Ô Tô Ngọc Hà Trở Thành Nhà Phân Phối Sản Phẩm Chính Hãng Của KATA

Ô Tô Ngọc Hà trở thành nhà phân phối sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp độc quyền của KATA. Để đi đến sự kiện quan trọng này, cả hai bên đã có sự bàn bạc, trao đổi thông tin một cách kỹ lưỡng và đã đưa ra những nguyên tắc là kim chỉ nang cùng phát triển cho cả đôi bên.

Vừa qua, vào ngày 25/07/2022 KATA đã thực hiện ký kết hợp đồng với Ô Tô Ngọc Hà trong buổi “Lễ ra mắt Nhà phân phối chính hãng Phụ kiện-Phụ tùng ô tô & Thương hiệu NaviPlay – Màn hình ô tô quốc dân” của Ô Tô Ngọc Hà. Theo đó, Ô Tô Ngọc Hà trở thành nhà phân phối sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp độc quyền của KATA. Để đi đến sự kiện quan trọng này, cả hai bên đã có sự bàn bạc, trao đổi thông tin một cách kỹ lưỡng và đã đưa ra những nguyên tắc là kim chỉ nang cùng phát triển cho cả đôi bên.

Ô Tô Ngọc Hà Trở Thành Nhà Phân Phối Sản Phẩm Chính Hãng Của KATA

Với mục tiêu mở rộng thị trường, gia tăng số lượng đại lí, nhà phân phối. KATA hi vọng các nhà phân phối sẽ trở thành cánh tay nối dài đưa những sản phẩm thảm lót sàn cao cấp của KATA tới tay người tiêu dùng. Đặc biệt là người tiêu dùng ở khu vực miền Trung một cách nhanh nhất, giảm thiểu tối đa chi phí. Giúp những người sử dụng ô tô sở hữu những bộ thảm cao cấp, chất lượng cho xế yêu.

KATA tin tưởng rằng với lịch sử 17 năm kinh nghiệm trong ngành phụ kiện phụ tùng ô tô theo mô hình phân phối khu vực. Đến nay, Ô Tô Ngọc Hà đã thực sự xây dựng được thương hiệu vững mạnh về đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất, uy tín về chất lượng sản phẩm. Hứa hẹn lần hợp tác này sẽ đánh dấu bước ngoặt phát triển cho cả hai bên trong tương lai gần.

khai trương chi nhánh

Trong buổi lễ ra mắt nhà phân phối lần này, giám đốc Ô Tô Ngọc Hà bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn đến KATAVINA đã nhiệt tình tham gia và cùng giới thiệu sản phẩm phân phối thảm lót sàn cao cấp KATA trong showroom tầng 1,2 Nhà xưởng Ô tô Ngọc Hà.

trụ sở ô tô ngọc hà ở Vinh

Sản phẩm thảm lót sàn ô tô KATA nhận được nhiều lời khen có cánh và những phản hồi tích cực tới từ những vị khách cùng tham gia trong buổi lễ ra mắt của Ô Tô Ngọc Hà. Đây là tín hiệu đáng mừng, điềm báo tốt đẹp cho lần ký hết hợp đồng này. 

buổi ký hợp đồng

Tin vui cho những khách hàng thân thiết của KATA ở miên Trung là địa chỉ Ô Tô Ngọc Hà ở Số 9 trên đường Mai Đắc Quế, TP Vinh. Một cung đường trong trung tâm thành phố dễ dàng nhận ra. Thuận tiện cho việc mua sản phẩm thảm lót sàn cao cấp của KATA cùng với những phụ tùng ô tô khác ở đây. Hãy đến ngay để trải nghiệm dịch vụ tiện ích của Ô Tô Ngọc Hà nhé.

Các tin khác

Mẫu SUV siêu sang đến từ Anh quốc này sở hữu bộ 3 màn hình giải trí tiên tiến, 1 cái ...
Bước vào bên trong khoang nội thất của mẫu xe Nissan Bluebird 2022, khách hàng sẽ dễ dàng phát hiện ra một số ...
Hệ thống ghế ngồi trên chiếc Audi A6 E-Tron đều được bọc nỉ hoặc da chất lượng cao, cực êm ái, ...
Mẫu xe điện tiếp theo của nhà KIA được cho là mang hơi hướng đậm chất tương lai, với ngôn ngữ ...
Xe thể thao mui trần được biết đến là dòng “xe hơi” dành riêng cho giới nhà giàu, bởi giá thành ...
Mercedes S-Class W223 2022 là mẫu xe sedan hạng sang được sản xuất bởi thương hiệu ô tô hàng đầu của ...
Hyundai Ioniq 6 là mẫu sedan thuần điện đầu tiên và là mẫu xe thứ 2 của thương hiệu Hyundai. Chiếc ...
Ngoại hình lẫn nội thất của mẫu xe BMW i7 đã không còn được thiết kế theo lối mòn cũ nữa, ...
Yêu cầu tư vấn