3 cảm biến áp suất lốp được lắp đặt nhiều nhất cho xe Toyota

Bạn đang muốn mua cảm biến áp suất lốp xe Toyota? Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên chọn mua loại nào? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này nhé biết đâu bạn sẽ chọn được loại phù hợp.

Câu hỏi của chị Nguyễn Thị Hương Giang có địa chỉ: nguyenhuonggiang1988@gmail.com có câu hỏi như sau:  "Chào các bác, em mới tậu một em xe Toyota và theo một số lời khuyên từ người thân bảo em nên lắp cẳm biến áp suất lốp cho xe. Theo các bác thì em có nên lắp cám biến áp suất lốp cho xe Toyota không? Và nếu có thì nên lắp loại nào ạ?"

( Nguyễn Thị Hương Giang - Hà Nội)

Trả lời:

Để nói về tất cả các dòng xe không riêng hãng Toyota thì việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp là cần thiết cho sự an toàn tính mạng của những người có mặt trên xe. Tuy nhiên thì mỗi dòng xe sẽ nên lắp những loại cảm biến khác nhau. Gợi ý bạn có thể tham khảo để lắp cảm biến áp suất lốp Toyota cho chiếc xe của mình. 

1. Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire trên xe Toyota

Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp Fobo Tire
Fobo Tire được nhiều người biết đến là cảm biến áp suất lốp theo thời gian thực , với công nghệ sử dụng Bluetooth 4.0 làm việc trực tiếp với các thiết bị Android và iOS. Cảm biến này cũng hoạt động trên điện thoại thông minh hay đồng hồ thông minh. Cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE  sẽ giúp người lái xe theo dõi và cảnh báo, đồng thời hiển thị cho tài xế những thay đổi về áp suất và nhiệt độ của lốp xe lên điện thoại của bạn chi tiết và đầy đủ nhất, từ đó bạn có thể điều chỉnh cho hợp lý, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng chiếc xe của mình trên mọi hành trình.
Đừng lo, ngay cả khi xe chưa được khởi động , FOBO TIRE (TPMS) đã làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo lốp xe của bạn luôn đủ áp suất và cảnh báo ngay khi có thay đổi về áp suất của lốp. Có thể biết rõ rằng Thiết bị cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE trên xe Toyota là thiết bị không dây và không cần nguồn điện bên ngoài và có thể dễ dàng thay thế. Cảm biến sử dụng pin CR2032, HUD điều khiển dùng pin AA nên khi điều khiên xe Toyota bạn sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng 100% hiệu suất nó đem lại.
- Giá bán: 2.990.000
- Nguồn gốc xuất xứ: Xuất xứ Malaysia

 

cảm biến áp suất lốp fobo-tire

2. Lắp cảm biến áp suất lốp theo xe Toyota cắm giắc cổng OBD

Giới thiệu Cảm biến áp suất lốp theo xe Toyota cắm giắc cổng OBD
Cảm biến áp suất lốp lốp theo xe Toyota cắm giắc cổng OBD là hệ thống cảm biến áp suất lốp giúp giám sát áp suất lốp hệ thống thời gian thực, giám sát thông minh OBD cảm biến tự động cửa khóa tốc độ tự động an ninh hệ thống, và báo động sửa đổi chiếc xe. Đối với Cảm biến này, mỗi mô hình  xe khác nhau sẽ áp dụng sản phẩm khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt: OBD, miễn phí của kết nối đường dây. Mà cũng không cần xé lốp; bạn có thể tự làm để hoàn thành việc cài đặt. Được sản xuất theo công nghệ CAN-BUS giúp giám sát thông minh chính xác và theo thời gian thực thì bạn không cần phải lo lắng mỗi khi chạy đường dài rồi!
- Giá bán: 2.500.000.
- Nguồn gốc xuất xứ: Trung Quốc.

Cảm biến áp suất lốp theo xe Toyota cắm giắc cổng OBD

3. Cảm biến áp suất lốp Toyota KTI

Giới thiệu Cảm biến áp suất lốp Toyota KTI
Như nhiều người đã biết, cảm biến áp suất lốp Toyota  KTI dành cho xe Toyota được coi là bước đột phá về kiểu dáng, phong cách và tính năng sử dụng. Cảm biến áp suất lốp Toyota KTI này giúp làm tuổi thọ của lốp xe bạn gia tăng, ngăn ngừa các trường hợp xấu khi đang lưu thông trên hành trình dài lên quan đến lốp. Với thiết kế với 4 van ngoài có dạng tẩu thuốc sang trọng, thông minh mang đến không gian xe hiện đại và nổi bật, người dùng khó mà bỏ qua khi đã chạm được vào em cảm biến này.
- Giá bán: 2,200,000.
- Nguồn gốc xuất xứ: Trung Quốc.

cam-bien-ap-suat-toyota-kiti

 

Tìm hiểu thêm:
>> Nên mua cảm biến áp suất lốp gắn trong hay gắn ngoài thì tốt nhất

>> Top 5 cảm biến áp suất lốp van ngoài giá rẻ chất lượng tốt nhất 2020
Với những chia sẻ trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã chọn cho mình được một loại cảm biến áp suất lốp Toyota phù hợp với nhu cầu của bạn. Cảm biến áp suất lốp rất quan trọng và nó đem lại vô vàn những lợi ích, đem lại sự an toàn tuyệt đối trên chặng đường hành trình của con người. Sử dụng cảm biến đúng cách là việc mà mỗi chúng ta nên làm để bảo toàn thể xác và tinh thần của người trên xe. Chúc bạn tận hưởng trọn vẹn những hành trình gần xa một cách an toàn!

Các tin khác

Cảm biến áp suất lốp là gì? Những tác dụng của cảm biến áp suất lốp? Và nên dùng loại cảm ...
Bạn đang muốn lắp cảm biến áp suất lốp cho xe Mazada 6? Bạn chưa biết nên chọn loại nào? Vậy ...
Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua cảm biến áp suất lốp hay không? Liệu rằng những lợi ích ...
Bạn đang tìm mua cảm biến áp suất lốp? Bạn quan tâm đến cảm biến áp suất lốp 70mai xiaomi, tuy nhiên ...
Bạn đang tìm hiểu về cách lắp đặt cảm biến áp suất lốp van trong? Vậy việc mà bạn cần làm ...
Bạn đang muốn mua cảm biến áp suất lốp? Bạn băn khoăn không biết nên chọn mua cảm biến áp suất ...
Tư vấn chọn mua cảm biến áp suất lốp cho xe Mazada 3? Loại nào phù hơp nhất và tốt nhất ...
Bạn đang băn khoăn không biết có nên lắp cảm biến áp suất lốp không? Liệu rằng nó có thực sự ...
Yêu cầu tư vấn