Ô Tô Ngọc Hà Trở Thành Nhà Phân Phối Sản Phẩm Chính Hãng Của KATA

Ô Tô Ngọc Hà trở thành nhà phân phối sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp độc quyền của KATA. Để đi đến sự kiện quan trọng này, cả hai bên đã có sự bàn bạc, trao đổi thông tin một cách kỹ lưỡng và đã đưa ra những nguyên tắc là kim chỉ nang cùng phát triển cho cả đôi bên.

Vừa qua, vào ngày 25/07/2022 KATA đã thực hiện ký kết hợp đồng với Ô Tô Ngọc Hà trong buổi “Lễ ra mắt Nhà phân phối chính hãng Phụ kiện-Phụ tùng ô tô & Thương hiệu NaviPlay – Màn hình ô tô quốc dân” của Ô Tô Ngọc Hà. Theo đó, Ô Tô Ngọc Hà trở thành nhà phân phối sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp độc quyền của KATA. Để đi đến sự kiện quan trọng này, cả hai bên đã có sự bàn bạc, trao đổi thông tin một cách kỹ lưỡng và đã đưa ra những nguyên tắc là kim chỉ nang cùng phát triển cho cả đôi bên.

Ô Tô Ngọc Hà Trở Thành Nhà Phân Phối Sản Phẩm Chính Hãng Của KATA

Với mục tiêu mở rộng thị trường, gia tăng số lượng đại lí, nhà phân phối. KATA hi vọng các nhà phân phối sẽ trở thành cánh tay nối dài đưa những sản phẩm thảm lót sàn cao cấp của KATA tới tay người tiêu dùng. Đặc biệt là người tiêu dùng ở khu vực miền Trung một cách nhanh nhất, giảm thiểu tối đa chi phí. Giúp những người sử dụng ô tô sở hữu những bộ thảm cao cấp, chất lượng cho xế yêu.

KATA tin tưởng rằng với lịch sử 17 năm kinh nghiệm trong ngành phụ kiện phụ tùng ô tô theo mô hình phân phối khu vực. Đến nay, Ô Tô Ngọc Hà đã thực sự xây dựng được thương hiệu vững mạnh về đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất, uy tín về chất lượng sản phẩm. Hứa hẹn lần hợp tác này sẽ đánh dấu bước ngoặt phát triển cho cả hai bên trong tương lai gần.

khai trương chi nhánh

Trong buổi lễ ra mắt nhà phân phối lần này, giám đốc Ô Tô Ngọc Hà bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn đến KATAVINA đã nhiệt tình tham gia và cùng giới thiệu sản phẩm phân phối thảm lót sàn cao cấp KATA trong showroom tầng 1,2 Nhà xưởng Ô tô Ngọc Hà.

trụ sở ô tô ngọc hà ở Vinh

Sản phẩm thảm lót sàn ô tô KATA nhận được nhiều lời khen có cánh và những phản hồi tích cực tới từ những vị khách cùng tham gia trong buổi lễ ra mắt của Ô Tô Ngọc Hà. Đây là tín hiệu đáng mừng, điềm báo tốt đẹp cho lần ký hết hợp đồng này. 

buổi ký hợp đồng

Tin vui cho những khách hàng thân thiết của KATA ở miên Trung là địa chỉ Ô Tô Ngọc Hà ở Số 9 trên đường Mai Đắc Quế, TP Vinh. Một cung đường trong trung tâm thành phố dễ dàng nhận ra. Thuận tiện cho việc mua sản phẩm thảm lót sàn cao cấp của KATA cùng với những phụ tùng ô tô khác ở đây. Hãy đến ngay để trải nghiệm dịch vụ tiện ích của Ô Tô Ngọc Hà nhé.

Các tin khác

Với bộ sưu tập những dòng xe kinh điển của làng xe hơi quốc tế, Chevrolet mới đây đã tiếp tục ...
Với nhiệm vụ tiếp tục giữ lửa và mở rộng hơn nữa, mẫu xe Nissan Z 2023 đã chính thức được ...
Thế hệ dòng sedan thuần điện mới nhất của hãng - Mercedes-Benz EQE 2023 vừa được tung ra khắp thế giới. ...
Chiếc Kia Niro 2023 đã được nhà sản xuất trình làng tại Triển lãm ô tô Quốc tế tại New York ...
Trong nửa cuối năm này, mẫu xe Hyundai Elantra 2023 sẽ là thành viên tiếp theo nhận được sự thay đổi ...
Những mẫu xe ô tô giá 1 tỷ xấp xỉ đang được săn đón rất nhiều bởi vì với tầm giá ...
Gần đây Hyundai Accent 2023 đã lộ diện khi đang chạy thử nghiệm tại Bắc Âu. Mặc dù được ngụy trang nhưng ...
Jeep Grand Cherokee 2022 có nét thiết kế tinh gọn và thanh lịch hơn so với những đối thủ sừng sỏ ...