5 lợi ích tuyệt vời mà camera 360 độ mang đến cho xế cưng?

Bạn đang muốn mua camera 360 độ? tuy nhiên bạn vẫn còn băn khoăn về những lợi ích mà nó mang lại liệu có xứng đáng với khoản tiền mà bạn phải bỏ ra? Hãy tham khao ngay bài viết này nhé!
Camera ô tô 360 độ là gì? sản phẩm có những tiện ích gì mà tài xế nào cũng mua về để lắp vào những chiếc xế cưng của mình. Hiểu được những nhu cầu cấp thiết của khách hàng là muốn quan sát xung quanh để lái xe một cách an toàn nhất, nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng camera 360 độ khác nhau với những mức giá khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như kinh tế của từng khách hàng. Để giúp quý khách hàng hiểu được những tiện ích mà sản phẩm mang lại KATAVINA sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết đến quý khách hàng.

Camera 360 độ ô tô là gì?

Camera 360 độ ô tô được đánh giá thiết bị công nghệ tiên tiến, sản phẩm với 4 mắt camera được gắn ở 4 điểm dễ quan sát nhất xung quanh của xe là: phía trước xe, phía sau đuôi xe, phía gương trái và phía gương phải của xe. Giúp bạn quan sát được những hình ảnh ở 4 hướng của xe ở màn hình hiển thị của xe mà không phải ngoái đầu lại nhìn khi lùi xe hay khi rẽ các hướng khác nhau.
Các mắt cam được trang bị dưới gương có ống kính góc rộng chụp ở toàn bộ bên hông xe, giúp bạn quan sát được chiếc lốp xe và điều quan trọng nhất là hạn chế được điểm mù.

Lợi ích của camera hành trình 360 ô tô

Cũng tương tự như các dòng camera hành trình, camera 360 độ ô tô cũng mang lại những góc nhìn toàn cảnh nhất hiển thị của xe. Dưới đây là 5 lợi ích tuyệt vời nhất mà camera mang đến cho xế yêu của bạn:

1. Chế độ xem 'Mắt chim' 360 ° 

Cung cấp cho người lái một cái nhìn toàn cảnh về môi trường xung quanh xe, cung cấp hỗ trợ khi đỗ xe hoặc điều khiển trong không gian hạn chế. Hệ thống tự động chuyển chế độ xem khi xe được đặt ở số lùi hoặc khi sử dụng đèn báo rẽ.
 

2. Camera còn giúp bạn quan sát được tốt các lốp xe

Để giúp bạn kiểm tra được ngay ở vị trí lốp xe có chướng ngại vật hay không hay là lốp xe của bạn đang ở trạng thái như thế nào.

3. Với góc quay rộng 360 độ, giúp bạn quan sát được tốt nhất toàn cảnh quanh xe

Đặc biệt nhất của camera 360 độ là loại trù điểm mù, theo thống kê về các vụ tai nạn giao thông trên thế giới thì những ca tai nạn do điểm mù gây ra là rất nhiều, và chủ yếu là người già và trẻ con. Việc lắp camera 360 độ cho xế cưng của bạn sẽ giúp hạn chế những tai nạn không đáng có gây ra do điểm mù xe ô tô nhờ khả năng quan sát tốt hơn.

Camera 360 độ giúp lưu lại quãng đường mà xe bạn di chuyển

4. Các mắt camera 360 độ đều có độ phân giải cao

Nên hình ảnh hiển thị trên DVD là vô cùng sắc nét, đồng thời các mắt cam còn nhìn rất rõ ở điều kiện thiếu sáng như: ban đêm, đi vào khu vực thiếu ánh sáng, thời tiết có sương mù, đi vào đường hầm.....giúp bạn lái xe an toàn hơn, hạn chế các vụ va chạm khi tham gia giao thông.

5. Camera 360 độ cũng có những chức năng như 1 sản phẩm camera hành trình

Là giúp lưu lại quãng đường mà xe bạn di chuyển, đồng thời nếu camera kết nối với bộ nhớ ngoài thì còn lưu lại được những đoạn video cũng như những hình ảnh quan trọng trong chuyến hành trình của mình

 

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi vê camera 360 độ và những lợi ích mà sản phẩm mang đến, hy vọng sẽ hữu ích đến quý khách hàng. Hiện tại KATAVINA có sản xuất và phân phối sản phẩm camera Kata 360 Pro, sản phẩm được thiết kế riêng phù hợp với tùng dòng xe khác nhau. Để liên hệ đặt mua sản phẩm cũng như tìm hiểu thêm thông tin chi tiết quý khách hãy gọi điện thoại đường dây nóng của chúng tôi: 0963589599 hoặc 0934549998.

xem thêm
Có nên lắp camera 360 độ cho ô tô không?

Các tin khác

Bạn đang băn khoăn không biết có nên lắp đặt camera 360 độ cho ô tô hay không? và cơ chế ...
Bạn đang muốn mua camera 360 độ cho ô tô? Bạn băn khoăn không biết nên chọn camera 360 độ neview 3D ...
Camera 360 ô tô là thiết bị phụ kiến xe hơi giúp bạn lái xe được an toàn hơn, sản phẩm ...
Camera 360 độ ô tô là phụ kiện thông minh có nhiều hữu ích đối với tài xế lái xe hiện ...
Yêu cầu tư vấn