Tư vấn phối màu thảm lót sàn ô tô phù hợp

Sàn ô tô hiện tại phụ kiện có nhiều chất liệu khiến cho khách hàng khó khăn cho việc lựa chọn nhất, ngoài chất liệu thì lựa chọn màu sắc thảm lót sàn ô tô phù hợp cũng là điều khách hàng quan tâm.
KataVina hiện tại ngoài nhận được những câu hỏi để lựa chọn thảm lót sàn chất liệu nào tốt nhất thì cũng có một số khách hàng hỏi về lựa chọn màu sắc thảm lót sàn để giúp cho chiếc ô tô của mình trông được sang hơn và mới mẻ hơn.
Câu hỏi:
"Chào KataVina tôi là Tố Nga, vừa rồi mình mới mua một chiếc xe Kia Morning để thuận tiện hơn trong quá trình đi làm, về màu sắc xe thì mình đã lựa chọn xe có màu đỏ, vì màu sắc này phù hợp với cá tính của mình. Hiện tại mình muốn được các bạn bên KataVina có thể tư vấn giúp mình nên lựa chọn thảm cao su ô tô Kia Morning màu sắc nào để phù hợp nhất với chiếc xe của mình. Cảm ơn các bạn" .
KH - Tố Nga

Tư vấn phối màu thảm lót sàn ô tô hợp với nội thất xe

KataVina cảm ơn chị Nga đã quan tâm đến sản phẩm thảm lót sàn cao su của công ty và gửi câu hỏi đến, theo như mô tả của chị Nga thì xe của chị là xe Kia Morning và có màu đỏ. Hiện tại sản phẩm thảm lót sàn cao su ô tô Kia Morning được làm từ nguyên liệu cao su tự nhiên và có 3 màu sắc để chị Nga lựa chọn là: Màu đen, màu kem và màu đỏ.
- Màu đen: Màu sắc này sẽ đồng điệu nhất vì cùng tông màu với nội thất bên trong xe cũng như phù hợp tương ứng với màu sắc của xe.
thảm lót sàn ô tô cao su màu đenthảm lót ô tô màu đen
- Màu kem: Màu kem có vẻ khá không phù hợp với màu sắc nội thất xe kết hợp với màu sắc bên ngoài xe của chị, tuy nhiên nếu chị muốn xe của mình trông rộng rãi và sạch sẽ thì cũng có thể lựa chọn màu sắc này.
tham-lot-san-màu kem
tham-lot-san-màu kem 2
tham-lot-san-màu kem 3
- Màu đỏ: Chị là người có cá tính thì màu sắc thảm màu đỏ sẽ giúp xe của chị trông thất phong cách và sang chảnh thật sự, đây là màu sắc khá khó phối, tuy nhiên đối với chiếc xe chị đang sở hữu thì màu sắc này sẽ là tuyệt vời nhất với chiếc xe cũng như cá tính của chị.
tham-lot-san-màu đỏ 1
tham-lot-san-màu đỏ 2
tham-lot-san-màu đỏ 3
Ngoài ra, chị cũng có thể tham khảo các mẫu thảm trải sàn ô tô với đầy đủ kích thước, mẫu mã.

Kinh nghiệm chọn màu sắc thảm lót sàn ô tô phù hợp

Có rất nhiều những yếu tố để giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất về màu sắc cho thảm lót sàn của bạn, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:
- Dựa vào màu sắc bên ngoài và màu sắc nội thất bên trong xe.
- Dựa vào kích thước và không gian bên trong xe.
- Dựa vào sở thích cá nhân.
- Dựa vào màu sắc phù hợp với phong thủy của tài xế và lái xe.
Để được tư vấn lựa chọn màu sắc thảm lót sàn phù hợp nhất cũng như tốt nhất quý khách hãy đến với công ty KataVina của chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thảm lót sàn cao su cao cấp phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau, tất cả đều là thảm đúc đã được đo và cắt may để vừa khít nhất với từng loại xe nhất định.
>> Xem thêm: 
Chia sẻ kinh nghiệm mua thảm lót sàn ô tô hay nhất
 
mua ngay thảm lót sàn ô tô

Các tin khác

Với điều kiện thu nhập ngày càng cao, việc sở hữu một chiếc xe hơi không còn quá khó khăn với ...
Việc dùng thảm lót chân cho xe ô tô không chỉ giúp cho xe tránh bị bụi bẩn còn làm cho ...
Hiện KATA đang tuyển đại lý phân phối thảm lót sàn ô tô cao su tại Cần Thơ với chiết khấu ...
Thảm lót sàn không còn xa lạ gì trong giới yêu xe nói chung và yêu xe Honda CiVic nói chung. ...
Hiện nay, những tấm thảm cao su lót sàn ô tô là một trong những "người bạn" không thể thiếu trên ...
Bạn đang thắc mắc phiên bản Full option của thảm lót sàn ô tô KATA khác gì phiên bản thường (tiêu ...