4 mẫu thảm trải sàn xe hơi giá rẻ nhất trên thị trường

Bạn đang muốn mua thảm lót sàn ô tô giá rẻ nhất trên thị trường? Vậy việc mà bạn cần làm là hãy xem hết bài viết này nhé, bài viết này tôi sẽ tổng hợp lại những mẫu thảm lót sàn ô tô giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay để bạn lựa chọn.

1. Thảm lót sàn ô tô bằng cao su giả

Đây là môt trong những dòng sản phẩm có giá bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay, mức giá bán giao động của dòng sản phẩm này từ 260,000 VNĐ đến 350,000 VNĐ/ tấm, khi mua tấm thảm lót sàn này về bạn có thể sẽ tự minh cắt vừa với sàn và cốp xe để trải chứ không có miếng sẵn thiết kế theo xe giống như những mẫu thảm trải sàn ô tô cao cấp khác. Xem sản phẩm thảm lót sàn bằng cao su giả tại shopee.
Tuy nhiên bạn cũng lưu ý nhé đối với dòng thảm lót sàn ô tô bằng cao su giả này độ bền thường không cao, sử dụng 1 thời gian có thể gây rách, mùi khó chịu độ bền chỉ khoảng từ 1-2 năm.

Hình ảnh mẫu thảm lót sàn ô tô bằng cao su giả

thảm lót sàn ô tô bằng cao su giả

thảm lót sàn ô tô giá rẻ bằng cao su

2. Thảm lót sàn ô tô bằng nhựa giá rẻ

Dòng sản phẩm thảm lót sàn ô tô bằng nhựa hiện đang có mức giá bán trên thị trường là 289.000 VNĐ, dòng sản phẩm này cũng không có những mẫu thiết kế riêng cho xe mà nó chỉ phân biệt sản phẩm cho xe 5 chỗ và xe 7 chỗ , sản phẩm được làm bằng chất liệu PVC và có duy nhất 1 màu đen.
Sản phẩm này có tất cả 5 miếng, trải sàn ô tô, độ bền khoảng từ 1-2 năm, tuy nhiên nếu như bạn để xe dưới trời nắng nhiều giờ đồng hồ nhưa có thể chảy hoặc bốc mùi khó chịu, chính vì vậy bạn cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.

 

thảm lót sàn ô tô giá rẻ bằng nhựa

3. Thảm nhựa DIY lót sàn cho xe ô tô

Dòng sản phẩm này cũng thuộc vào phân khúc giá rẻ, chỉ với 600,000 VNĐ bạn có thể sở hữu bộ thảm sợi nhựa rối tổng hợp 6D lót chân dấu bị khá sạch sẽ, thảm lót sàn được cấu thành từ những dây nhựa rối đánh rồi làm cho bề mặt chống bụi bẩn và bùn đất khá hiệu quả.

Hình ảnh mâu thảm nhựa DIY lót sàn cho xe ô tô

thảm nhựa DIY lót sàn xe ô tô

4. Mẫu thảm trải sàn ô tô bằng nỉ nhung

Đây cũng được đáng giá là một trong những dòng sản phẩm thảm lót sàn ô tô may sẵn có giá thành khá rẻ, chỉ với 195,000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu cho mình 5 miếng lót sàn xe ô tô bằng nỉ nhung để trải sàn xe, Tuy nhiên bạn nên lưu ý nhé tiền nào của đó, miếng lót này được cắt sẵn chính vì vậy nó sẽ không thể vừa khít so với sàn xe được bạn nhé, chính vì vậy bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm này.

Hình ảnh mẫu thảm lót sàn ô tô bằng nỉ

thảm nỉ nhung lót sàn xe ô tô

Trên đây là top 4 mẫu thảm lót sàn ô tô có giá rẻ nhất trên thị trường bạn có thể tham khảo, cân nhắc và đưa ra quyết định lựa chọn, tuy nhiên bạn nên cân nhắc và lưu ý kỹ bởi thực tế rất nhiều khách hàng ham rẻ mua về lại không sử dụng được hoặc sản phẩm rất nhanh hỏng, trước khi đưa ra quyết định mua hàng bạn nên tham khảo thêm thông tin bài viết: Những lưu ý khi mua thảm lót sàn cho xe ô tô.

 

Các tin khác

Chứng nhận SGS là tấm vé thông hành, hộ chiếu toàn năng bởi các sản phẩm đạt chứng nhận này đều ...
Chứng nhận ISO là một trong những tiêu chuẩn chất lượng uy tín nhất thế giới khẳng định độ an toàn, ...
Chứng nhận RoHS ra đời nhằm hạn chế hóa chất độc hại có trong các sản phẩm tiêu dùng, thiết bị ...
Chứng chỉ TUV là gì? Chứng chỉ TUV là bảo chứng chất lượng cho sản phẩm, làm tăng uy tín, sự ...
Có rất nhiều lý do để hàng thật hàng chính hãng là lựa chọn hàng đầu dành cho người sử dụng: bảo ...
Với điều kiện thu nhập ngày càng cao, việc sở hữu một chiếc xe hơi không còn quá khó khăn với ...
Việc dùng thảm lót chân cho xe ô tô không chỉ giúp cho xe tránh bị bụi bẩn còn làm cho ...
Hiện KATA đang tuyển đại lý phân phối thảm lót sàn ô tô tại Cần Thơ với chiết khấu cao và ...
Yêu cầu tư vấn