KATAVINA tỏa sáng tại VIMEXPO 2023 - Cung Cấp Giải Pháp Nội Địa Hóa Và Bền Vững

Sự chỉn chu, tâm huyết và tầm quan trọng của KATA được thể hiện rõ ràng xuyên suốt 3 ngày diễn ra triển lãm VIMEXPO 2023 với nhiều cái bắt tay, sự đồng thuận và hợp đồng được ký kết. KATA đã và đang trên con đường khẳng định rõ ràng về địa vị hàng đầu của mình trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phụ kiện, dịch vụ nội thất ô tô.

KATA tham gia VIMEXPO 2023 - Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế Tạo Việt Nam, tổ chức lần thứ 4 ở trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE tại số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Gian hàng trưng bày sản phẩm phụ kiện, phụ tùng xe hơi của KATA đã tạo được ấn tượng sâu sắc với những doanh nghiệp, khách hàng tiềm năng. 

VIMEXPO 2023
Triển lãm VIMEXPO 2023 nơi hội tụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Triển lãm VIMEXPO 2023 - Cầu nối doanh nghiệp

VIMEXPO 2023 là triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế Tạo Việt Nam đầu tiên do Bộ Công Thương chỉ đạo tổ chức và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Công nghiệp - Cục Công nghiệp - Bộ Công Thương chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam tổ chức. Diễn ra trong 3 ngày từ ngày 15-17/11/2023, VIMEXPO 2023 có quy mô 7.00m² với gần 300 gian hàng cùng sự góp mặt của hơn 250 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với chủ đề "kết nối để phát triển", triển lãm VIMEXPO 2023 tạo ra môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác, trao đổi công nghệ và liên doanh liên kết nâng cao năng lực cạnh tranh giữa những doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Sự kiện đã trở thành cầu nối cho các doanh nghiệp, tạo ra cơ hội liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong nước và các doanh nghiệp đa quốc gia. Góp phần thực hiện hóa mong muốn của Đảng, Nhà nước trong việc xây dựng nền công nghiệp nước nhà ngày càng vững mạnh về cả chất và lượng. 

Triển lãm VIMEXPO 2023
Sự kiện thường niên
VIMEXPO 2023 

Triển lãm VIMEXPO 2023 được xem là sự kiện cấp thiết, kịp thời giữa giai đoạn nền kinh tế đang từng bước phục hồi. Thúc đẩy sự dịch chuyển nền kinh tế trong bối cảnh chuỗi cung ứng đang dần dịch chuyển mang tính chất toàn cầu, biến ngành chế biến chế tạo của Việt Nam trở thành một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp thế giới. 

KATA - đơn vị hàng đầu trong ngành nghiên cứu, sản xuất sản phẩm và dịch vụ nội thất ô tô

KATA VINA Co.,LTD là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối thảm lót sàn, phụ kiện ô tô uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2014, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, KATA đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng trong nước và thế giới những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

KATA

Đơn vị KATA VINA Co.,LTD trong buổi triển lãm

KATAVINA với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao và chuyên nghiệp, hiện nay công ty đang đầu tư nguồn lực lớn vào 2 lĩnh vực là nghiên cứu công nghệ và sản xuất phụ kiện ô tô.

KATA VINA Co.,LTD phát triển song song 2 mảng sản phẩm dịch vụ gồm:

1. Sản xuất các sản phẩm thiết bị nội thất ô tô mang thương hiệu KATA

KATA đã vượt qua hàng trăm thương hiệu phụ trợ ô tô trong và ngoài nước vươn lên là thương hiệu thảm lót sàn ô tô TOP 1 Việt Nam trong hành trình gần 10 năm phát triển. Tiền thân là đơn vị gia công sản xuất công nghiệp sản lượng lớn. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đổi mới liên tục, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, KATA đã chuyển mình thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất phụ kiện ô tô tại Việt Nam và xuất khẩu hàng hóa ra thế giới. 

sản phẩm thiết bị nội thất ô tô mang thương hiệu KATA
Gian hàng trưng bày của KATA

Với năng lực chủ động hoàn toàn trong dây chuyền sản xuất, sản phẩm thảm lót sàn của KATA đã phủ rộng trên 2 triệu xe ô tô với đa dạng thương hiệu khác nhau. KATA luôn miệt mài, nỗ lực cố gắng tìm ra phương án tối ưu nhất, hiệu quả nhất giảm thiểu chi phí và thời gian để đưa sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng nhanh nhất.

2. Cung cấp các dịch vụ & các sản phẩm OEM, ODM chất lượng cao, được sản xuất chính xác

Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm OEM, ODM theo nhu cầu của khách hàng. KATA có bề dày kinh nghiệm cấp dịch vụ OEM, ODM cho các tập đoàn trong và ngoài nước, đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất ô tô, thiết bị gia dụng, điện tử, làm đẹp, v.v. Chúng tôi tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất ép đùn, tạo khuôn và tự tin vào khả năng đáp ứng ngay cả với các dự án khắt khe nhất.

KATA luôn hướng đến việc trở thành nhãn hàng “một điểm đến” cho khách hàng và những doanh nghiệp, nhà máy. Cung cấp những sản phẩm dịch vụ như OEM và ODM chất lượng cao.

các sản phẩm OEM, ODM
Giới thiệu tới khách hàng những mặt hàng của KATA

Sự chỉn chu, tâm huyết và tầm quan trọng của KATA được thể hiện rõ ràng xuyên suốt 3 ngày diễn ra triển lãm VIMEXPO 2023 với nhiều cái bắt tay, sự đồng thuận và hợp đồng được ký kết. KATA đã và đang trên con đường khẳng định rõ ràng về địa vị hàng đầu của mình trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phụ kiện, dịch vụ nội thất ô tô.

Các tin khác

Vừa qua, ngày 16 tháng 5, triển lãm quốc tế về công nghiệp ô tô, xe máy, xe đạp điện và ...
Với tinh thần tạo nên những giá trị cốt lõi, đóng góp sự phát triển cho ngành công nghiệp phụ kiện ...
Trong năm 2024, KATA sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng quản lý nhân sự, nuôi dưỡng và khai phóng tiềm ...
KATA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất  sản phẩm ...
Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau
KATA khẳng định thương hiệu đang từng bước phát triển thành công ty sản xuất các phụ kiện nội thất ô ...
Ô Tô Ngọc Hà trở thành nhà phân phối sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp độc quyền của ...
Sau thời gian dài nghiên cứu về năng lực hoạt động  của AUTO365 Sơn La.  KATA Việt Nam đã quyết định ...
Yêu cầu tư vấn