Cách chọn bộ sạc điện thoại trên ô tô

Thị trường mua bán xe ô tô càng phát triển thì các phụ kiện, thiết bị liên quan cũng có cơ hội mở rộng theo. Trong đó, phải kể đến sạc điện thoại trên ô tô với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.
 
Một bộ sạc điện thoại trên ô tô được gọi là tốt phải đảm bảo được rất nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được bộ sạc điẹn thoại trên ô tô tốt nhất.

Cách chọn bộ sạc điện thoại trên ô tô

Khi điện thoại hết pin bạn có thể dùng sạc pin điện thoại rời hoặc bộ sạc tích điện ngay cả khi xe đang di chuyển và quên đi cái thời phải dừng chân để tìm nơi sạc nhờ điện thoại. Sẽ chẳng bao giờ, bạn phải rơi vào tình cảnh, đang cần dùng điện thoại để giải quyết việc gấp nhưng máy hết sạch pin. Và dù sạc trên xe cũ hay mới thì việc sạc đày pin cũng sẽ được nạp nhanh chóng. Khi đó bạn có thể sử dụng điện thoại bình thường mà không lo bở lỡ những cuộc gọi quan trọng.

Cách chọn bộ sạc điện thoại trên ô tô

Bộ sạc điện thoại trên ô tô thường cắm vào đầu lấy điện trên ô tô với nguồn điện áp 12V. Đặc biệt, cục sạc điện thoại đa năng trên “xế yêu” vẫn hoạt động bình thường chỉ với điều kiện mở khóa điện dù xe mở máy hay tắt máy.

Thực tế, loại sạc điện thoại có gắn dây sẵn chỉ phù hợp với những dòng xe ô tô cũ với một đầu dây sạc duy nhất cho một loại điện thoại cố định. Vì vậy, khi lựa chọn sạc điện thoại sử dụng trên ô tô hiện nay, bạn nên cân nhắc, chọn loại sạc có từ hai đầu ra USB trở lên, sẽ tiện dụng hơn khi sử dụng.

Nếu cần thiết, bạn có thể chọn loại sạc cao cấp có từ 3 đến 5 cổng sạc. Bên cạnh đó, đừng quên xem xét kích thước thực tế của bộ sạc và thử có vừa với ổ cắm tẩu, đầu điện của xe mình không, tránh mua phải cục sạc quá kích cỡ.

Cách chọn bộ sạc điện thoại trên ô tô
 

Ngoài ra, để đảm bảo độ bền và sự an toàn thì nên chọn loại sạc có dòng điện phù hợp. Không nên nóng vội dùng sạc có dòng điện lớn để rút ngắn thời gian sạc nhưng lại có nguy cơ gây nóng cháy. Thông thường, đồ sạc có đầu sạc điện thoại là 3A hay 2,1A sẽ phù hợp với máy tính bảng và phablet.

Lưu ý, bạn nên mua sạc điện thoại chính hãng, không vì giá rẻ mà chọn sạc không rõ nguồn gốc hay hàng trôi nổi trên thị trường. Không chỉ quan tâm đến bộ sạc điện thoại mà cần phải chú ý lựa chọn dây sạc tốt, vừa tốn ít điện vừa duy trì nguồn điện ổn định của xe ô tô.

Chỉ một số cách chọn sạc điện thoại trên ô tô đơn giản, chắc chắn bạn sẽ chọn được một bộ sạc phù hợp, đảm bảo chất lượng tốt và độ bền cao.

Để được tư vấn mua phụ tùng xe ô tô được nhập khẩu và phân phối độc quyền, vui lòng liên hệ tới chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam
Địa chỉ : Tầng 3, Tháp G5 FiveStar Building, Số 2 Kim Giang, Hà Nội
Shop : Số 14/102 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Email : support@katavina.com Điện thoại : 0934549998 / 0963589599
Tel : 0243 207 7799 EXT 100

Các tin khác

Bạn đang tìm hiểu những phụ kiện ô tô cần thiết nên sắm cho xế cưng? vậy bạn hãy đọc ngay ...
Bạn đang có dự định mua giá đỡ điện thoại để sử dụng? Bạn đã biết cách lắp đặt chúng chưa? ...
Bạn đang muốn mua cổng sạc 12V trên ô tô? Bạn không biết nên chọn mua loại nào? Loại nào mới ...
Thị trường sạc không dây hiện nay đang rất sôi động. Theo thống kê từ  eMarkete thì ở Việt Nam hiện ...
Khi chọn mua một sản phẩm gì đó, người tiêu dùng có xu hướng quan tâm về giá, chất lượng sản ...
Yêu cầu tư vấn