Bảng Giá xe Bugatti Mới Nhất

Nếu bạn là người yêu thích sự đẳng cấp và thời thượng thì Bugatti chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là một thương hiệu siêu xe đình đám được ra mắt từ năm 1908 tại nước Pháp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật chi tiết về bảng giá xe cùng nhiều thông tin bổ ích và thú vị về Bugatti.
 

Với những thành tựu đáng kinh ngạc trong lĩnh vực ô tô, Bugatti đã gây ấn tượng mạnh với các mẫu xe thể thao tốc độ và các kỷ lục về tốc độ. Sau nhiều năm trực thuộc tập đoàn Volkswagen của Đức, từ tháng 07/2021, Bugatti đã sáp nhập với hãng Rimac của Croatia. Với các cụm từ gắn liền với tên tuổi Bugatti như "ông hoàng tốc độ", "nhanh như chớp", Bugatti đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp và tốc độ. Hãy cùng theo chân chúng tôi tham khảo qua bảng giá xe Bugatti mới nhất 2023 nhé!

Cập nhật giá xe Bugatti tại Việt Nam
Cập nhật giá xe Bugatti tại Việt Nam 

Những điều có thể bạn chưa biết về siêu xe Bugatti

Thông tin về siêu xe Bugatti luôn làm say mê những người yêu thích xe hơi vì sự hiệu năng cao, đẳng cấp và sự sang trọng. Dưới đây là một số điều có thể bạn chưa biết về thương hiệu xe hơi siêu sang Bugatti.
Bugatti Veyron là chiếc xe đầu tiên trên thế giới đạt được tốc độ 400 km/h. Điều đó đã đưa Bugatti Veyron lọt vào sách kỷ lục Guinness.
Siêu xe Bugatti Chiron có một bộ giảm xóc đặc biệt được gọi là "giảm xóc bay". Bộ giảm xóc này giúp cho xe có thể đạt được tốc độ lớn nhất mà không bị mất kiểm soát.
Bugatti Divo là mẫu xe đua được sản xuất giới hạn chỉ 40 chiếc trên toàn thế giới. Với giá bán lên đến 5 triệu USD mỗi chiếc, Bugatti Divo trở thành một trong những chiếc xe đắt nhất trên thế giới.
Siêu xe Bugatti dẫn đầu trong làng xe đẳng cấp của thời đại
Siêu xe Bugatti dẫn đầu trong làng xe đẳng cấp của thời đại
Bugatti được biết đến là một trong những thương hiệu xe hơi đầu tiên sử dụng động cơ 16 xi-lanh. Động cơ này được sử dụng trên Bugatti Veyron và Chiron.
Bugatti La Voiture Noire là chiếc xe đắt nhất thế giới, được bán với giá lên đến 19 triệu USD. Chiếc xe này được sản xuất giới hạn chỉ 1 chiếc trên toàn thế giới.
Bugatti đã thiết kế và sản xuất một số mẫu xe hơi cho các nhân vật nổi tiếng như Cristiano Ronaldo, Floyd Mayweather và Simon Cowell.
Nhìn chung, Bugatti là một thương hiệu xe hơi siêu sang và đẳng cấp của Pháp, với các mẫu xe thể thao tốc độ và các kỷ lục về tốc độ. Ngoài ra, Bugatti còn có những sản phẩm đặc biệt được sản xuất giới hạn và trở thành biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp trong ngành công nghiệp ô tô.

Tổng hợp các dòng xe đình đám của thương hiệu Bugatti mới nhất 2023 

Bugatti Veyron

Bugatti Veyron là một trong những mẫu siêu xe đẳng cấp và độc đáo của hãng Bugatti được giới thiệu vào năm 2005. Xe được đặt theo tên của tay đua Pierre Veyron, người từng giành chiến thắng trong cuộc đua 24 giờ Le Mans của Pháp. Mặc dù đã trải qua nhiều phiên bản cải tiến, Bugatti Veyron chỉ được sản xuất trong số rất ít, chỉ có tổng cộng 450 chiếc được sản xuất trên toàn cầu.
Siêu xe Bugatti Veyron sở hữu thiết kế hiện đại bất phá mọi giới hạn
Siêu xe Bugatti Veyron sở hữu thiết kế hiện đại bất phá mọi giới hạn
Hiện nay, giá của một chiếc Bugatti Veyron có thể lên tới 1,4 triệu USD (tương đương 32,7 tỷ VND), là một trong những mẫu siêu xe đắt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, những chiếc siêu xe đắt đỏ như Bugatti Veyron khá hiếm. Theo các báo cáo, chỉ có rất ít chiếc Bugatti Veyron được nhập về Việt Nam và giá của chúng cũng rất đắt, lên đến 66 tỷ VND.
Bugatti Veyron (2005 – 2011)
Với giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng, Bugatti Veyron là một trong những mẫu siêu xe đắt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, giá trị của nó cũng không chỉ dừng lại ở mức giá bán, mà còn đóng góp đáng kể vào doanh thu của hãng Bugatti. Bugatti Veyron đã trở thành biểu tượng của sự giàu có và quyền lực, thu hút sự chú ý của những người yêu siêu xe trên toàn thế giới.
Bugatti Veyron (2005 – 2011) dẫn đầu về sự sang trọng
Bugatti Veyron (2005 – 2011) dẫn đầu về sự sang trọng
Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport (2009 – 2015)
Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport là một trong những mẫu siêu xe đắt nhất và hiếm nhất trên thế giới. Với giá bán lên đến hàng trăm tỷ đồng. Với mức giá đắt đỏ, việc bán ra một chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport có thể tác động đáng kể đến doanh thu của hãng Bugatti. Tuy nhiên, với sự hiếm có và độc đáo của sản phẩm, Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport cũng thu hút được sự chú ý của những người yêu siêu xe trên toàn thế giới.
Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport (2009 – 2015)
Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport (2009 – 2015)
Bugatti Veyron 16.4 Super Sport (2010 – 2011)
Bugatti Veyron 16.4 Super Sport là phiên bản siêu xe đắt giá và hiếm nhất của Bugatti, chỉ sản xuất giới hạn 30 chiếc. Với công suất cực đại 1.200 mã lực tại 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm, xe có khả năng đạt tốc độ cực đại đến 430 km/h, trở thành chiếc siêu xe đường trường nhanh nhất thế giới khi ra mắt. Bugatti Veyron 16.4 Super Sport World Edition là phiên bản giới hạn chỉ 5 chiếc, với màu sắc độc đáo với thân carbon cam – đen và bánh xe cam.
Bugatti Veyron 16.4 Super Sport (2010 – 2011)
Bugatti Veyron 16.4 Super Sport (2010 – 2011)
Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse (2012 – 2015)
Với giá bán lên đến hàng trăm tỷ đồng, Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse đã đóng góp đáng kể vào doanh thu của hãng Bugatti. Tuy nhiên, với mức giá đắt đỏ và số lượng sản phẩm giới hạn, việc bán ra một chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse không thể đóng góp nhiều vào doanh thu của hãng. Thay vào đó, sản phẩm này đóng góp vào sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật sản xuất siêu xe của hãng Bugatti.
Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse cũng đã thu hút được sự chú ý của những người yêu siêu xe trên toàn thế giới bởi sự độc đáo và đẳng cấp của nó. Đây là một trong những sản phẩm có giá trị lớn nhất và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực trên thế giới. Sự hiếm có và độc đáo của sản phẩm đã giúp nó trở thành niềm kiêu hãnh của những người sở hữu nó và làm tăng giá trị của thương hiệu Bugatti trên thị trường siêu xe.

Bugatti Chiron

Bugatti Chiron là một trong những mẫu siêu xe đắt giá và hiếm nhất trên thế giới. Sản xuất từ năm 2016 đến nay, đây là một trong những sản phẩm đắt giá nhất và được đánh giá cao nhất trong ngành công nghiệp siêu xe. Với giá bán lên đến hàng trăm tỷ đồng, việc bán ra một chiếc Bugatti Chiron không thể đóng góp nhiều vào doanh thu của hãng Bugatti. Thay vào đó, sản phẩm này đóng góp vào sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật sản xuất siêu xe của hãng Bugatti.
Giá siêu xe Bugatti Chiron: khoảng từ 2.998 triệu USD
Bugatti Chiron - thương hiệu xe hơi làm nên tên tuổi
Bugatti Chiron - thương hiệu xe hơi làm nên tên tuổi 
Tuy nhiên, Bugatti Chiron cũng đã thu hút được sự chú ý của những người yêu siêu xe trên toàn thế giới bởi sự độc đáo và đẳng cấp của nó. Đây là một trong những sản phẩm có giá trị lớn nhất và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực trên thế giới. Sự hiếm có và độc đáo của sản phẩm đã giúp nó trở thành niềm kiêu hãnh của những người sở hữu nó và làm tăng giá trị của thương hiệu Bugatti trên thị trường siêu xe.

Bugatti Divo

Bugatti Divo là một mẫu siêu xe thể thao sản xuất phiên bản giới hạn với chỉ 40 chiếc được sản xuất tại nhà máy Bugatti, nơi cũng sản xuất siêu xe Chiron. Chiếc siêu xe này được đặt theo tên của tay đua người Pháp Albert Divo, người đã chiến thắng cuộc đua Targa Florio hai lần trong những năm 1920 khi đua cho đội Bugatti.
Bugatti Divo - thương hiệu xe hơi thời thượng hàng đầu
Bugatti Divo - thương hiệu xe hơi thời thượng hàng đầu
Với giá khoảng 5,8 triệu USD, Bugatti Divo đã bán hết chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, làm nó trở thành một trong những sản phẩm siêu xe có giá trị cao nhất và đắt nhất trên thế giới. Dự kiến, chiếc siêu xe này sẽ được giao cho khách hàng vào cuối năm 2020. Sự khan hiếm và độc đáo của sản phẩm đã thu hút sự chú ý của những người yêu siêu xe trên toàn thế giới và đóng góp vào sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật sản xuất siêu xe của hãng Bugatti.

Bugatti Centodieci

Với việc sản xuất thủ công tại nhà máy Molsheim của Bugatti, chỉ có 10 chiếc Bugatti Centodieci được sản xuất, với giá bán lên đến 9 triệu USD. Dự kiến, việc giao xe sẽ bắt đầu vào năm 2021. Sự khan hiếm và độc đáo của sản phẩm đã thu hút sự chú ý của những người yêu siêu xe trên toàn thế giới, làm tăng giá trị của thương hiệu Bugatti và đóng góp vào sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật sản xuất siêu xe.
Bugatti Centodieci - thương hiệu xe hơi bứt phá mọi thời đại
Bugatti Centodieci - thương hiệu xe hơi bứt phá mọi thời đại
Sự kết hợp giữa công nghệ thiết kế 3D và thực tế ảo đã giúp Bugatti hoàn thiện thiết kế của siêu xe Centodieci chỉ trong 6 tháng. Với sự trợ giúp của máy tính và các ứng dụng kỹ thuật mới nhất, các nhà thiết kế của Bugatti đã thực hiện các ý tưởng về thiết kế nhanh chóng và đáp ứng được yêu cầu về độ chính xác và độ tinh tế.

Bugatti La Voatio Noire

Với giá trị lên đến 12,5 triệu USD trước thuế (18,68 triệu USD sau thuế), Bugatti La Voiture Noire là một sản phẩm siêu xe đắt giá và hiếm có trên thế giới. Chủ nhân của chiếc siêu xe này được cho là cầu thủ bóng đá nổi tiếng Cristiano Ronaldo. Sự kết hợp giữa công nghệ và sự tinh tế trong thiết kế đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu Bugatti.
Bugatti Voiture sở hữu thiết kế sang trọng bậc nhất
Bugatti Voiture sở hữu thiết kế sang trọng bậc nhất
Với giá trị sản phẩm siêu xe lên đến hàng triệu đô la, thị trường cho sản phẩm này là rất hạn chế và chỉ hướng đến một số lượng nhỏ khách hàng có khả năng tài chính cao và đam mê với siêu xe. Doanh thu từ việc bán các sản phẩm này cũng có thể giúp Bugatti đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để cải tiến và sản xuất các siêu xe tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.
Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về bảng giá xe Bugatti - một thương hiệu xe hơi sang trọng bật nhất và giúp các bạn hiểu rõ hơn về các mẫu xe thể thao tốc độ và sự đẳng cấp trong lối thiết kế của thương hiệu này. Tuy rằng, mức giá của các dòng xe Bugatti chưa phải là cao nhất vậy nhưng hãng xe này đã được xếp vào danh sách các thương hiệu xe oto đẳng cấp nhờ những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại và nổi tiếng với sự đắt đỏ.  

Các tin khác

Với mức giá đang xuống thấp ở thời điểm hiện tại, BMW i8 chiếc xe biểu tượng của sự sang trọng, ...
Phiên bản mới nhất của Mercedes Maybach năm 2024 không chỉ đơn thuần là bản nâng cấp mà là một tác ...
Ra mắt lần đầu vào năm 2001, Mazda RX-8 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cả giới chuyên ...
Hãng xe BYD đình đám của Trung Quốc là một đối thủ nặng ký nhất trong cuộc chạy đua về ô ...
Mercedes-AMG C 63 S E Performance là một mẫu xe có hiệu suất cao ấn tượng, nổi bật với những trang ...
Cuộc chạy đua về ô tô điện tại Việt Nam chưa bao giờ hết “hot” khi vừa có sự gia nhập ...
Hyundai Tucson 2024 thế hệ thứ 4 vẫn tiếp tục đem đến cho khách hàng 4 phiên bản lựa chọn đa ...
Hyundai Sonata 2024 xuất hiện với dáng vẻ lột xác đầy táo bạo. Hyundai Sonata 2024 là sự kết hợp hoàn ...
Yêu cầu tư vấn