Tin tức

Trực tiếp  Việt Nam Motorshow 2019 - Sao Việt, Mẫu Tây bên KATAVINA

Trực tiếp Việt Nam Motorshow 2019 - Sao Việt, Mẫu Tây bên KATAVINA

Triển lãm Việt Nam Motorshow chính thức khởi động vào 9h.000 sáng ngày 23.10.2019.Tại Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.  
Top 5 địa chỉ bán thảm lót sàn ô tô bằng cao su TPHCM uy tín nhất

Top 5 địa chỉ bán thảm lót sàn ô tô bằng cao su TPHCM uy tín nhất

Bạn đang muôn mua thảm lót sàn ô tô bằng cao su tại TPHCM? Bạn tìm kiếm địa chỉ bán uy tín và gần nơi mình sinh sống nhất? vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.
Chia sẻ kinh nghiệm cách âm chống ồn xe ô tô của Xế  thông thái

Chia sẻ kinh nghiệm cách âm chống ồn xe ô tô của Xế thông thái

Bạn đang đau đầu về vấn đề cách âm chống ồn cho xe ô tô của mình, vậy việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là hãy tham khảo hết bài viết này nhé chắc chắn vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.
KATAVINA khuyến mại lớn trong triển lãm Motorshow 2019

KATAVINA khuyến mại lớn trong triển lãm Motorshow 2019

KATAVINA tham gia Triển lãm Vietnam Motor Show 2019,chính thức diễn ra từ ngày 23/10/2019 đến hết ngày 27/10/2019 tại Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Camera hành trình quay trước sau có tốt không?

Camera hành trình quay trước sau có tốt không?

Công nghệ không ngừng phát triển và cải tiến, nếu chúng ta không cập nhật thì sẽ vô tình trở lên tụt lùi. Camera hành trình không còn đơn giản là một camera quay hình trước mặt như ngày xưa mà giờ đây đã xuất hiện camera hành trình quay trước sau.
Mẹo chống buồn ngủ cho lái xe đường dài

Mẹo chống buồn ngủ cho lái xe đường dài

Phản xạ của người cầm lái sẽ chậm hơn, độ tỉnh táo không cao. Những tình huống bất ngờ xảy ra thì các tài xế sẽ cảm thấy căng thẳng và xử lý tình huống không tốt .Việc lái xe ô tô khi đang buồn ngủ rất dễ gây ra tai nạn, hãy tham khảo ngay bài viết này nếu bạn đã có lúc buồn ngủ khi lái xe  
Những chiếc Crossover giá rẻ đáng mua nhất 2019

Những chiếc Crossover giá rẻ đáng mua nhất 2019

Những chiếc Crossover giá rẻ đáng mua nhất 2019

Mitsubishi Xpander tiếp tục bị triệu hồi do lỗi bơm xăng

Mitsubishi Philippines vừa thông báo triệu hồi Xpander do lỗi bơm xăng, lỗi này có thể khiến xe đột ngột chết máy khi đang vận hành.

Chọn loại thảm lót sàn ô tô bằng cao su xe Mitsubishi Xpander nào tốt?

Thảm lót sàn ô tô bằng cao su là một trong những sản phẩm được các xế hộp lựa chọn cho chiếc xe Mitsubishi Xpander khá nhiều.

Thảm lót sàn ô tô 6D có tốt không?

Bài viết này sẽ phân tích chi tiết về sản phẩm thảm lót sàn ô tô 6D về cấu tạo, ưu điểm, nhược điểm, giá thành.... để bạn có cái nhìn tổng quan nhất 

“SINH NHẬT VÀNG HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI” LÊN ĐẾN 10%+++

Chương trình khuyến mại nhân dịp kỷ niệm 6 năm hoạt động của Công ty TNHH Thương mại KATA Việt Nam

Top 3 thảm lót sàn ô tô tốt nhất dành cho thương hiệu Mercedes GLE

Bạn muốn tìm mua thảm lót sàn ô tô Mercedes GLE ? bạn không biết nên chọn mua loại nào? vậy hãy tham khảo ngay nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Kinh nghiệm xương máu khi mua thảm lót sàn Kia Morning

Bạn đang muốn mua thảm lót sàn Kia Morning ? Bạn phân vân vì thị trường thảm rất đa dạng về sản phẩm. Vậy hãy tham khảo những kinh nghiệm của những người mua trước dưới bài viết này nhé!