10 Mẫu Xe Bán Chạy Nhất Việt Nam 2023

Mitsubishi Xpander, Hyundai Accent, Mazda CX-5, Ford Ranger,... là danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam, những mẫu xe này sở hữu doanh số và đặc điểm khác nhau. Góp phần làm nên bức tranh đa dạng và phong phú của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.  

Năm 2023 là một năm khó khăn cho thị trường ô tô Việt Nam do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, một số mẫu xe vẫn ghi nhận doanh số ấn tượng và chiếm lĩnh thị phần trong các phân khúc. Dưới đây là 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam 2023, cùng với giá bán và đặc điểm của từng mẫu xe.

1. Mitsubishi Xpander: 19.740 xe

Mitsubishi Xpander là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam 2023, với 19.740 xe được bán ra. Đây là lần đầu tiên Xpander đứng đầu danh sách những mẫu xe bán chạy nhất năm kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam. Xpander thuộc phân khúc MPV hạng B, có thiết kế thể thao và hiện đại, không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi, động cơ 1.5L tiết kiệm nhiên liệu. Giá bán của Xpander dao động từ 550 triệu đồng đến 630 triệu đồng, tùy theo phiên bản.

Mitsubishi Xpander
 Mitsubishi Xpander lần đầu tiên đứng đầu dách xe bán chạy nhất năm

Xem thêm: Thảm lót sàn Mitsubishi Xpander 2023.

2. Hyundai Accent: 17.452 xe

Hyundai Accent là mẫu xe bán chạy thứ hai Việt Nam 2023, với 17.452 xe được bán ra. Accent là mẫu sedan hạng B, có thiết kế thanh lịch và trẻ trung, nội thất hiện đại và tiện nghi, động cơ 1.4L. Accent còn được trang bị nhiều tính năng an toàn và hỗ trợ lái xe, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống khởi hành ngang dốc HAC, v.v. Giá bán của Accent dao động từ 425 triệu đồng đến 540 triệu đồng, tùy theo phiên bản.

Hyundai Accent
Xếp sau Mitsubishi Xpander là Hyundai Accent

Xem thêm: Thảm Lót Sàn Ô Tô Hyundai Accent 2023.

3. Mazda CX-5: 16.808 xe

Mazda CX-5 là mẫu xe bán chạy thứ ba Việt Nam 2023, với 16.808 xe được bán ra. CX-5 là mẫu SUV hạng C, có thiết kế sang trọng và đẳng cấp, nội thất cao cấp và tiện nghi, động cơ 2.0L và 2.5L tiết kiệm nhiên liệu và mạnh mẽ và CX-5 còn được trang bị nhiều tính, như hệ thống cảnh báo va chạm phía trước FOW, năng an toàn và hỗ trợ lái xe, hệ thống cảnh báo chệch làn đường LDW, hệ thống cảnh báo điểm mù BSM, hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau RCTA, v.v. Giá bán của CX-5 dao động từ 899 triệu đồng đến 1,069 tỷ đồng, tùy theo phiên bản.

Mazda CX-5
Mazda CX-5 thiết kế sang trọng và đẳng cấp, nội thất cao cấp và tiện nghi

Xem thêm: Thảm lót sàn Mazda CX-5.

4. Ford Ranger: 16.085 xe

Ford Ranger là mẫu xe bán chạy thứ tư Việt Nam 2023, với 16.085 xe được bán ra. Ranger là mẫu xe bán tải, có thiết kế khỏe khoắn và mạnh mẽ, nội thất rộng rãi và tiện nghi, động cơ 2.0L và 2.2L mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Ranger còn được trang bị nhiều tính năng an toàn và hỗ trợ lái xe, như hệ thống kiểm soát hành trình thông minh ACC, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước FCW, hệ thống cảnh báo chệch làn đường LDW, hệ thống cảnh báo điểm mù BLIS, hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau RCTA, v.v. Giá bán của Ranger dao động từ 630 triệu đồng đến 1,199 tỷ đồng, tùy theo phiên bản.

Ford Ranger
Ford Ranger mẫu xe bán tải mạnh mẽ, nhiều tiện nghi

Xem thêm: Thảm lót sàn Ford Ranger 2023.

5. Toyota Vios: 13.521 xe

Toyota Vios là mẫu xe bán chạy thứ năm Việt Nam 2023, với 13.521 xe được bán ra. Vios là mẫu sedan hạng B, có thiết kế trẻ trung và năng động, nội thất hiện đại và tiện nghi, động cơ 1.5L khá mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Vios còn được trang bị nhiều tính năng an toàn và hỗ trợ lái xe, như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử VSC, hệ thống khởi hành ngang dốc HAC, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, v.v. Giá bán của Vios dao động từ 470 triệu đồng đến 570 triệu đồng, tùy theo phiên bản.

Toyota Vios
Toyota Vios là mẫu xe trẻ trung, năng động và hiện đại

Xem thêm: Thảm lót sàn Toyota Vios 2023.

6. Kia Sonet: 12.820 xe

Kia Sonet là mẫu xe bán chạy thứ sáu Việt Nam 2023, với 12.820 xe được bán ra. Sonet là mẫu SUV hạng B, có thiết kế trẻ trung và cá tính, nội thất hiện đại và tiện nghi, động cơ 1.5L mạnh mẽ. Sonet còn được trang bị nhiều tính năng an toàn và hỗ trợ lái xe, như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống khởi hành ngang dốc HAC, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, v.v. Giá bán của Sonet dao động từ 589 triệu đồng đến 679 triệu đồng, tùy theo phiên bản.

Kia Sonet
Kia Sonet là mẫu SUV hạng B được mọi người ưa chuộng nhiều

Xem thêm: Thảm lót sàn KIA Sonet.

7. Hyundai Creta: 10.811 xe

Hyundai Creta là mẫu xe bán chạy thứ bảy Việt Nam 2023, với 10.811 xe được bán ra. Creta là mẫu SUV hạng B, có thiết kế hiện đại và thể thao, nội thất rộng rãi và tiện nghi, động cơ 1.5L mạnh mẽ.

Hyundai Creta
Hyundai Creta sở hữu nội thất rộng rãi, ấn tượng

Xem thêm: Thảm lót sàn Huyndai Creata 2024.

8. Toyota Corolla Cross

Toyota Corolla Cross là mẫu xe SUV đô thị mới của Toyota, ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2020. Đây là một trong  10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam 2023 của Toyota, với hơn 50.000 xe được giao tới khách hàng trong hơn 2 năm qua. Toyota Corolla Cross có thiết kế nổi bật, sang trọng, không gian nội thất rộng rãi cùng nhiều tính năng an toàn và tiện nghi. Mẫu xe này còn có phiên bản Hybrid, sử dụng động cơ kết hợp xăng và điện, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Giá bán của Toyota Corolla Cross 2023 dao động từ 755 triệu đồng đến 963 triệu đồng, tùy theo phiên bản và màu sắc.

Toyota Corolla Cross
Toyota Corolla Cross lọt TOP 10 mẫu xe bán chạy tại Việt Nam 2023

Xem thêm: Thảm lót sàn Toyota Corolla 2023.

9. Ford Everest

Ford Everest là mẫu xe SUV cỡ trung của Ford, được nhập khẩu từ Thái Lan. Ford Everest có khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt, phù hợp với nhiều địa hình và điều kiện giao thông. Ford Everest còn có thiết kế thể thao đầy mạnh mẽ, cuốn hút, với nhiều phiên bản và màu sắc để lựa chọn. Mẫu xe này cũng được trang bị nhiều công nghệ an toàn và hỗ trợ lái xe tiên tiến, như hệ thống Honda SENSING, hệ thống phanh đĩa hai bánh sau, hệ thống Ford Connect và hệ thống âm thanh 8 loa. Giá bán của Ford Everest 2023 dao động từ 1.099 tỷ đồng đến 1.499 tỷ đồng, tùy theo phiên bản và màu sắc.

Ford Everest
Ford Everest trang bị khả năng vận hành linh hoạt, bền bỉ

Xem thêm: Thảm lót sàn Ford Everest 2023.

10. Honda City

Honda City là mẫu xe Sedan hạng B của Honda, được sản xuất tại Việt Nam. Honda City có thiết kế hiện đại, thanh lịch, với nhiều nâng cấp về ngoại thất và nội thất so với thế hệ trước. Honda City cũng có động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, với công nghệ i-VTEC và hộp số CVT. Mẫu xe này còn có gói công nghệ an toàn nâng cao Honda SENSING, hệ thống Honda Connect, hệ thống âm thanh 8 loa và chức năng khởi động từ xa.n Giá bán của  Honda City 2023 dao động từ 559 triệu đồng đến 609 triệu đồng, tùy theo phiên bản và màu.

Honda City
Honda City trên đường phố

Nửa cuối năm 2023 là một thời điểm sôi động của thị trường ô tô Việt Nam, với nhiều mẫu xe mới ra mắt và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Trong số đó, có 10 mẫu xe nổi bật về doanh số và đặc điểm, góp phần làm nên bức tranh đa dạng và phong phú của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Dưới đây là danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam 2023, cùng với giá bán và đặc điểm của từng mẫu xe.
Xem thêm: Thảm lót sàn Honda City 2023.

Bài tin tức chỉ mang tính chất tham khảo. KATAVINA KHÔNG KINH DOANH sản phẩm/dịch vụ trên.

Các tin khác

Mercedes AMG GT 63 là một kiệt tác trong dòng xe thể thao hiệu suất cao của Mercedes-Benz, được thiết kế ...
Người tham gia giao thông bằng phương tiện xe ô tô cần phải mang theo đầy đủ các giấy tờ cần ...
Xe BMW X6 là một mẫu SUV hạng sang ấn tượng, được đánh giá là có giá bán cạnh tranh với ...
BMW 8 Series sở hữu lối thiết kế trẻ trung, cá tính. Mẫu xe này được xem là “người thay thế” ...
Hyundai Palisade được định vị ở phân khúc SUV, nhắm đến đối tượng khách hàng là doanh nhân thành đạt yêu ...
Không có gì ngạc nhiên khi nói đến việc sedan từ "đại gia" của ngành công nghiệp ô tô Nhật Bản, ...
Vinfast President, một biểu tượng của sự sang trọng và quyền lực, đã được ra đời với mục tiêu thay thế ...
Điện thoại thông minh đóng vai trò quan trọng với người lái ô tô trong việc định vị, tìm kiếm đường ...
Yêu cầu tư vấn