KATAVINA – Car Design hợp tác phân phối độc quyền thảm lót sàn VinFast Fadil phiên bản KATA PRO

Nhà sản xuất KATAVINA và Công ty TNHH Car Design vừa qua đã đạt được thỏa thuận độc quyền phân phối Thảm lót sàn VinFast Fadil phiên bản KATA PRO. Theo đó, Car Design là đại diện duy nhất của KATAVINA cung cấp dòng sản phẩm mới này đến với người dùng. Sự kiện này hứa hẹn sẽ tạo cơ hội để khách hàng tiếp cận, mua sắm phụ kiện lót sàn ô tô chất lượng một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Hợp tác KATAVINA – Car Design phân phối thảm lót sàn VinFast Fadil KATA PRO

Đại diện dự án, ông Trương Văn Hóa cho biết: “KATAVINA và Car Design có cùng tôn chỉ hoạt động: đặt trải nghiệm khách hàng làm trung tâm, cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất đi kèm dịch vụ chu đáo nhất. Hợp tác với Car Design sẽ giúp KATAVINA thuận lợi hơn khi hiện thực hóa mục tiêu mang thảm lót sàn cao cấp, an toàn, bảo vệ toàn diện đến với người dùng VinFast Fadil.”
Chứng nhận Car design độc quyền thảm lót sàn Vinfast Fadil kata pro
KATA trao giấy chứng nhận NPP độc quyền cho Car Design
Trong khuôn khổ thỏa thuận, Car Design trở thành nhà phân phối độc quyền thảm lót sàn VinFast Fadil phiên bản KATA PRO tại Việt Nam trong thời gian đã quy định cụ thể. Đồng thời, KATA cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đúng tiến độ; tư vấn, hỗ trợ Marketing cho nhà phân phối. 

Về Car Design – NPP độc quyền thảm lót sàn xe Fadil Pro

Car Design là đối tác chiến lược của KATAVINA trong nhiều năm. Đơn vị này sở hữu giải pháp kinh doanh thương mại điện tử hiện đại, dẫn đầu trong lĩnh vực phụ kiện ô tô. 
Sản phẩm tại Car Design chính hãng, đa dạng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng. Công nghệ và phương thức thanh toán tiên tiến nhất luôn được cập nhật. Tại đây, khách hàng được hưởng dịch vụ tư vấn tận tâm, giao hành nhanh và giải quyết vấn đề nhanh chóng. 
Địa chỉ bán thảm lót sàn xe fadil pro - car design
Car Design có trụ sở tại Tp.HCM
Car Design tọa lạc tại số 3 đường Lê Vĩnh Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ này hoặc liên hệ hotline 082 2305 222 hoặc gửi thư tới email sale.cardesign@gmail.com để mua thảm lót sàn xe Fadil Pro chính hãng KATA. 

Thảm lót sàn ô tô VinFast Fadil phiên bản KATA PRO

Thảm lót sàn ô tô VinFast Fadil phiên bản KATA PRO mới được cải tiến đột phá cả về thiết kế và tính năng. 
  • Viền ép nhiệt mới tinh tế, hiện đại
  • Kiến tạo không gian ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp hơn
  • Bảo vệ toàn diện cho sàn xe VinFast Fadil
  • Tiện lợi trong mọi thao tác sử dụng, lắp đặt, vệ sinh
  • Đạt chuẩn chất lượng châu Âu 
Thảm lót sàn ô tô Vinfast fadil kata pro
Thảm KATA PRO được lắp đặt trên VinFast Fadil
Hợp đồng phân phối độc quyền thảm lót sàn VinFast Fadil phiên bản KATA PRO đã đánh dấu cột mốc mới trong quan hệ hợp tác giữa KATAVINA và Car Design. Cả hai đều tin tưởng rằng, sự hợp tác giữa một nhà máy sản xuất thảm lót sàn ô tô hàng đầu và doanh nghiệp bán lẻ phụ kiện ô tô trực tuyến uy tín bậc nhất tại Việt Nam sẽ mang tới sự phát triển đột phá cho cả hai bên trong thời gian sắp tới.
 

Các tin khác

KATA khẳng định thương hiệu đang từng bước phát triển thành công ty sản xuất các phụ kiện nội thất ô ...
Ô Tô Ngọc Hà trở thành nhà phân phối sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp độc quyền của ...
Sau thời gian dài nghiên cứu về năng lực hoạt động  của AUTO365 Sơn La.  KATA Việt Nam đã quyết định ...
Ngày 07 tháng 11 năm 2020 vừa qua, nhân dịp khai trương Hưng An Auto Care tại Hưng Yên, KATA đã ...
Yêu cầu tư vấn