Người dùng đánh giá xe Chevrolet Cruze, thật sự có hao xăng?

Người dùng đánh giá xe Chevrolet Cruze, thật sự có hao xăng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Xăng xe luôn là vấn đề được mọi người quan tâm trước khi quyết định “rước em về nhà”. Xe Chevrolet Cruze được người dùng đánh giá là dòng xe hao xăng, nhưng thật sự nó có hao xăng như những lời đồn? Và điều gì ở nó khiến nhiều người vẫn chọn mua, trước những thông tin cho rằng xe Chevrolet Cruze hao xăng?

xe chevrolet cruze có hao xăng không


Để giải đáp những câu hỏi trên chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn anh Trần Minh Quảng sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu đã sử dụng qua rất nhiều dòng xe nhưng cuối cùng anh vẫn chọn xe Chevrolet Cruze làm xe cho gia đình.

Đánh giá xe Chevrolet Cruze sau khi sử dụng trong thời gian dài

PV: Động lực nào để anh chọn xe Chevrolet Cruze để sử dụng trong thời gian dài.
NV: Trước đây mình cũng có sử dụng rất nhiều dòng xe và cũng có 1 cái duyên nữa đến với Cruze là tại vì mình thấy những anh em chạy dòng Cruze rất là đẹp và mạnh mẽ. Hồi đó mình cũng cháy rất nhiều dòng xe thì mình thấy chung quy lại thì Cruze vẫn là chung quy nhất.
>> Xem thêm: Thảm lót sàn xe ô tô cao cấp Chevrolet Cruze

Đánh giá xe Chevrolet Cruze sau khi sử dụng trong thời gian dài

PV: Anh có thể chia sẻ thêm một chút xíu lý do tại sao anh chọn Cruze, anh thích về kiểu dáng hay là về nội thấy hay là về thiết kế hay là về tính an toàn của Cruze.
NV: Tính năng về Cruze thì mình thích nó là cái vẻ bên ngoài rất là đẹp, hầm hố và mạnh mẽ như là người Mỹ vậy đó. Tại vì động cơ và xe xuất phát từ Mỹ thì mình thích. Tại vì sao nhiều người thích dòng xe Hàn và xe Nhật vì mỗi người có một sở thích riêng, riêng em thì em thích dòng xe Mỹ nhiều hơn. Hiện tại nhà em có 3 chiếc Cruze tại vì nhà em đa số không thích chạy dòng xe Hàn Và Nhật.
Bên em thích chạy dòng xe đó thứ nhất vì độ an toàn cao, thứ 2 là nó không hư hỏng vặt nhiều đó chính là ưu điểm để bên em chọn dòng này chạy nhiều hơn.

hình ảnh phía sau xe chevrolet cruze

PV: Anh chọn Cruze và anh sử dụng trong thời gian dài như vậy thì anh đã đi được quãng đường bao xa rồi, trên quãng đường đó anh cảm nhận chiếc xe nó như thế nào?
NV: Trong quãng thời gian em có test là từ Vũ Tàu ra đến Đà Nẵng thì trong thời gian đó em chạy rất là đầm rất là ok và chắc chắn, mức độ sử dụng nguyên liệu cũng vừa phải chứ không hao như lời đồn của anh em nói và tới Bình Định em mới đổ xăng 1 lần nữa.

So sánh Chevrolet Cruze với các dòng khác

PV: Anh sử dụng dòng xe nào; khi anh mua có gắp phải khó khăn, thuận lợi gì khi chọn dòng Cruze hay không?
NV: Em sở hữu 1 dòng xe nhập 2009 bên Daewoo, anh trai em có sở hữu 1 cái Cruze 2011 và em sở hữa 1 con Cruze 2016 LT 1.6 MT em thấy nó rất là đẹp và ok với dáng trẻ của em nữa.
PV: Dòng Chevrolet Cruze có thiết kế trường tồn theo thời gian nó không có thay đổi nhiều nhưng nó luôn luôn thu hút người dùng bởi nó không bị lỗi thời. Mặc dù trong 2-3 năm nay vẫn chưa nâng cấp nhưng nhìn vẫn đẹp và sang trọng. Với anh, anh chọn phiên bản gì và vì sao anh phiên bản đó?
NV: Em chọn phiên bản LT vì tiêu chí dáng trẻ, em thích chạy số sàn bởi số tự động nhà em cũng đã có, em thích nhất là dong 2016 trở lên do có đèn led định vị ban ngày và ban đêm rất đẹp và dễ nhận ra.
PV: Anh có thể liệt kê một số điểm anh thích nhất trên mẫu Chevrolet Cruze của mình không?

đánh giá chevrolet cruze

NV: Em thích nhất là phần đầu vì phần đầu của phiên bản 2016 trở lên rất là hầm hố và đẹp, phần đuôi thì lịch lãm hơn so với đời trước. Nói chung tất cả các bản độ lên thì đời trước đẹp hơn đời sau rất nhiều.
PV: Vây những điều mà anh chưa thích về Cruze là gì?
NV: Mỗi người sẽ có một suy nghĩ khác nhau, với em là chỗ bật đèn và cần gạt đèn bên Cruze bởi nó rất khác với những dòng xe khác, nhiều người khi chạy xe Hàn xong qua xe em hay hỏi chỗ bật đèn ở đâu làm em rất ngạc nhiên bởi người ta chạy rất nhiều dòng xe nên em rất thích.
PV:Khi anh sử dụng trên một quãng đường dài anh có gặp trở ngại hay trục trặc gì không?
NV: Em thấy độ lái của nó rất là đầm, chắc hầu như là không gặp vấn đề gì luôn, không bao giờ bị nằm đường trừ khi bị cán đinh mới nằm đường và mình thay lốp sơ cua và mình đi còn về độ máy rất ok. Xe chạy cao tốc 150-160km/h vẫn rất là ok nhất không thấy dung lắc còn những xe khác thì 120-130 sẽ bị dung lắc.
PV: Trong quá trình sử dụng anh bảo dưỡng thì anh chọn bảo dưỡng chính hãng hay raga?
NV: Em thường bảo dưỡng chính hãng định kì, còn khi em độ lên thì em hay ra rada hơn tại vì dòng xe em thích thì em sẽ tâm huyết với nó em sẽ độ nó lên, sẽ không hay bị hư và hỏng vặt.


hình ảnh chevrolet cruze

PV: Anh đã sử dụng rồi thì anh có nhận xét gì về dịch vụ của hãng , khi anh bảo hành chính hãng anh có cảm thấy hài lòng không? Anh có đóng góp gì cho hãng không?
NV: Chuyên viên, nhân viên rất nhiệt tình, mọi thứ rất là tốt.
PV: Tại sao anh lại nâng cruzeấp, anh đã nâng cấp những gì trên xe của mình?
NV: Em thấy Cruze là dòng rất dễ độ, em chơi trong hội thì hầu như ai cũng độ lên hết ấy ạ từ boby,mâm, bô, màn hình, đèn led,… nói chung tất cả rất là ok; em sẽ chọn và em độ. Đầu tiên là cảng sau độ lên rất là hầm hố, lên bô, body em có độ sườn, màn hình thì lớn hơn,…
PV: Nhiều người dùng thắc mắc là khi mà nâng cấp lên như vậy thì hệ thống điện có ảnh hưởng gì hay không, mang vô hãng có bảo hành hay không? Anh có thể chia sẻ thêm để cho mọi người được biết thêm.
NV: Cái mang vô bảo hành sau khi độ thì em chưa có tới nên em cũng không rõ, nhưng khi độ thì rất ok rất dễ tháo ra thay thế, giống như lắp đèn thì có rắc sẵn rồi chỉ lắp vô, hầu nó chỉ có 1 site thôi.
PV: Anh có so sánh gì với những dòng Sedan hay xe phân khúc hạng C khác không?
NV: Mỗi dòng có 1 ưu điểm riêng nhưng em vẫn thích dòng Cruze hơn vì cảm giác lại rất là đầm, còn việc tiêu hao nhiên liệu thì em thấy cũng vừa phải chứ không phải như ai nói nó rất là hao, chạy đường thành phố hao là lẽ đương nhiên vì xác xe rất nặng rơi vào khoảng 1 tấn 3 mấy còn xăng thì xe nào cũng hao cả.
PV: Anh có mức thống kê nhiên liệu trong thời gian sử dụng hay không?
NV: Em đổ đầy bình tầm 1tr1 rơi vào khoảng >50l chạy đường trường 700km thì hết như vậy khoảng 6,8-6,9/100km xe hạng C như vậy là quá ok.
PV: Xe mình đời 1.6 thì khi vượt có khó khăn không?
NV: Rất là nhanh luôn, hộp số Mt cũng nhanh nhạy hơn khi vượt so với At.

nội thất xe chevrolet

PV: Anh có ý định đổi sang lux để cho xe có khoang rộng hơn không?
NV: Dạ đúng nếu đổi sang Lux thì rất là rộng . Nếu đi con này mà đi gia đình hoặc những cặp vợ chồng trẻ thì em thấy nó vừa nó cũng không trật cũng không rộng, một số người khắt khe thì họ cho rằng hàng ghế sau nó chật hơn xe của phân khúc
PV: Anh có mong đợi gì về bản nâng cấp của dòng xe Chevrolet Cruze hay không?
NV: Cái em thích nhất là Cruze đời mới bên nước ngoài có nhưng ở Việt Nam chưa bán, nhưng em nghe nói ở Việt Nam nó bị khai tử rồi, em đang muốn mua con Lus 2.0 còn Cruze em sẽ mãi mãi với nó em chỉ có mua chứ không bán.

xem thêm
Đánh giá xe Mazda CX5 2017

Các tin khác

Với mức giá đang xuống thấp ở thời điểm hiện tại, BMW i8 chiếc xe biểu tượng của sự sang trọng, ...
Phiên bản mới nhất của Mercedes Maybach năm 2024 không chỉ đơn thuần là bản nâng cấp mà là một tác ...
Ra mắt lần đầu vào năm 2001, Mazda RX-8 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cả giới chuyên ...
Hãng xe BYD đình đám của Trung Quốc là một đối thủ nặng ký nhất trong cuộc chạy đua về ô ...
Mercedes-AMG C 63 S E Performance là một mẫu xe có hiệu suất cao ấn tượng, nổi bật với những trang ...
Cuộc chạy đua về ô tô điện tại Việt Nam chưa bao giờ hết “hot” khi vừa có sự gia nhập ...
Hyundai Tucson 2024 thế hệ thứ 4 vẫn tiếp tục đem đến cho khách hàng 4 phiên bản lựa chọn đa ...
Hyundai Sonata 2024 xuất hiện với dáng vẻ lột xác đầy táo bạo. Hyundai Sonata 2024 là sự kết hợp hoàn ...
Yêu cầu tư vấn