Thảm lót sàn ô tô Ford

Bán thảm lót sàn ô tô Ford giá tốt nhất trên thị trường. Katavina tự hào là đơn vị phân phối các mẫu thảm lót sàn ô tô cao cấp KATA cho các dòng xe của Ford cam kết uy tín - chất lượng - vừa khít fom xe.
Xem thêm 14 sản phẩm

Tại sao quý khách hàng nên mua thảm lót sàn ô tô Ford tại Katavina? 

Thảm lót sàn ô tô Ford cao cấp được Katavina thiết kế chuẩn tinh tế vừa vặn đến từng mm từ thành cho đến sàn xe Ford. Tất cả các nguyên vật liệu từ PVC cao cấp, chỉ may, … đều được Katavina chọn lọc tỉ mỉ. Từng góc cạnh nhỏ nhất đảm bảo vừa khít với mặt sàn.
Khi trải thảm lót sàn cao cấp KATA lên xế cưng chắc chắn bạn sẽ nhận thấy khoang nội thất trong xe toát lên sự sang trọng và tinh tế.
Thảm lót sàn KATA được làm từ PVC cao cấp không gây mùi khó chịu, có khả năng chống ồn động cơ xe cực hiệu quả, khác biệt hoàn toàn so với những mẫu thảm giả da hay làm bằng nỉ, sẽ gây mùi khó chịu khi phơi xe dưới thời tiết nắng nóng quá lâu.

Bảng báo giá thảm lót sàn ô tô Ford tại Katavina

Kata tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thảm lót sàn ô tô hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thảm lót sàn chất lượng nhất với khoản chi phí tiết kiệm nhất.
Giá bán thảm lót sàn ô tô 5 chỗ: 1.990.000 VNĐ
Giá bán thảm lót sàn ô tô 7 chỗ: 2.990.000 VNĐ

Giá lót cốp: 1,290,000 VNĐ 
Yêu cầu tư vấn