Tin tức

KATAVINA khuyến mại lớn trong triển lãm Motorshow 2019

KATAVINA khuyến mại lớn trong triển lãm Motorshow 2019

KATAVINA tham gia Triển lãm Vietnam Motor Show 2019,chính thức diễn ra từ ngày 23/10/2019 đến hết ngày 27/10/2019 tại Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Camera hành trình quay trước sau có tốt không?

Camera hành trình quay trước sau có tốt không?

Công nghệ không ngừng phát triển và cải tiến, nếu chúng ta không cập nhật thì sẽ vô tình trở lên tụt lùi. Camera hành trình không còn đơn giản là một camera quay hình trước mặt như ngày xưa mà giờ đây đã xuất hiện camera hành trình quay trước sau.
Mẹo chống buồn ngủ cho lái xe đường dài

Mẹo chống buồn ngủ cho lái xe đường dài

Phản xạ của người cầm lái sẽ chậm hơn, độ tỉnh táo không cao. Những tình huống bất ngờ xảy ra thì các tài xế sẽ cảm thấy căng thẳng và xử lý tình huống không tốt .Việc lái xe ô tô khi đang buồn ngủ rất dễ gây ra tai nạn, hãy tham khảo ngay bài viết này nếu bạn đã có lúc buồn ngủ khi lái xe  
Những chiếc Crossover giá rẻ đáng mua nhất 2019

Những chiếc Crossover giá rẻ đáng mua nhất 2019

Những chiếc Crossover giá rẻ đáng mua nhất 2019

So sánh thảm lót sàn chống ồn trên ô tô bằng cao su và simili

Bạn đang muốn tìm mua thảm lót sàn ô tô chống ồn vượt trội, bạn đăng phân vân không biết nên chọn mua thảm trải sàn bằng cao su hay simili vậy hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm cách âm chống ồn xe ô tô của Xế thông thái

Bạn đang đau đầu về vấn đề cách âm chống ồn cho xe ô tô của mình, vậy việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là hãy tham khảo hết bài viết này nhé chắc chắn vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

4 Lưu ý khi mua thảm lót sàn ô tô xe Ford Explorer?

Bạn đang muốn mua thảm lót sàn ô tô Ford Explorer? bạn muốn tìm kiếm loại sản phẩm ngon, bổ, rẻ để mua? vậy hãy đọc hết bài viết này nhé để có thể đưa ra những lựa chọn thông minh nhất

Top 10 địa chỉ bán thảm lót sàn ô tô tốt nhất 2019

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán thảm lót sàn ô tô uy tín và đáng tin cậy để lựa chọn và lắp cho xế cưng của mình? vậy việc cần làm là hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Kinh nghiệm mua thảm lót sàn ô tô hay nhất 2019

Bạn đang muốn mua thảm lót sàn ô tô? tuy nhiên bạn vẫn chưa đưa ra được quyết định lựa chọn cho mình? vậy việc mà bạn cần làm là hãy tham khảo ngay những bài viết này nhé chắc chắn bạn sẽ chọn mua được loại ưng ý đấy.

Thảm lót sàn ô tô cách âm, chống ồn nào tốt nhất 2019 ?

Nếu như bạn đang tìm kiếm loại thảm lót sàn ô tô cách âm tốt nhất? nguyên nhân và cách khắc phục tiếng ồn động cơ trên xe thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.
Liên hệ