Nên chọn mua thảm lót sàn BMW X5 2019 2020 loại nào?

Bạn đang muốn mua thảm lót sàn ô tô BMW X5 2019 2020? Bạn vẫn chưa quyết định nên mua loại nào? Vậy hãy xem ngay bài viết này nhé.

Topic thảo luận: “Mua thảm lót sàn BMW X5 2019 2020 loại nào tốt nhất?” được tổng hợp tại diễn đàn tinhte.vn.

“Chào các cụ, các mợ! Như topic em đã nêu ở phần tiêu đề. Chẳng là em sắp rinh vợ hai BMW X5 đời mới nhất nên muốn tìm hiểu trước một số thông tin liên quan để dễ dàng chăm sóc em nó. Em đang quan tâm tới thảm lót sàn cho BMW X5 mà tìm hiểu trên mạng toàn thấy bài quảng cáo nên cũng không yên tâm cho lắm. Nên em lập topic này mong được các cụ, các mợ tư vấn thực tế để em có thể lựa chọn được loại thảm lót tốt nhất cho em nó. Em quan tâm chính là cái chất lượng, sử dụng an toàn và có tính thẩm mỹ nữa chứ giá cả thì không vấn đề ạ. Em xin cảm ơn!” – Chủ tài khoản quangthang102 chia sẻ!

mua-tham-lot-san-o-to-bmw-x5-2019-2020-loai-nao-tot-nhat

Ngay khi topic này được mở ra đã có rất nhiều tài khoản vào chia sẻ và đóng góp ý kiến giúp chủ top có thể sớm lựa chọn được mẫu thảm lót sàn tốt nhất dành cho chiếc BMW X5 của mình. Dưới đây, Katavina tổng hợp lại những ý kiến nhận được nhiều lượt thích và đánh giá cao hãy cùng theo dõi nhé!

mua-tham-lot-san-o-to-bmw-x5-2019-2020-loai-nao-tot-nhat

- Tài khoản @Nguyen manhth có chia sẻ: “Lời khuyên là cụ nên sử dụng loại thảm lót sàn ô tô bằng PVC cao cấp nhé! Trước em dùng thảm lót 3D chỉ được 1 năm là thảm hỏng, lái xe mà thảm cứ trượt lên trượt xuống em sợ hết hồn. Thế nên em đầu tư mua hẳn thảm lót cao cấp dùng cho thích mà công nhận thích thật. Lắp thảm nhìn nội thất sang hẳn, chưa kể vệ sinh dễ dàng, lại không có mùi hôi mà chân dịch chuyển thoải mái luôn không sợ nó trượt. Cụ có thể tham khảo thảm lót sàn KATA – loại em đang dùng này. Em không bán hàng nhé!” Chia sẻ này nhận được 23 like và nhận được lượng tương tác rất cao từ phía các tài khoản khác. Đây đều là những chủ xe đã và đang sử dụng loại thảm lót sàn này, hầu hết các bình luận đều có phản hồi tích cực về loại thảm lót sàn này.

mua-tham-lot-san-o-to-bmw-x5-2019-2020-loai-nao-tot-nhat

- Tài khoản @Tai 1556 có chia sẻ: “Nếu cụ muốn mua loại thảm lót tốt thì nên né thảm lót tự cắt ra nhé! Xuất xứ không rõ ràng, dùng một thời gian thì thảm bốc mùi hôi kinh khủng, ngồi trong xe mà người nôn nao, khó chịu. Đúng là tiền nào của nấy cụ ạ.” Sau khi chia sẻ tài khoản nhận được 15 like cùng nhiều bình luận đồng tình về chất lượng loại thảm lót tự cắt trên.

- Tài khoản @Ng minhanh có chia sẻ: “Mình thì không có xe nhưng chú nhà mình dùng loại thảm lót sàn có bi nổi hiệu gì đó 2 năm nay rồi mà giờ trông vẫn như mới ấy. Mà chắc cũng do ông chăm chút kĩ nữa, ông hay lôi thảm ra tự vệ sinh lắm. Của bền tại người nhưng mà thảm cũng hịn thật á.” Tài khoản này nhận được 15 lượt like và nhiều tài khoản gợi ý đó là thảm lót sàn cao cấp KATA.

- Tài khoản @giahuytbnb có chia sẻ: “Mình đang dùng thảm lót sàn 6D cũng khá ok. Nó có độ mát khá tốt, không gây vướng chân ga mà cũng tôn nội thất. Tuy nhiên, chất liệu nỉ hơi dễ bám bẩn. Cụ có thể tham khảo nhé!” Tài khoản này nhận được 8 lượt like và một số đánh giá về thảm. Một số tài khoản vào đánh giá chất lượng và mẫu mã thảm lót là 3.5 trên thang điểm 5.
Tìm hiểu thêm:

>> Top 7 dòng thảm lót sàn xe ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay
>> Kinh nghiệm mua thảm lót sàn ô tô hay nhất 2019

Tổng hợp hơn 50 tài khoản đánh giá chính thì có tới 35/50 tài khoản đánh giá thảm lót sàn cao cấp KATA thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho chiếc BMW X5 của cụ chủ Top. Hi vọng, cụ chủ sớm lựa chọn được loại thảm tốt nhất cho xế yêu của mình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết tổng hợp, đánh giá của Katavina.

Các tin khác

Chứng nhận SGS là tấm vé thông hành, hộ chiếu toàn năng bởi các sản phẩm đạt chứng nhận này đều ...
Chứng nhận ISO là một trong những tiêu chuẩn chất lượng uy tín nhất thế giới khẳng định độ an toàn, ...
Chứng nhận RoHS ra đời nhằm hạn chế hóa chất độc hại có trong các sản phẩm tiêu dùng, thiết bị ...
Chứng chỉ TUV là gì? Chứng chỉ TUV là bảo chứng chất lượng cho sản phẩm, làm tăng uy tín, sự ...
Có rất nhiều lý do để hàng thật hàng chính hãng là lựa chọn hàng đầu dành cho người sử dụng: bảo ...
Với điều kiện thu nhập ngày càng cao, việc sở hữu một chiếc xe hơi không còn quá khó khăn với ...
Việc dùng thảm lót chân cho xe ô tô không chỉ giúp cho xe tránh bị bụi bẩn còn làm cho ...
Hiện KATA đang tuyển đại lý phân phối thảm lót sàn ô tô tại Cần Thơ với chiết khấu cao và ...
Yêu cầu tư vấn