Mẹo Bấm Biển Số Đẹp Hiệu Quả Nhất

Trào lưu bấm biển số đẹp được mọi người cực kỳ để ý. Theo phong thủy và quan niệm dân gian, biển số xe đẹp mang ý nghĩ tinh thần lớn lao đối với chủ xe, biển số đẹp sẽ đem đến nhiều vận may và tài lộc cho chủ sở hữu.

Biến số là chi tiết không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe, đặc biệt là ô tô. Trào lưu bấm biển số đẹp được mọi người cực kỳ để ý. Theo phong thủy và quan niệm dân gian, biển số xe đẹp mang ý nghĩ tinh thần lớn lao đối với chủ xe, biển số đẹp sẽ đem đến nhiều vận may và tài lộc cho chủ sở hữu. Nếu chẳng may bốc phải biển số không đẹp thì mọi người thường lo lắng sự xui rủi sẽ đến. Thế nên, tổng hợp cách bấm biển số đẹp mà ít người biết đến dưới đây, sẽ giúp cho chủ xe tăng tỷ lệ thành công và có được biển số xe đẹp như mong muốn. 

biển số đẹp

1. Biển số đẹp là gì?

Biển số xe được xem là ký hiệu để chủ sở hữu nhận diện phương tiện cá nhân, hay còn được nhiều người ví von như chứng minh thư hay căn cước công dân của xe ô tô. Đối với nhiều người, sử dụng biển số đẹp góp phần quan trọng giúp chủ xe thu hút tài lộc, may mắn khi di chuyển. Để có thể có được biển số xe đẹp, chủ sở hữu nên nắm rõ một số quan niệm về biển số xe đẹp như:

- Biển số ngũ linh còn được gọi là tứ quý: là 5 số giống nhau lặp từ 1-9 số, ví dụ như 888.88 hay 222.22.

Biển số đẹp là gì

- Nút càng cao, biển số càng đẹp: Nút là số cuối khi chủ sở hữu tổng các con số xuất hiện trên biển lại với nhau. Theo quan điểm này, từ 7 nút trở lên sẽ được xem là biển số đẹp và tương ứng với ý nghĩa khác nhau. Trong đó, 7 là số của sức mạnh kỳ diệu, 8 là đại phát đại lộc, 9 nút là trường tồn, vĩnh cửu (đây được xem là con số đẹp nhất trong cả dãy nút).

- Dãy số tiến lên như 1234, 4567….

- Dãy số đọc vần, trùng âm với nhau hay thuận tai.

- Theo phong thủy, biển số xe cũng có thể mang lại điều may mắn hoặc kéo vận xui đến với chủ xe.

2. Mẹo bấm biển số xe đẹp

Chủ sở hữu có thể áp dụng những cách khác nhau để bấm biển số xe như canh đầu biển số, chọn ngày đẹp theo phong thủy hoặc nhờ người khác bấm số hộ. Đây đều là những cách bấm biển số xe đẹp từ những người có kinh nghiệm đánh giá và chia sẻ.

2.1 Canh đầu biển số xe đẹp

Đây được xem là cách phổ biến và có hiệu quả cao nhất, đảm bảo tỷ lệ cho chủ sở hữu có được biển số đẹp. Theo đó, 2 hoặc 3 số đầu của biển số gần như được cố định trong một khoảng thời gian. Do vậy, chủ sở hữu chỉ cần canh đầu biển số xe thì xác suất những số cuối đẹp sẽ cao hơn. Chẳng hạn, ở phần đầu biển số xe là 66x.xx thì có khả năng chủ sở hữu sẽ có biển số đẹp như 666.88 hay 667.89 và cũng có thể là 666.66.

Ngoài ra, nếu thấy những người bấm số trước có số đẹp thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ bấm biển ngay sau đó. Ngược lại, khi thấy những người trước bấm ra số xấu thì bạn nên đợi để đảm bảo bấm được biển đẹp như ý.

Mẹo bấm biển số xe đẹp

2.2 Giữ  Enter 5-10 giây

Thời gian canh bấm biển chính là yếu tố then chốt giúp cho chủ phương tiện có thể sở hữu biển số xe đẹp mang lại sự may mắn. Đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn, người bấm nên giữ nút enter trong vòng 5-10 giây trước khi bỏ tay ra. Đây được xem là những cách bấm biển số đẹp mà nhiều người có kinh nghiệm chia sẻ và đánh giá hiệu quả thực tế cao.

2.3 Chọn ngày bấm biển

Ngoài những kỹ năng cần thiết trước khi bấm biển được những người có kinh nghiệm truyền lại, thì việc chọn ngày phong thủy bấm biển là cực kỳ quan trọng. Nên chọn những ngày tốt, giờ tốt để đi bấm biển. 

Chủ xe nên cẩn thận, lưu ý những giấy tờ liên quan để không gặp khó khăn trong quá trình bấm biển. Bởi tinh thần thoải mái, không lo lắng sẽ giúp chủ phương tiện bấm biển tốt hơn.

2.4 Nhờ người khác bấm hộ

Căn cứ vào khoản 5, điều 9 của Thông tư 58/2020/TT-BCA đã quy định về quy trình cấp và thu hồi giấy đăng ký xe hoặc bấm biển số xe, chủ sở hữu có quyền ủy thác cho người khác thực hiện thủ tục hộ. Điều này đồng nghĩa với việc nếu chủ xe cảm thấy không tự tin về vận may của bản thân thì hoàn toàn có thể nhờ người khác bấm hộ. Người bấm hộ không những phải đem theo hồ sơ của chủ xe mà còn phải xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân để có thể thực hiện thủ tục bấm biển xe hộ theo đúng yêu cầu của Pháp luật.

Nhờ người khác bấm hộ

Nhiều chủ xe hiện nay vẫn còn giữ quan niệm biển số xe phải đẹp thì mọi chuyện mới có thể thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, quan điểm này chưa được chứng minh. Dù biển số xe như thế nào thì điều quan trọng nhất để chủ sở hữu đảm bảo được an toàn cho chính bản thân và những người ngồi trong xe là phải tuân thủ đúng luật giao thông, nắm rõ các kỹ năng lái xe khi lưu thông và ghi nhớ rõ lịch bảo dưỡng định kỳ để hạn chế tối đa sự hỏng hóc có thể xảy ra.
 

Bởi tâm lý khi lái xe là cực kỳ quan trọng nên nếu những chủ xe muốn tìm cách bấm biển số xe đẹp, để luôn an tâm khi cầm lái thì hãy tham khảo những cách trên đây.

Bài tin tức chỉ mang tính chất tham khảo. KATAVINA KHÔNG KINH DOANH sản phẩm/dịch vụ trên.

Các tin khác

Mẫu xe Honda CRV 2024 bán bia kèm lạc chắc chắn sẽ làm hài lòng đại đa số khách hàng Việt ...
Những mẫu xe sang giảm giá tháng 10/2023 đáng chú ý như: Ford Everest; Audi, Subaru, Mercedes, BMW, Volvo. Thị trường ô tô cũng dính đòn cực ...
So sánh Toyota Innova Cross Và Hyundai Custin thì: Nếu như bạn muốn một mẫu xe cá tính và mạnh mẽ ...
Khi chóa đèn ô tô bị mờ sẽ làm ảnh hưởng đến phạm vi hoạt động của đèn xe, dẫn đến ...
Giá nóc ô tô là phụ kiện được trang bị trên những chiếc xe bán tải, xe SUV hay thậm chí ...
Đuôi gió ô tô là bộ phận được lắp ở phần đuôi của xe ô tô. Có thiết kế dựa trên ...
Chiếc Haima 7X-E được đưa ra thị trường Việt Nam sẽ là mẫu xe đầu tiên trong mẫu MPV chạy bằng ...
Yêu cầu tư vấn