Những ưu nhược điểm của thảm lót sàn cao su giá rẻ

Có thể khẳng định rằng sản phẩm thảm lót sàn ô tô đang dần trở lên quan trọng, một sản phẩm không thể thiếu trong danh sách mua sắm đồ chơi, phụ kiện ô tô. Câu hỏi có nên sử dụng thảm lót sàn cao su giá rẻ không? Ưu nhược điểm khi sử dụng sản phẩm này là gì là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, hãy cùng KATAVINA làm rõ ngay trong bài viết này nhé.

Phân tích chi tiết về sản phẩm thảm lót sàn cao su giá rẻ

Để có thể đưa ra quyết định nên hay không nên sử dụng thảm lót sàn ô tô bằng cao su giá rẻ hay không chúng ta hãy cùng khám phá ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm này nhé.

Ưu điểm của thảm lót sàn ô tô bằng cao su giá rẻ

Có lẽ ưu điểm duy nhất của dòng sản phẩm cao su giá rẻ đó chính là giá thành rất rẻ, chỉ với khoản chi phí bỏ ra từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 bộ thảm lót sàn xe ô tô rồi, Hơn nữa loại thảm lót sàn ô tô bằng cao su giá rẻ cũng khá là đa dạng về màu sắc để bạn có thể lựa chọn màu phù hợp cho chiếc xế cưng của mình.
Một vài hình ảnh về mẫu thảm lót sàn ô tô bằng cao su gia rẻ
mẫu thảm lót sàn ô tô bằng cao su gia rẻ
mẫu thảm lót sàn ô tô bằng cao su gia rẻ

Nhược điểm của thảm lót sàn ô tô bằng cao su giá rẻ

Thảm lót sàn ô tô bằng cao su giá rẻ thường là dạng cuộn lớn, và các cửa hàng khi mua về sẽ tự cắt theo kích thước khuân mẫu chung nên việc vừa khít với kích thước sàn và thành xe 100% dường như là không thể.
Thông thường những mẫu thảm lót sàn cao su giá rẻ thường không có rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc là hàng trôi nổi từ trung quốc, khi sử dụng sẽ mang đến nhiều nguy hại về sức khỏe.
nhược điểm của thảm lót sàn ô tô bằng cao su giá rẻ
Loại thảm lót sàn cao su giá rẻ thường được làm từ nhiều hợp chất hữu cơ trong đó có hợp nhất dễ bay hơi VOC đó là lý do tại sao khi lắp những mẫu thảm sàn kém chất lượng, khi lên xe bạn cảm thấy khó chịu đau đầu, buồn nôn, các vấn đề về thần kích còn gây kích thích ở mắt, mũi và cổ họng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và thể trạng của người sử dụng
nhược điểm của thảm lót sàn ô tô kém chất lượng

Có nên sử dụng thảm lót sàn cao su giá rẻ không?

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn bán các phụ kiện ô tô, tôi khuyên bạn không nên sử dụng những sản phẩm lót sàn ô tô kém chất lượng vì sao ư?
  • Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn cũng như những người thân yêu trong gia đình.

  • Tuy giá thành rẻ nhưng độ bền không cao, tuổi thọ trung bình của những mẫu thảm lót sàn cao su giá rẻ thường từ 6-12 tháng là phải thay thế, nếu như bạn đầu tư vào sản phẩm chất lượng như lót sàn cao su tự nhiên của Thái Lan thì có thể yên tâm sử dụng trọn đời cũng không thể hỏng được.

  • Làm cho nội thất xế cưng kém sang.

  • Vì thảm được cắt theo form chung, không vừa khít với thành và sàn xe  nên rất có thể gây ra trường hợp mắc kẹt chân gà, phanh, côn trong quá trình điều khiển xe ô tô.

Tìm hiểu thêm
>> Phân biệt các loại thảm lót sàn ô tô bằng cao su trên thị trường

>> 4 mẫu thảm lót sàn ô tô giá rẻ nhất trên thị trường
Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về việc có nên sử dụng thảm lót sàn cao su giá rẻ không mà chúng tôi đã phân tích tổng hợp để mang đến cho bạn những thông tin, góc nhìn bao quát nhất, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của KATA để được giải đáp.
Email: support@katavina.com.
Tel: +84 2432077799 EXT 100.
mua ngay thảm lót sàn ô tô

Các tin khác

Với điều kiện thu nhập ngày càng cao, việc sở hữu một chiếc xe hơi không còn quá khó khăn với ...
Việc dùng thảm lót chân cho xe ô tô không chỉ giúp cho xe tránh bị bụi bẩn còn làm cho ...
Hiện KATA đang tuyển đại lý phân phối thảm lót sàn ô tô cao su tại Cần Thơ với chiết khấu ...
Thảm lót sàn không còn xa lạ gì trong giới yêu xe nói chung và yêu xe Honda CiVic nói chung. ...
Hiện nay, những tấm thảm cao su lót sàn ô tô là một trong những "người bạn" không thể thiếu trên ...
Bạn đang thắc mắc phiên bản Full option của thảm lót sàn ô tô KATA khác gì phiên bản thường (tiêu ...