Hướng dẫn lắp thảm cao su lót sàn xe Mazda CX5

Bạn đang muốn mua thảm cao su lót sàn xe Mazada CX5? Bạn chưa biết quy trình lắp đặt sẽ như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé

Thảm cao su lót sàn xe ô tô hiện nay được sử dụng rộng rãi, nó có mặt ở hầu như tất cả các sàn xe ô tô dù cũ hay mới. Thảm lót sàn ô tô mang đến lợi ích chính là giữ cho sàn xe luôn sạch sẽ, nội thất bên trong xe trở lên đẹp và sàng hơn.Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc quy trình lắp thảm cao su lót sàn xe ô tô mazada cx5 cho anh Tú tại Hà Nội

Lắp thảm cao su lót sàn xe mazada cx5 cho anh Tú

chiếc xe mazada cx5 của anh tú

Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu của anh Tú, cần mua thảm lót sàn ô tô cho chiếc xe Mazada CX5 , Katavina sẽ kiểm tra xem mẫu lót sàn xe CX5 đã được đo và cắt chưa, nếu như có sẵn rồi thì công ty sẽ báo kỹ thuật viên giao và lắp trực tiếp cho khách , nếu như chưa có thì sẽ tiến hàng sản xuất may đo và cắt.  Để đảm bảo thảm lót sàn vừa khít sàn và thành xe mazada CX5 kỹ thuật viên của chúng tôi phải đi đo đúng mẫu xe lấy kích thước sàn và thành của chiếc Mazada cx5 chuẩn sau đó mới tiến hành cắt và may hoàn chỉnh.

Quy trình lắp đặt thảm cao su lót sàn mazada cx5 cho anh Tú như sau:

Tiếp nhận yêu cẩu

Bộ phận tiếp nhận yêu cầu lắp thảm lót sàn cao su cho xe Mazada cx 5 của anh Tú là sale admin, có trách nghiệm tư vấn báo giá, gửi những hình ảnh mẫu thảm cao su đã lắp đặt trực tiếp trên xe Mazada cx5 cho anh thảm khảo, sau khi tham khảo sản phẩm trên những chiếc xe đã được lắp đặt và được báo giá, anh Tú đồng ý, bộ phận sale admin sẽ lên đơn và chuyển thông tin giao hàng đến bộ phận kỹ thuật lắp đặt.

xem thêm các loại thảm lót sàn ô tô tại KATA

Bộ phận kỹ thuật lắp đặt tiếp nhận đơn hàng chuẩn bị hàng và lắp đặt cho khách

Sau khi nhận được đơn hàng từ bộ phận sale admin chuyển xuống, bộ phận kỹ thuật lắp đặt sẽ liên hệ với anh Tú xem thời gian nào anh Tú có thể nhận được hàng, sau khi thống nhất được thời gian giao và nhận hàng các bạn kỹ thuật viên sẽ mang thảm lót sàn đến địa chỉ khách yêu cầu để lắp đặt.

Tiến hành lắp thảm cao su lót sàn xe Mazda CX5

Sau khi mang hàng đến nơi, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp thảm lót sàn xe ô tô tại hàng ghế lái  trước tiến, sau đó đến hàng ghế phụ và lót cốp, quy trình lắp đặt diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản, chỉ trong vòng chưa đến 10 phút bộ phận kỹ thuật đã lắp đặt xong.
Lắp đặt xong anh Tú sẽ lên kiểm tra xe thảm có khít với sàn và thành hay không, có bị vướng vào phanh côn, ga không, nếu như hoàn toàn ưng ý anh Tú sẽ tiến hành thanh toán cho kỹ thuật viên.

Hình ảnh mẫu thảm lót sàn ô tô bằng cao su trên xe mazada cx5 của anh Tú

quy-trinh-lap-tham-cao-su-lot-san-lot-san-xe-mazada-cx5-tai-ha-noi
Thảm cao su lót sàn xe ô tô mazada cx5 tại hàng ghế thứ 2

thảm lót sàn ô tô bằng cao su trên xe mazada tại hàng ghế thứ 2

 

Ghi nhận thông tin bảo hành và giao phiếu bảo hành cho khách

Thảm cao su lót sàn ô tô Backliners mà KATA sản xuất có thời gian bảo hành là  1 năm, lỗi đổi mới trong 30 ngày, độ bền sản phẩm cam kết trên 10 năm. Sau khi ghi nhận thông tin của anh Tú có trên hệ thống của công ty. Trong khi sử dụng sản phẩm có bất kỳ sự cố nào khách hàng cũng có thể tự mình tra cứu được thời gian bảo hành còn lại: https://katavina.com/tra-cuu-bao-hanh/ và liên hệ với công ty để được bảo hành sản phẩm tại nhà.
Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất cũng như quy trình lắp đặt thảm cao su lót sàn xe mazada cx5 cho anh Tú mà Katavina đã triển khai thực hiện bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin liên hệ đội ngũ hỗ trợ của KATA để được giải đáp.
Email: support@katavina.com.
Tel: +84 2432077799 EXT 100

Tin liên quan:
>> Tư vấn mua thảm lót sàn xe ô tô bằng cao su Mazda 3 loại tốt nhất
>> Mua thảm trải sàn ô tô mazada cx 5 loại nào tốt nhất?

Các tin khác

Với điều kiện thu nhập ngày càng cao, việc sở hữu một chiếc xe hơi không còn quá khó khăn với ...
Việc dùng thảm lót chân cho xe ô tô không chỉ giúp cho xe tránh bị bụi bẩn còn làm cho ...
Hiện KATA đang tuyển đại lý phân phối thảm lót sàn ô tô cao su tại Cần Thơ với chiết khấu ...
Thảm lót sàn không còn xa lạ gì trong giới yêu xe nói chung và yêu xe Honda CiVic nói chung. ...
Hiện nay, những tấm thảm cao su lót sàn ô tô là một trong những "người bạn" không thể thiếu trên ...
Bạn đang thắc mắc phiên bản Full option của thảm lót sàn ô tô KATA khác gì phiên bản thường (tiêu ...