Hướng dẫn lắp thảm lót sàn xe Mazda CX5

Bạn đang muốn mua thảm lót sàn xe Mazda CX5? Bạn chưa biết quy trình lắp đặt sẽ như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé

Thảm lót sàn xe ô tô hiện nay được sử dụng rộng rãi, nó có mặt ở hầu như tất cả các sàn xe ô tô dù cũ hay mới. Thảm lót sàn ô tô mang đến lợi ích chính là giữ cho sàn xe luôn sạch sẽ, nội thất bên trong xe trở lên đẹp và sàng hơn. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc quy trình lắp thảm lót sàn xe ô tô Mazda CX5 cho anh Tú tại Hà Nội.

Lắp thảm trải sàn xe Mazda CX5 cho anh Tú

chiếc xe mazada cx5 của anh tú

Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu của anh Tú, cần mua thảm lót sàn ô tô cho chiếc xe Mazda CX5 , Katavina sẽ kiểm tra xem mẫu lót sàn xe CX5 đã được đo và cắt chưa, nếu như có sẵn rồi thì công ty sẽ báo kỹ thuật viên giao và lắp trực tiếp cho khách, nếu như chưa có thì sẽ tiến hàng sản xuất may đo và cắt.  Để đảm bảo thảm lót sàn vừa khít sàn và thành xe Mazda CX5, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành đo đúng mẫu xe lấy kích thước sàn và thành của chiếc Mazda CX5 chuẩn sau đó mới tiến hành cắt và may hoàn chỉnh.

Quy trình lắp đặt thảm lót sàn ô tô Mazda CX5 cho anh Tú tại KATA Việt Nam như sau:

Tiếp nhận yêu cầu lắp thảm lót sàn xe Mazda CX5

Bộ phận tiếp nhận yêu cầu lắp thảm lót sàn xe Mazda CX5 của anh Tú là sale admin. Admin có trách nghiệm tư vấn, báo giá, gửi những hình ảnh mẫu thảm đã lắp đặt trực tiếp trên xe Mazda CX5 cho anh thảm khảo. Sau khi tham khảo sản phẩm trên những chiếc xe đã được lắp đặt và được báo giá, anh Tú đồng ý, bộ phận sale admin sẽ lên đơn và chuyển thông tin giao hàng đến bộ phận kỹ thuật lắp đặt.

xem thêm các loại thảm lót sàn ô tô tại KATA

Bộ phận kỹ thuật - lắp đặt tiếp nhận đơn, chuẩn bị hàng và lắp đặt 

Sau khi nhận được lệnh từ bộ phận sale admin chuyển xuống, bộ phận kỹ thuật lắp đặt sẽ liên hệ với anh Tú xem thời gian nào anh Tú có thể nhận được hàng. Sau khi thống nhất được thời gian giao và nhận hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ mang thảm lót sàn đến địa chỉ khách yêu cầu để lắp đặt.

Tiến hành lắp thảm lót sàn ô tô Mazda CX5

Sau khi mang hàng đến nơi, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp thảm lót sàn xe ô tô tại hàng ghế lái  trước tiến, sau đó đến hàng ghế phụ và lót cốp, quy trình lắp đặt diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản. Chỉ trong vòng chưa đến 10 phút bộ phận kỹ thuật đã lắp đặt xong.
Lắp đặt xong anh Tú sẽ lên kiểm tra xe thảm có khít với sàn và thành hay không, có bị vướng vào phanh côn, ga không, nếu như hoàn toàn ưng ý anh Tú sẽ tiến hành thanh toán cho kỹ thuật viên.

Hình ảnh mẫu thảm lót sàn ô tô cao cấp trên xe Mazda CX5 của anh Tú

quy-trinh-lap-tham-cao-su-lot-san-lot-san-xe-mazada-cx5-tai-ha-noi
Thảm lót sàn xe ô tô Mazda CX5 tại hàng ghế thứ 2

thảm lót sàn ô tô bằng cao su trên xe mazada tại hàng ghế thứ 2

Ghi nhận thông tin bảo hành và giao phiếu bảo hành cho khách

Thảm lót sàn ô tô cao cấp mà KATA sản xuất có thời gian bảo hành là 1.5 năm, lỗi đổi mới trong 30 ngày, độ bền sản phẩm cam kết trên 10 năm. Sau khi ghi nhận, thông tin của anh Tú sẽ có trên hệ thống của công ty. Trong khi sử dụng sản phẩm có bất kỳ sự cố nào khách hàng cũng có thể tự mình tra cứu được thời gian bảo hành còn lại: https://katavina.com/tra-cuu-bao-hanh/ và liên hệ với công ty để được bảo hành sản phẩm tại nhà.
Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất cũng như quy trình lắp đặt thảm lót sàn xe Mazda CX5 cho anh Tú mà Katavina đã triển khai thực hiện bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin liên hệ đội ngũ hỗ trợ của KATA để được giải đáp.
Email: support@katavina.com.
Tel: +84 2432077799 EXT 100

Tin liên quan:
>> Tư vấn mua thảm lót sàn xe ô tô Mazda 3 loại tốt nhất
>> Mua thảm trải sàn ô tô Mazda CX 5 loại nào tốt nhất?

Các tin khác

Chứng nhận SGS là tấm vé thông hành, hộ chiếu toàn năng bởi các sản phẩm đạt chứng nhận này đều ...
Chứng nhận ISO là một trong những tiêu chuẩn chất lượng uy tín nhất thế giới khẳng định độ an toàn, ...
Chứng nhận RoHS ra đời nhằm hạn chế hóa chất độc hại có trong các sản phẩm tiêu dùng, thiết bị ...
Chứng chỉ TUV là gì? Chứng chỉ TUV là bảo chứng chất lượng cho sản phẩm, làm tăng uy tín, sự ...
Có rất nhiều lý do để hàng thật hàng chính hãng là lựa chọn hàng đầu dành cho người sử dụng: bảo ...
Với điều kiện thu nhập ngày càng cao, việc sở hữu một chiếc xe hơi không còn quá khó khăn với ...
Việc dùng thảm lót chân cho xe ô tô không chỉ giúp cho xe tránh bị bụi bẩn còn làm cho ...
Hiện KATA đang tuyển đại lý phân phối thảm lót sàn ô tô tại Cần Thơ với chiết khấu cao và ...
Yêu cầu tư vấn