Thị trường Việt Nam gọi tên những hãng xe sedan giá rẻ nào?

Thị trường Việt Nam gọi tên những hãng xe sedan giá rẻ nào?

Ô tô giá rẻ là một trong những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bởi vì không ai có thể phủ định được sự sang trọng và tiện ích của ô tô giá rẻ. Và trong đầu năm 2019 tại thị trường Việt Nam đã gọi tên nhiều hãng xe ô tô sedan giá rẻ bởi giá rẻ nhưng chất lượng “không rẻ”. Dưới đây là một vài tham khảo cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm xe sedan giá rẻ.

1. Hyundai Grand i10 sedan

Sau nhiều năm liền kể từ khi ra mắt, Hyundai Grand i10 có doanh số khá tốt. Mẫu xe này hiện là mẫu sedan có giá bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Hyundai Grand i10 cũng là mẫu sedan hạng A duy nhất được lắp ráp tại Việt Nam và bán ra thị trường với 3 phiên bản.

Grand i10 1.2MT Base: 355 triệu đồng

Grand i10 1.2MT Base

 

Grand i10 1.2MT: 395 triệu đồng

Grand i10 1.2MT

 

Grand i10 1.2AT: 420 triệu đồng

Grand i10 1.2AT

 

Một trong những ưu điểm nổi trội của Hyundai Grand i10 sedan chính là không gian nội thất rộng rãi so với các đối thủ trong phân khúc, trang bị tiện ích đầy đủ trong khi giá bán được định vị khá tốt, vẫn đủ khả năng cạnh tranh với các mẫu xe hạng C to lớn hơn, nhưng không quá cao so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Tuy nhiên nhược điểm của Hyundai Grand i10 chính là trang bị an toàn còn khá nghèo nàn và di chuyển trên các cung đường dài có khá nhiều hạn chế về động cơ, sức tải cũng như khả năng bền bỉ.

2. Mitsubishi Attrage

Đây là một mẫu xe sedan giá rẻ hạng C của Mitsubishi được nhập khẩu từ Thái Lan. Sở hữu kích thước tổng thể khiêm tốn so với đối thủ trong phân khúc, do đó Mitsubishi Attrage có được sự linh hoạt khi di chuyển trong đô thị.

Chiếc xe này được trang bị một động cơ kích thước nhỏ không chiếm nhiều kích thước tổng thể, do đó không gian nội thất mở rộng giúp mẫu xe này gây bất ngờ so với nhiều người khi bước vào bên trong. Hiện tại, mẫu xe này đang phân phối ra thị trường với 4 phiên bản với giá bán lần lượt:

Attrage MT Eco: 375,5 triệu đồng

Attrage MT: 405,5 triệu đồng

Attrage CVT Eco: 425,5 triệu đồng

Attrage CVT: 475,5 triệu đồng.

Attrage MT Eco

 

3. Suzuki Ciaz

Đây là mẫu xe ra đời sau của phân khúc xe sedan giá rẻ hạng B. Được nhập khẩu từ Thái Lan, Suzuki Ciaz từng được kỳ vọng sẽ đạt được những thành công trong phân khúc sedan giá rẻ cao cấp như Honda City. Tuy nhiên giá trị thương hiệu, cùng với sự định giá chưa phù hợp khiến mẫu xe này dần chìm vào quên lãng.

Suzuki Ciaz

 

Bước sang năm 2019, Suzuki vẫn chỉ phân 1 phiên bản duy nhất của mẫu xe này với giá bán 499 triệu đồng.

4. Hyundai Accent

Hyundai Accent là một mẫu xe sedan giá rẻ bán khá chạy khi được bán trở lại thị trường ô tô Việt Nam vào quý 2/2019.

Phiên bản này được thiết kế mới sang trọng và hiện đại hơn vì thế mẫu xe này nhanh chóng lọt Top 10 mẫu xe bán chạy nhất trong những tháng đầu năm 2019 và đe dọa vị trí của ông vua phân khúc sedan hạng B - Toyota Vios.

Hiện tại, Hyundai Accent đang được bán ra thị trường với 4 phiên bản và có giá bán lần lượt:

Accent 1.4 MT Base: 435 triệu đồng

Accent 1.4 MT Base

 

Accent 1.4 MT: 480 triệu đồng

Accent 1.4 MT

 

Accent 1.4 AT: 509 triệu đồng

Accent 1.4 AT đặc biệt: 550 triệu đồng

Cho dù ra mắt thế hệ mới, tuy nhiên Hyundai Accent vẫn chưa hoàn toàn nâng cấp động cơ. Mẫu xe này vẫn chỉ sử dụng động cơ xăng 1.4L tương tự như thế hệ trước đây. Điểm sáng duy nhất về vận hành chính là mẫu sedan hạng B của Hyundai chuyển từ hộp số vô cấp CVT về hộp số tự động 6 cấp, cho khả năng vận hành mạnh mẽ hơn.

5. Nissan Sunny

Nissan Sunny là mẫu xe sedan giá rẻ hạng B được nâng cấp và ra mắt hồi cuối năm ngoái tại triển lãm ô tô Việt Nam. Dù có sự điều chỉnh giá bán, tuy nhiên thiết kế không cân xứng và hài hòa khiến mẫu xe này mất điểm khá nhiều trước các khách hàng Việt Nam. Hiện tại giá bán dành cho 3 phiên bản lần lượt: 

Sunny XL: 478 triệu đồng

Sunny XL

 

Sunny XT-Q: 518 triệu đồng

Suuny XV-Q: 548 triệu đồng

Để được tư vấn mua phụ tùng xe ô tô được nhập khẩu và phân phối độc quyền, vui lòng liên hệ địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 3, Tháp G5 FiveStar Building, Số 2 Kim Giang, Hà Nội

Shop : Số 14/102 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Email : support@katavina.com Điện thoại : 0934549998 / 0963589599

Tel : 0243 207 7799 EXT 100