Đăng ngày 17/01/2018

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị có tính năng hỗ trợ cho xe ô tô rất tốt. Thị trường xe ô tô ngày càng nhiều biến động đặc biệt phát triển rất mạnh mẽ, kéo theo sự đi lên của sản phẩm nội thất, phụ tùng đồ chơi xe hơi đang tạo khí thế sôi động cho những người yêu ô tô. Tuy nhiên vẫn còn có các dòng xe hơi chưa được trang bị một vài chức năng an toàn khiến nhiều người không khỏi thất vọng đó là thiết bị cảm biến áp suất lốp .

Nên dùng thiết bị cảm biến áp suất lốp loại nào?

Thắc mắc mà nhiều người dùng luôn đặt ra đó là cảm biến áp suất lốp loại nào tốt, chất lượng, giá rẻ, đây cũng là điều dễ hiểu khi mà thị trường cảm biến áp suất lốp ngày một đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Việc này cho phép người lái xe có thể thoải mái chọn lựa nhưng cũng gây ra nhiều phân vân, đắn đo khi nhiều ngoài mặt như vậy. Sau đây là một vài những thông tin mà chúng tôi cung ứng giúp bạn giải đáp nghi vấn cảm biến áp suất lốp loại nào rẻ.
 
Cảm biến áp suất lốp là thiết bị rất quan trọng

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị rất quan trọng đối với xe của bạn

Với việc thị trường cảm biến áp suất lốp phát triển mạnh mẽ ngày một phong phú khiến nhiều người dùng phân vân làm thế nào để chọn được thiết bị cảm biến áp suất lốp tốt nhât, đẹp nhất mà rẻ nhất. Hiện tại, cảm biến áp suất lốp loại nào tốt còn dựa vào nhiều nguyên tố để có khả năng đánh giá.

Đầu tiên, bạn nên chọn loại có xuất xứ rõ ràng cũng như các thiết bị bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng. Vậy cảm biến áp suất lốp loại nào tốt? Có hai loại cảm biến áp suất lốp được nhiều người tin tiêu dùng và gắn hiện nay là cảm biến KSe và KSi tới từ nhà cung cấp Gobiz. Đây cũng là thương hiệu uy tín của Hong Kong với chất lượng sản phẩm đã được kiểm duyệt và chứng nhận. Hai loại sản phẩm này được lắp ghép kĩ càng và kiểu dáng sang trọng, ngoài mặt bắt mắt, hiện đại cho phép khách hàng được trải nghiệm vận dụng cao.

 
Tuy nhiên còn một loại cảm biến áp suất lốp mới với những tính năng vô cùng vượt trội. Là hệ thống giám sát áp suất lốp – Tire Pressure Monitoring System (TPMS) sử dụng Bluetooth 4.0 làm việc trực tiếp với các thiết bị Android và iOS của bạn. Hoạt động trên điện thoại thông minh.
 
KATA phân phối cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

KATA phân phối cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

Cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE theo dõi và cảnh báo, hiển thị cho bạn những thay đổi về áp suất và nhiệt độ của bánh xe lên điện thoại của bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất, để bạn có thể điều chỉnh cho hợp lý, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng chiếc xe của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KATA VIỆT NAM
Địa chỉ     : Số 13 Ngách 7/5 phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
Điện thoại: 0934 549 998 [Mr Khải] – 0963589599 [Ms Quỳnh]