Lắp cảm biến áp suất lốp cho mazda 6 tại Hà Đông

Bạn đang muốn lắp cảm biến áp suất lốp cho xe Mazada 6? Bạn chưa biết nên chọn loại nào? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.
Bạn đang muốn mua cảm biến áp suất lốp cho Mazda 6 nhưng bạn không biết quy trình lắp đặt ra sao? Dưới đây là một dự dán lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho mazda 6 tại Hà Đông, theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.
Dự án lắp đặt mới đây vào ngày 20/02 vừa qua, Katavina đã có cơ hội và vinh dự lắp cảm biến áp suất cho Mazda 6 do anh Nguyễn Xuân Hòa đang sinh sống tại quận Hà Đông là chủ xe.
Anh Hòa chia sẻ anh cũng đã tìm hiểu kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến nhiều người và cuối cùng anh chọn Katavina là đơn vị lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho Mazda. Trong quá trình lắp đặt thì anh cũng chia sẻ khá băn khoăn về việc chọn nơi lắp cảm biến và có nên lắp cảm biến hay không vì sợ phát sinh những vấn đề không lường trước được. Anh cũng đã nghe chia sẻ từ những người bạn trước đó về trải nghiệm lắp đặt và trải nghiệm sử dụng không được tốt nên việc chọn lắp đặt lần này anh cũng cần cân nhắc khá kỹ lưỡng.
Do vậy, nhiệm vụ của Kata là đem lại trải nghiệm lắp đặt và sử dụng tốt nhất đến anh Hòa để anh không còn định kiến hay cảm giác không tin tưởng, không biết nên lắp hay không lắp và cũng không biết lắp ở đâu. Tham khảo dự án lắp cảm biến áp suất lốp Mazda 6 dưới đây nếu như bạn cũng đang băn khoăn không biết quá trình lắp đặt ra sao và nên lắp đặt ở đâu nhé!  

Quy trình lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho xe Mazada 6 như sau: 

1. Tư vấn khách hàng lắp loại cảm biến nào cho xe Mazda

Với chiếc Mazda thời thượng, khách hàng nói chung và anh Hòa nói riêng sẽ có những sự lựa chọn cho riêng mình tùy vào yêu cầu.
 
lap-cam-bien-ap-suat-lop-cho-mazada6-tai-ha-dong (3)

 2. Tiến hành lắp cảm biến áp suất lốp cho Mazda 6

- Bước 1: Hãy để ý mỗi đầu van cảm biến đều được đánh dấu setup vị trí tương thích với từng chiếc lốp xe Mazda 6 vì vậy trước khi lắp đặt phải kiểm tra kỹ lưỡng từng vị trí cảm biến áp suất lốp TPMS, đồng thời tháo van cũ của lốp xe Mazda 6 ra ngoài.
- Bước 2: Tiến hành thay van cảm biến mới cho lốp xe Mazda 6.
- Bước 3: Sau đó bơm hơi vào lốp xe.
- Bước 4: Tiếp đến lắp đầu van vào và kiểm tra cảm biến đã được gắn chặt hay chưa. Ở bước này Katavina thường có mẹo đó là xịt nước xà phòng vào lốp xe Mazda 6 để kiểm tra xem có bị rò rỉ hay không.
- Bước 5: Sau đó Katavina tiến hành cân bằng động cho lốp xe Mazda 6.
- Bước 6: Cuối cùng,katavina kiểm tra số cân hơi theo tiêu chuẩn của lốp.

 
quy trình các bước lắp đặt cảm biến áp suất lốp mazada 6

Nhìn chung quá trình lắp cảm biến áp suất lốp xe Mazda 6 khá đơn giản và nhanh chóng, không quá phức tạp hay nhiều quy trình khiến khách hàng không thể theo dõi.Với Kata, chỉ cần bạn tìm hiểu được sản phẩm tốt thì chỉ cần 30 phút là đã hoàn thành xong dự án lắp đặt này rồi!

3. Tiếp thu phản hồi của chủ xe

Sau khi được kiểm chứng qua quá trình lắp đặt, anh Hòa đã rất vui vẻ chia sẻ: " Thật tình chưa từng lắp cảm biến áp suất cho Mazda 6 ở đâu bao giờ nhưng qua lần chứng kiến toàn bộ quá trình lắp đặt này, tôi đã an tâm nhiều rồi vì nhìn đội ngũ nhà mình làm việc rất cẩn thận. Hy vọng là cảm biến sẽ hoạt động tốt."

4. Nghiệm thu dự án lắp cảm biến áp suất lốp cho Mazda 6

Sau khi kiểm tra quá trình lắp đặt đã thành công, khách hàng đã thực sự ưng ý về sản phẩm lắp đặt thì Katavina sẽ tiến hành nghiệm thu và kết thúc dự án. Và sẽ chuyển dự án sang phần chính sách bảo hành của Công ty.
Tìm hiểu thêm:
>> Tư vấn chọn mua cảm biến áp suất lốp cho xe Mazada 3
>> Bảng giá cảm biến áp suất lốp các loại đang bán trên thị trường

 KATA - Đơn vị cung cấp và lắp đặt cảm biến áp suất lốp uy tín

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và dự án lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho xe Mazda tại Hà Đông của anh Hòa. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với đội ngũ KATA để được trợ giúp nhé!

Các tin khác

Cảm biến áp suất lốp là gì? Những tác dụng của cảm biến áp suất lốp? Và nên dùng loại cảm ...
Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua cảm biến áp suất lốp hay không? Liệu rằng những lợi ích ...
Bạn đang muốn mua cảm biến áp suất lốp xe Toyota? Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên chọn mua loại ...
Bạn đang tìm mua cảm biến áp suất lốp? Bạn quan tâm đến cảm biến áp suất lốp 70mai xiaomi, tuy nhiên ...
Bạn đang tìm hiểu về cách lắp đặt cảm biến áp suất lốp van trong? Vậy việc mà bạn cần làm ...
Bạn đang muốn mua cảm biến áp suất lốp? Bạn băn khoăn không biết nên chọn mua cảm biến áp suất ...
Tư vấn chọn mua cảm biến áp suất lốp cho xe Mazada 3? Loại nào phù hơp nhất và tốt nhất ...
Bạn đang băn khoăn không biết có nên lắp cảm biến áp suất lốp không? Liệu rằng nó có thực sự ...
Yêu cầu tư vấn