Về chúng tôi

1. Đôi nét về KATA

KATA VINA Co.,LTD là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối thảm lót sàn, phụ kiện ô tô uy tín tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2014, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, KATA đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng trong nước và thế giới những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.
KATAVINA với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao và chuyên nghiệp, hiện nay công ty đang đầu tư nguồn lực lớn vào 2 lĩnh vực là nghiên cứu công nghệ và sản xuất phụ kiện ô tô. KATAVINA đã và đang từng bước tạo dựng được uy tín và chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. 
Thương hiệu KATA mang sản phẩm MADE IN VIET NAM đến bạn hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi hiện đang mở rộng và đẩy mạnh 3 nhóm hoạt động trọng tâm nhằm đồng hành cùng với mọi người, mọi nhà, kiến tạo một cuộc sống chất lượng và thông minh, bao gồm: 
  • Công nghệ - Công nghiệp
  • Thương mại - Dịch vụ 
  • Giáo dục - Đào tạo 
Với các lĩnh vực hoạt động nêu trên, KATAVINA luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững nhất. Lấy tiêu chí này, KATA đề cao việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tạo ra sản phẩm có thể tái chế, nâng cao môi trường xanh - sạch - đẹp; dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, góp phần mang tới cộng đồng những giá trị thiết thực. 
Ngoài ra, KATAVINA cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, với nhiều chính sách hậu mãi tốt nhất để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chính vì lẽ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi lựa chọn trải nghiệm sản phẩm từ KATAVINA.

 Vài nét về KATA

2. Sản phẩm của KATA

  • Lĩnh vực Công nghệ - Công nghiệp

Công ty TNHH công nghệ sản xuất KATA - Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thảm lót sàn công nghiệp, thảm lót sàn ô tô, camera hành trình, sạc giá đỡ điện thoại … dùng cho xe hơi. Đồng thời, với mục đích tạo ra những giá trị nhân văn, KATA mở rộng cho ra mắt các sản phẩm công nghệ cao phục vụ cho việc theo dõi, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. 

  • Lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ 

Với mảng Thương mại Dịch vụ - KATA tiếp tục đẩy mạnh, hoàn thiện và nâng cấp chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động. Thương mại dịch vụ là hệ sinh thái quan trọng để hỗ trợ công tác nghiên cứu và thương mại hóa các sản phẩm công nghệ - công nghiệp, nhằm tạo ra những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

  • Lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo 

KATA EDU là hệ thống giáo dục không vì mục đích lợi nhuận. Giá trị mà KATA hướng tới với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đưa trí tuệ Việt Nam ngang tầm quốc tế để phụng sự cho sự phát triển của đất nước giàu đẹp, văn minh. 

Sản phẩm của KATA

3. Hệ thống đơn vị đại lý KATA

KATA định hướng phát triển công ty thành một doanh nghiệp có quy mô lớn, không ngừng đổi mới, sáng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhằm đưa công ty thành một doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất và kinh doanh phụ kiện ô tô MADE IN VIET NAM và vươn ra tầm thế giới. 

Hiện nay, sản phẩm thảm lót sàn MADE IN VIETNAM của KATA đã hiện diện tại hơn 1500 đại lý và showroom, phủ sóng tại 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp KATA chính hãng thông qua các trang thương mại điện tử uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Amazon, và Alibaba.

KATAVINA không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để phát triển các sản phẩm mới nhằm mang lại giá trị cao nhất cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Với tầm nhìn xa và cam kết đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, KATAVINA sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ đó củng cố vị trí của mình trên thị trường toàn cầu.

Hệ thống đơn vị đại lý KATA

KATA Việt Nam Support Team

Yêu cầu tư vấn