Tin tức camera hành trình

Chính sách mua và bảo hành camera hành trình VAVA tại KATA Việt Nam

Chính sách mua và bảo hành camera hành trình VAVA tại KATA Việt Nam

Hiện nay, KATA nhận được rất nhiều khách hàng phản hồi về một số đơn vị tự nhận là đại lý của KATA nhằm bán hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng với giá thành thấp hơn nhưng khi mua và mang ra bảo hành thì không được hỗ trợ. Để bảo vệ quyền lợi cũng như chế độ hậu mãi sau này cho khách hàng, KATA hướng dẫn khách hàng mua sản phẩm chính hãng dưới bài viết sau đây.  

Lợi ích camera hành trình ô tô không phải ai cũng biết

Luật giao thông đường bộ quy định 1 số loại xe ô tô bắt buộc phải lắp camera hành trình. Nhưng hiện nay hầu hết các ô tô đều trang bị một chiếc camera hành trình. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là cánh tài xế nhận ra được những lợi ích của camera hành trình. Nếu bạn chưa biết hết những lợi ích của camera hành trình ô tô thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé 

Cách khắc phục tình trạng không ghi âm được trên VAVA VD015

VAVA dash cam là 1 trong những thương hiệu camera hành trình ô tô nổi tiếng tại Mỹ . Và mới đây nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm VAVA VD015 gặp tình trạng lỗi không ghi âm được khi update phiên bản FW V1.8.0. Tham khảo bài viết dưới đây.

GPS là gì? ứng dụng GPS trên camera hành trình cho ô tô

Trong cuộc sống hàng ngày, có lẽ các bạn đã từng nghe đến các thiết bị/ứng dụng tích hợp GPS. Vậy GPS là gì? úng dụng GPS trên camera hành trình cho ô tô hay các thiết bị khác như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Top 5 địa chỉ bán camera hành trình tại hải phòng

Là thành phố Cảng không khó hiểu khi Hải Phòng có mật độ phương tiện tham gia giao thông rất cao đặc biệt là ô tô. Việc tham gia giao thông ở một thành phố Cảng quả là một thử thách với cánh tài xế khi mà hàng ngày lượng ô tô đầu kéo cứ lũ lượt nối đuôi nhau đi về. Tình hình giao thông phức tạp như vậy đòi hỏi mỗi tài xế phải tự biết cách bảo vệ bản thân và xế yêu. Một trong những cách bảo vệ đó là trang bị cho mình một chiếc camera hành trình ô tô.

Kinh nghiệm mua camera hành trình cho ô tô tốt nhất 2020

Camera hành trình cho ô tô đang là thiết bị hot và được anh em lái xe săn lùng trong khoảng thời gian gần đây do tác dụng sống còn của nó. Tuy nhiên giữa một rừng camera "thượng vàng hạ cám" người mua không biết đâu mà lần. Việc tìm mua một chiếc camera hành trình ô tô phù hợp với nhu cầu và túi tiền trở nên khó khăn. Nếu bạn cũng rơi vào tình cảnh này hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn những kinh nghiệm mua camera hành trình cho ô tô được đúc kết từ bản thân và group tài xế của mình.

Phân khúc camera hành trình mini giá rẻ dưới 1 triệu đáng mua nhất 2020

Bạn đang muốn mua camera hành trình mini nhưng không biết mua loại nào giá rẻ mà chất lượng tốt? Tham khảo những phân khúc camera hành trình mini giá rẻ dưới 1 triệu đáng mua nhất 2020 dưới đây nhé!