Tổng hợp các phần mềm định vị GPS cho ô tô phổ biến nhất hiện nay

Phần mền GPS ra đời để giám sát xe với nhiều tính năng ưu việt. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi vị trí xe đang ở đâu, phòng trường hợp khẩn cấp, bạn hoàn toàn có thể nắm rõ tình hình xe trong tầm kiểm soát của mình.
Trong thời đại ô tô được ưa chuộng hơn bất kì phương tiện giao thông nào tại nước ta, hội những người sở hữu xe ô tô không thể nào bỏ qua thiết bị hữu ích có thể theo dõi, giám sát xe, người, vật… 1 cách cực kì nhanh chóng. Phần mềm định vị ô tô ra đời để giám sát xe với nhiều tính năng ưu việt. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi vị trí xe đang ở đâu, phòng trường hợp khẩn cấp, bạn hoàn toàn có thể nắm rõ tình hình xe trong tầm kiểm soát của mình.
phần mềm định vị ô tô protrack
Phần mềm định vị ô tô Protrack. Ảnh: viettechgps

Phần mềm định vị ô tô có rất nhiều chức năng khiến người dùng khó mà chối từ

  • Phần mềm GPS có thể xác định chính xác được vị trí xe, đồ vật hoặc theo dõi người nào đó.

  • Có thể giúp ghi lại hành trình di chuyển của xe bạn và địa điểm cụ thể và cả thời gian mà xe đã đi qua hay dừng lại, thật tiện lợi!

  • Bạn có thể xem lại bất cứ khi nào bởi phần mềm này cho phép lưu lại lịch sử di chuyển từ 60 – 90 ngày gần nhất đó!

  • Phần mền GPS có các chức năng thông báo qua điện thoại hoặc máy tính nếu được cài đặt sẵn.

  • Và hoàn toàn cảnh báo khi bạn chạy quá tốc độ cho phép trên cung đường, cảnh báo cho bạn khi xe ra khỏi vùng an toàn.

Các phần mềm GPS cho ô tô phổ biến hiện nay

Hiện nay có khá nhiều phần mềm GPS cho ô tô nhưng không phải phần mềm nào cũng chất lượng, do đó KATA muốn đem lại gợi ý tốt nhất cho bạn, phần mềm GPS được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất, phù hợp nhất cho ô tô phải kể đến 3 phần mềm dưới đây:
- Phần mềm GPSITRACK: Phần mềm định vị xe ô tô Itrack chính là phần mềm theo dõi xe ô tô, được biết đến với thiết kế đơn giản, giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng.
- Phần mềm PROTRACK: Nổi tiếng với công nghệ cao cấp, giúp định vị chính xác gần như tuyệt đối, hoạt động ổn định và tích hợp tắt máy từ xa, tính năng bảo vệ ưu việt, chống trộm.
- Phần mềm VITRIGPS: Hoạt động ổn định tích hợp nhiều công nghệ giúp hoạt động bền bỉ và vô cùng tiện lợi, là một trong những phần mềm khiến người dùng mê mẩn.

Hướng dẫn sử dụng các phần mềm GPS cho ô tô

Để sử dụng được phần mềm định vị trước tiên bạn cần lắp đặt thiết bị định vị lên xe ô tô. Sau đó bạn hãy thực hiện 3 bước sau theo KATA nhé:
- Bước 1: Biết chính xác biểu tượng của các phần mềm bạn muốn tải về máy. Tải phần mềm định vị xe ô tô: itrack, protrack hoặc vitrigps.
- Bước 2
Tại đây, KATA có lưu ý cho bạn đó là khi bạn cài phần mềm định vị GPS trên điện thoại sẽ có sự khác nhau của 2 hệ điều hành Android và iPhone.
+ Đối với các dòng điện thoại chạy hệ điểu hành Android bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng CH play và sau đó gõ từ khóa “iTrack”, "Vitrigps" hoặc “Protrack” để tải về.
+ Còn đối với dòng điện thoại iPhone bạn truy cập vào biểu tượng Appstore rồi tìm tên phần mềm trên màn hình rồi tải phần mềm về máy nhé.
- Bước 3:
+ Bước tiếp theo sau khi đã tải phần mềm GPS cho ô tô thành công thì bạn hãy truy cập vào ứng dụng sau đó bạn đăng nhập user và password (user, password do công ty định vị cung cấp là có thể sử dụng được phần mềm). Khi nhân viên kỹ thuật giao lại cho bạn mật khẩu thì bạn có thể đổi lại tùy thích miễn sao mình dễ nhớ và người khác không biết về mật khẩu là được nhé!
Lưu ý: KATA khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu sau lần đăng nhập đầu tiên để đảm bảo an toàn nhất cho tài khoản của mình.
Nếu như bạn sử dụng trên máy tính thì bạn sẽ không cần phải download phần mềm mà chỉ cẩn truy cập trực tiếp vào trang web: www.itrack.top,  http://vitrigps.com/Login.aspx, hay www.protrack365.com.
- Bước 4: Sử dụng
Ban có thể xem vị trí, thời gian, địa điểm, trạng thái của phương tiện của mình.
Xem lại lộ trình xe hoạt động theo ngày, theo tuần, theo tháng bằng cách điền các thông tin cần thiết vào thiết bị.
Báo cáo tổng hợp, thiết bị sẽ trả lại kết quả báo cáo tổng hợp khi bạn truy vấn.
KATA hi vọng với những chia sẻ và hướng dẫn trên thì các bạn đã có thể tự tin chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất cho mình. Trên mọi hành trình, hãy nhớ rằng có KATA và phần mềm GPS đồng hành, nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với KATA nhé!
Xem thêm:
>> Top 11 thiết bị định vị ô tô tốt nhất 2020
>> Top 7 địa chỉ mua thiết bị định vị uy tín tốt nhất hiện nay
Biên tập: Nguyễn Đức (katavina.com)

Các tin khác

Bạn đang có dự định mua thiết bị định vị  để sử dụng? bạn chưa biết nên chọn mua loại nào? ...
Bạn đang muốn mua thiết bị định vị ô tô để sử dụng? tuy nhiên bạn chưa biết nên chọn mua ...
Thiết bị định vị ô tô là một sản phẩm quá quen thuộc đối với những người sử dụng ô tô ...
Đánh giá top 11 thiết bị định vị ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn có thể tham ...
Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua thiết bị định vị gắn xe máy hay không? Vậy hãy cùng ...
Bạn đang muốn mua thiết bị định vị GPS để sử dụng? Bạn chưa biết nên chọn mua loại nào? Vậy ...
Yêu cầu tư vấn