩm: 4.990.000 VND (hiện đang được giảm 1.000.000k chỉ còn 3.990.000đ, thẻ nhớ 128GB, tặng giá đỡ điện thoại)

2. Tham khảo KATA KD001

Camera hành trình KATA KD001 sở hữu những tính năng của mẫu camera hành trình này bao gồm:
 Tư vấn lắp đặt camera hành trình tại Đà Nẵng
KATA KD001 được trang bị màn hình LCD 3 inch, sử dụng ống kính có độ phân giải cao 2K cùng góc rộng 140 độ. KATA KD001 được tích hợp tính năng cảm biến hình ảnh CMOS với khả năng chống ngược sáng vượt trội, giúp cho video luôn rõ nét không bị chói sáng. Camera hành trình này có khả năng tự động bổ sung ánh sáng khi xe di chuyển vào ban đêm hoặc những nơi thiếu sáng.
Giá sản phẩm từ: 2.590.000 đồng.

3. Đánh giá KATA KD004

KATA KD004 là sản phẩm có mức giá phải chăng nhưng sở hữu độ nét vượt trội và các tính năng công nghệ hiện đại không hề thua kém đối thủ. Khả năng ghi hình ảnh, âm thanh rõ nét, sống động, góc quay rộng đến 140 độ giúp ghi lại bao quát toàn cảnh. 
Bên cạnh đó,
KATA KD004 còn có các tính năng hiện đại như: cảm biến gia tốc G-sensor, Wifi, GPS, Ứng dụng di động KATA Dash, Hỗ trợ quay đêm,...
Nhìn chung, với một mức ngân sách vừa phải và nhu cầu sử dụng không quá khắt khe về một sản phẩm có quá nhiều tính năng thì
KATA KD004 sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
camera hành trình kd004
Một góc quay không đủ rộng của camera hành trình thông thường sẽ có thể khiến người dùng không ghi lại được trọn vẹn các va chạm không mong muốn trên đường. 
KATA KD004 với góc quay rộng lên đến 140 độ có thể ghi lại toàn cảnh một cách chân thực nhất mà không sợ bỏ sót chi tiết quan trọng nào. 
Ngoài ra hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128Gb sẽ là ưu điểm vượt trội của camera hành trình 
KATA KD004 so với những sản phẩm chỉ đáp ứng thẻ nhớ với dung lượng nhỏ.
Với những tính năng công nghệ vượt trội hơn dòng camera hành trình
KATA KD004, và đặc biệt cũng không quá lép vế so với các dòng camera cao cấp còn lại, người dùng sẽ hài lòng về những gì mà KATA KD004 mang lại.
Lắp camera hành trình kata FullHD tại đà nẵng
Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết về tư vấn lắp camera hành trình ở Đà Nẵng với những dòng camera hành trình cho ô tô đáng mua nhất. Với mật độ giao thông hàng ngày cao, việc lắp camera hành trình tại Đà Nẵng là việc cần ưu tiên thực hiện với các tài xế. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu thực tế, người dùng có thể lắp camera hành trình cho ô tô phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các tin khác

Là thành phố có mật độ phương tiện tham gia giao thông đông đúc nhất cả nước, số lượng tai nạn, ...
Camera hành trình cho ô tô là công cụ đáng tin cậy của tài xế trong những chuyến đi. Nó vừa ...
Lắp đặt camera hành trình là nhu cầu được quan tâm hàng đầu với một người sở hữu xe ô tô. ...
Khánh Hòa là một tỉnh duy nhất có 2 thành phố ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta. ...
Là tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhất cả nước, Quảng Ninh sở hữu lượng phương tiện giao thông ...
Nhu cầu lắp camera hành trình ngày càng gia tăng, không chỉ ở các thành phố lớn. Hiện nay, có rất ...
Hải Phòng là thành phố cảng, trung tâm trung chuyển hàng hóa lớn nhất miền Bắc nước ta. Vì vậy, không ...
Bình Định có hệ thống cảng biển nước sâu phát triển đồng thời là khu vực trung chuyển giao thông giữa ...
Yêu cầu tư vấn