KATA Bùng Nổ Đạp Đổ Thách Thức

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho các cán bộ công nhân viên trong công ty KATA. Xây dựng phong trào du lịch nghỉ dưỡng sau những tháng ngày làm việc miệt mài, căng thẳng.  

Những trò chơi không chỉ mang lại nhiều tiếng cười, những phút giây thư giãn mà còn rèn luyệt tính đoàn kết, sáng tọa cho mỗi cá nhân.

1. Xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó cho nhân viên KATA

Teambuilding là một trong những hoạt động thường niên mà công ty KATA luôn chú trọng tổ chức, nhằm tạo ra những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên trong đại gia đình KATA. Để đáp lại sự nỗ lực, chăm chỉ, miệt mài cống hiến của toàn thể công nhân viên trong công ty trong suốt một năm vừa qua.

Xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó cho nhân viên KATA

Nhân viên KATA vui chơi hết mình, đắm mình với vẻ đẹp của thiên nhiên

 

Bên cạnh đó, teambuilding cũng là một hoạt động thiết thực giúp gắn kết tất cả các thành viên trong công ty, xây dựng tinh thần đồng đội, đoàn kết, nâng cao tính sáng tạo với các giá trị tin tưởng và gắn kết lẫn nhau. Đồng thời, cũng là cơ hội để mọi người có dịp sinh hoạt chung cùng với những người đồng nghiệp đáng yêu của mình thông qua những trò chơi vô cùng ý nghĩ và bổ ích. Nhờ đó, mọi thành viên trong tập thể KATA sẽ ngày càng nỗ lực, cố gắng xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh, luôn vì mục đích chung. 

teambuilding

Hô to khẩu hiệu “KATA TO THE WORLD” để luôn cảm thấy tự hào bởi bản thân là một mảnh ghép trong tập thể công ty KATA

 

Đặc biệt đây là lần đầu tiên đánh dấu cuộc hội ngộ của tập thể nhân viên KATA 2 miền Nam Bắc và các nhà máy. Đây là cơ hội hiếm hoi để những người đồng nghiệp xa lạ trở nên thân thiết, gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau hơn. 

2. Gắn kết sức mạnh đưa doanh nghiệp phát triển vững bền 

Gắt kết sức mạnh đưa doanh nghiệp phát triển vững bền

Đội ngũ nhân viên KATA cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại khách sạn cạnh bờ biển Bãi Cháy với không gian mở, view biển vô cùng đẹp. Cùng nhau tham gia những trò chơi bổ ích mang lại nhiều tiếng cười, rèn luyện sức khỏe và tinh thần cho mỗi cá nhân sau những ngày tháng căng thẳng bởi công việc.

công ty đi chơi

Bảo tàng Quảng Ninh trở thành điểm tham quan của toàn thể nhân viên KATA. Nơi đây chứa đựng những giá trị to lớn về văn hóa, lịch sử Việt Nam. Đây là nơi để những thành viên KATA thư giãn, thỏa sức tìm hiểu những kiến thức mới mẻ, đắm chìm vào lịch sử dân tộc, mở rộng vốn kiến thức của mình.

chương trình Gala dinner

Những thành viên KATA còn được cùng nhau tham gia chương trình Gala dinner cực kỳ hấp dẫn. Không chỉ thưởng thức những món ăn đặc sản Quảng Ninh, trò chuyện cùng nhau mà còn tham gia những mini game nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn.

vui chơi
kata teambuilding

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của KATA và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn, thử thách của các team trong công ty, chương trình teambuiding đã diễn ra vô cùng thành công. Mỗi thành viên KATA sau khi trở về từ chuyến nghỉ dưỡng không chỉ mang về cho mình những kỷ niệm đẹp, những người bạn mới mà còn có những phần quà hấp dẫn. Nhằm động viên tinh thần, sức chiến đấu, sáng tạo và cống hiến của mỗi thành viên cho công ty KATA vì một mục tiêu cao cả là đưa công ty ngày càng trưởng thành, lớn mạnh hơn. 

Các tin khác

Vừa qua, ngày 16 tháng 5, triển lãm quốc tế về công nghiệp ô tô, xe máy, xe đạp điện và ...
Với tinh thần tạo nên những giá trị cốt lõi, đóng góp sự phát triển cho ngành công nghiệp phụ kiện ...
Trong năm 2024, KATA sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng quản lý nhân sự, nuôi dưỡng và khai phóng tiềm ...
KATA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất  sản phẩm ...
Sự chỉn chu, tâm huyết và tầm quan trọng của KATA được thể hiện rõ ràng xuyên suốt 3 ngày diễn ...
KATA khẳng định thương hiệu đang từng bước phát triển thành công ty sản xuất các phụ kiện nội thất ô ...
Ô Tô Ngọc Hà trở thành nhà phân phối sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp độc quyền của ...
Sau thời gian dài nghiên cứu về năng lực hoạt động  của AUTO365 Sơn La.  KATA Việt Nam đã quyết định ...
Yêu cầu tư vấn