Tin tức

Trực tiếp  Việt Nam Motorshow 2019 - Sao Việt, Mẫu Tây bên KATAVINA

Trực tiếp Việt Nam Motorshow 2019 - Sao Việt, Mẫu Tây bên KATAVINA

Triển lãm Việt Nam Motorshow chính thức khởi động vào 9h.000 sáng ngày 23.10.2019.Tại Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.  
Top 5 địa chỉ bán thảm lót sàn ô tô bằng cao su TPHCM uy tín nhất

Top 5 địa chỉ bán thảm lót sàn ô tô bằng cao su TPHCM uy tín nhất

Bạn đang muôn mua thảm lót sàn ô tô bằng cao su tại TPHCM? Bạn tìm kiếm địa chỉ bán uy tín và gần nơi mình sinh sống nhất? vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.
Chia sẻ kinh nghiệm cách âm chống ồn xe ô tô của Xế  thông thái

Chia sẻ kinh nghiệm cách âm chống ồn xe ô tô của Xế thông thái

Bạn đang đau đầu về vấn đề cách âm chống ồn cho xe ô tô của mình, vậy việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là hãy tham khảo hết bài viết này nhé chắc chắn vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.
KATAVINA khuyến mại lớn trong triển lãm Motorshow 2019

KATAVINA khuyến mại lớn trong triển lãm Motorshow 2019

KATAVINA tham gia Triển lãm Vietnam Motor Show 2019,chính thức diễn ra từ ngày 23/10/2019 đến hết ngày 27/10/2019 tại Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Camera hành trình quay trước sau có tốt không?

Camera hành trình quay trước sau có tốt không?

Công nghệ không ngừng phát triển và cải tiến, nếu chúng ta không cập nhật thì sẽ vô tình trở lên tụt lùi. Camera hành trình không còn đơn giản là một camera quay hình trước mặt như ngày xưa mà giờ đây đã xuất hiện camera hành trình quay trước sau.
Mẹo chống buồn ngủ cho lái xe đường dài

Mẹo chống buồn ngủ cho lái xe đường dài

Phản xạ của người cầm lái sẽ chậm hơn, độ tỉnh táo không cao. Những tình huống bất ngờ xảy ra thì các tài xế sẽ cảm thấy căng thẳng và xử lý tình huống không tốt .Việc lái xe ô tô khi đang buồn ngủ rất dễ gây ra tai nạn, hãy tham khảo ngay bài viết này nếu bạn đã có lúc buồn ngủ khi lái xe  
Những chiếc Crossover giá rẻ đáng mua nhất 2019

Những chiếc Crossover giá rẻ đáng mua nhất 2019

Những chiếc Crossover giá rẻ đáng mua nhất 2019

Top 5 địa chỉ bán thảm lót sàn ô tô 6D uy tin tại TPHCM ?

Bạn đang muốn mua thảm lót sàn ô tô 6d TPHCM? Bạn không biết những địa chỉ nào bán đúng giá uy tín và chất lượng nhất hiện nay? Vậy việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là hãy tham khảo những địa chỉ bên dưới mà tôi giới thiệu sau đây nhé.

Mazda3 toác đầu khi khách Việt thử phanh tự động

Chiếc Mazda3 húc đuôi xe CX-5 do phanh tự động thông minh hoạt động không chính xác, Trường Hải nói việc này do đại lý tự thực hiện.

So sánh camera 360 độ neview 3D Pro và Camera KATA360 PRO

Bạn đang muốn mua camera 360 độ cho ô tô? bạn băn khoăn không biết nên chọn camera 360 độ neview 3D Pro hay Camera KATA360 PRO ? vậy hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Có nên sử dụng thảm lót sàn cao su giá rẻ không ?

Có thể khẳng định rằng sản phẩm thảm lót sàn ô tô đang dần trở lên quan trọng, một sản phẩm không thể thiếu trong danh sách mua sắm đồ chơi, phụ kiện ô tô. Câu hỏi có nên sử dụng thảm lót sàn cao su giá rẻ không? Ưu nhược điểm khi sử dụng sản phẩm này là gì là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, hãy cùng KATAVINA làm rõ ngay trong bài viết này nhé.  

Khám phá Mercedes-Benz E 300 AMG mạ vàng, đính kim cương đắt nhất 2020

Bản độ Mercedes-Benz E 300 AMG có tên gọi Ambassador EX300 do EAC thực hiện. Xe được mạ vàng thật và đính hàng trăm viên kim cương bên trong.

Thảm lót sàn ô tô fortuner 2017 loại nào tốt nhất?

Bạn đang tìm mua thảm lót sàn ô tô fortuner 2017 ? tuy nhiên bạn băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào thì tốt nhất và phù hợp với nội thất của chiếc xe ô tô fortuner 2017 nhất? vậy hãy tham khảo bài viết này nhé sau đó cân nhắc xem nên lựa chọn mua loại nào thì phù hợp nhất.