Đánh giá cảm biến áp suất lốp 70mai Xiaomi

Bạn đang tìm mua cảm biến áp suất lốp? Bạn quan tâm đến cảm biến áp suất lốp 70mai xiaomi, tuy nhiên bạn vẫn chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm này? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé.

Bộ cảm biến áp suất lốp trở thành thiết bị không thể thiếu cho sự an toàn tuyệt đối của những người yêu xe. Để chọn một cảm biến áp suất lốp tốt không phải là điều quá dễ dàng, cần nhiều sự cân nhắc kỹ lưỡng và những thông số cảm biến mang lại. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cái nhìn thật nhất về cảm biến áp suất lốp 70mai xiaomi, những so sánh, đánh giá và lời khuyên hợp lý nhất đến bạn.

1. Cảm biến áp suất lốp 70mai xiaomi sản xuất ở đâu? Thương hiệu của nước nào?

Cảm biến áp suất lốp 70mai xiaomi được biết đến là bộ cảm biến thiết kế với 4 van hơi lắp trên các bánh xe ô tô, cung cấp cho người dùng các thông số, chỉ số về áp suất và nhiệt độ của lốp xe. Được biết đến 70mai xiaomi là cảm biến áp suất lốp được sản xuất từ Trung Quốc, giá thành không cao so với các thương hiệu nổi tiếng khác.

1.1. Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp 70mai xiaomi

– Có thể kết nối không dây với điện thoại.
– Cảnh báo nhiệt độ.
– Cảnh báo áp suất.
– Cảnh báo rò rỉ không khí.
– An toàn gọn nhẹ, chống thấm.
– Sử dụng năng lượng mặt trời.
– Thiết kế đẹp , màn hình sắc nét, hiển thị ngoài trời nắng cực tốt, đồng thời có chế độ hiển thị ngoài trời dịu mắt, nhìn như màu màn hình e-ink vậy. 

Hình ảnh cảm biến áp suất lốp 70mai xiaomi 
cảm biến áp suất lốp 70mai xiaomi

1.2. Nhược điểm của cảm biến áp suất lốp 70mai xiaomi

Nhược điểm đầu tiên và là nhược điểm lớn nhất đó là ở phần mềm được sử tất cả bằng ngôn ngữ tiếng Trung, rất bất tiện vì bất đồng ngôn ngữ này nếu người dùng không biết tiếng Trung, sẽ rất khó có thể sử dụng được.
Thiếu ổn định : Đây là nhược điểm lớn nhất của 70mai, hoạt động rất kém ổn định. Có trường hợp khi sạc bằng năng lượng mặt trời thì thường xuyên báo hết pin, người dùng phải phải đấu dây cắm usb, nhiều lúc khởi động xe mà màn hình vẫn không sáng, phải rút ra cắm lại nguồn mới sáng màn hình.
cảm biến áp suất lốp xiaomi sử dụng bằng toàn bộ tiếng trung

2. Nên mua cảm biến áp suất lốp 70mai xiaomi hay mua Fobo Tire

70mai Xiaomi sản xuất từ Trung Quốc, còn Fobo Tire lại sản xuất tại đất nước Malaysia. Vốn khác nhau về nơi sản xuất nên hai cảm biến áp suất lốp này cũng không giống nhau quá nhiều. Cả hai đều là thiết bị giúp bạn theo dõi và cảnh báo, cũng như hiển thị những thay đổi về áp suất, nhiệt độ của bánh xe lên điện thoại di động của bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất, do đó có thể điều chỉnh đảm bảo an toàn trên mọi chặng đường. 
Đối với 70mai xiaomi, một số thông số cảm biến: Điện áp làm việc: 2 - 3.6V, dòng phát xạ: 1 - 6.6mA ,phạm vi áp suất không khí: 0 - 8Bar, nhiệt độ làm việc giao động từ: -40 - 125 độ C. Với tần số làm việc: 433 MHz. Thông số nhận: điện áp làm việc: 5V, làm việc hiện tại: 1A, nhiệt độ làm việc: -20 - 70 độ C  và nguồn pin là 500mAh , với nguồn điện đến từ năng lượng mặt trời / USB.
Về cảm biến áp suất lốp Fobo Tire của Malaysia: Cảm biến Sensor sử dụng pin CR2032, người lái xe hoàn toàn có thể tin tưởng động cơ của thiết bị, hơn nữa, nó còn tương thích với Android 4.3 và iOS 7.1. Nhiệt độ hoạt động của cảm biến áp suất lốp Fobo Tire giao động từ -40 đến 185 ° F (-40 đến 85 ° C), cùng với tuổi thọ pin trong xe: đến 2 năm (ở nhiệt độ 25 ° C). Chiếm ưu thế về trọng lượng của bộ cảm biến lốp chỉ : +/- 10 g và kích thước cảm biến lốp chỉ rơi vào 0,76 in (19,2 mm), chiều cao x 1,02 in (26 mm) đường kính,.. và vô vàn những tính năng, những con số biết nói khiến cho Fobo Tire trở thành một trong những cảm biến áp suất lốp tốt nhất hiên nay. 
cảm biến áp suất lốp fobo
Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng nên cân nhắc giữa 2 sản phẩm cảm biến áp suất lốp trên. Tuy nhiên, so với giá thành thì Fobo Tire có giá bán nhỉnh hơn hẳn so với 70mai xiaomi, và cũng được người dùng ưu ái hơn, ít xảy ra lỗi trong quá trình sửa dụng hơn và bền hơn nữa. Chúng tôi không khuyên 100% bạn nên dùng sản phẩm nào nhưng hãy nhìn vào 2 thương hiệu Fobo Tire và 70mai Xiaomi đều được đánh giá là những thương hiệu đáng thử hiện nay của cảm biến áp suất lốp trên thị trường. Mỗi thương hiệu đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. 
Nhưng điều quan trọng nhất là nên chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng người sử dụng, chúng tôi tin rằng những chia sẻ trên đã giúp những người yêu xe có quyết định riêng của mình rồi đúng không nào?
Tìm hiểu thêm:

Các tin khác

Cảm biến áp suất lốp là gì? Những tác dụng của cảm biến áp suất lốp? Và nên dùng loại cảm ...
Bạn đang muốn lắp cảm biến áp suất lốp cho xe Mazada 6? Bạn chưa biết nên chọn loại nào? Vậy ...
Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua cảm biến áp suất lốp hay không? Liệu rằng những lợi ích ...
Bạn đang muốn mua cảm biến áp suất lốp xe Toyota? Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên chọn mua loại ...
Bạn đang tìm hiểu về cách lắp đặt cảm biến áp suất lốp van trong? Vậy việc mà bạn cần làm ...
Bạn đang muốn mua cảm biến áp suất lốp? Bạn băn khoăn không biết nên chọn mua cảm biến áp suất ...
Tư vấn chọn mua cảm biến áp suất lốp cho xe Mazada 3? Loại nào phù hơp nhất và tốt nhất ...
Bạn đang băn khoăn không biết có nên lắp cảm biến áp suất lốp không? Liệu rằng nó có thực sự ...
Yêu cầu tư vấn