Chính sách mua và bảo hành camera hành trình VAVA tại KATA Việt Nam

Hiện nay, KATA nhận được rất nhiều khách hàng phản hồi về một số đơn vị tự nhận là đại lý của KATA nhằm bán hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng với giá thành thấp hơn nhưng khi mua và mang ra bảo hành thì không được hỗ trợ. Để bảo vệ quyền lợi cũng như chế độ hậu mãi sau này cho khách hàng, KATA hướng dẫn khách hàng mua sản phẩm chính hãng dưới bài viết sau đây.
 

Đôi chút về camera hành trình VAVA

VAVA dash cam là thương hiệu camera hành trình hàng đầu tại Mỹ được đánh giá là một trong những thương hiệu camera hành trình tốt nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.
Với các ưu điểm như sử dụng thấu kính, cảm biến của Sony, tích hợp cảm biến G-Sensor, Định vị GPS, WIFI, đồng bộ với iOS và Android … VAVA dashcam đang từng bước một chiếm lĩnh thị phần camera hành trình cho ô tô. Nối tiếp thành công VAVA dashcam đã đạt giải thưởng danh giá Red Dot design 2017 do các tạp chí uy tín tại Mỹ bình chọn. Chi tiết thông tin giải thưởng tại: https://www.prnewswire.com/news-releases/vava-wins-not-one-but-two-red-dot-design-awards-in-2017-300433112.html

Nhà phân phối độc quyền camera hành trình VAVA tại Việt Nam

Nhận thấy tầm quan trọng cũng như chất lượng của camera hành trình VAVA đối với thị trường Việt Nam. KATA Việt Nam - Đơn vị đi đầu trong hoạt động cung cấp các phụ tùng thiết bị đồ chơi ô tô đã hợp tác với VAVA làm đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu camera hành trình VAVA tại Việt Nam
Giấy chứng nhận phân phối độc quyền
Giấy chứng nhận KATA phân phối độc quyền VAVA Dash Cam tại Việt Nam

Địa chỉ bán camera hành trình VAVA chính hãng

Với mạng lưới 10.000 điểm bán, sản xuất và phân phối hơn 10 nhóm sản phẩm đồ chơi ô tô thiết yếu, sản phẩm của KATA VINA  đã có mặt tại toàn bộ hệ thống siêu thị, gara ô tô, các cửa hàng đồ chơi ô tô truyền thống.
Khách hàng có thể mua camera hành trình VAVA chính hãng tại trang katavina.com hoặc mua trực tiếp từ các đại lý trên toàn quốc của KATA (
https://katavina.com/he-thong-phan-phoi/). Ngoài ra, khi dự định mua sản phẩm khách hàng nên liên hệ với KATA để biết thêm thông tin bảo hành, địa chỉ đại lý nơi gần nhất. Tránh trường hợp mua hàng tại đơn vị mạo danh đại lý của KATA.
Hệ thống đại lý
Hệ thống đại lý của KATA trên toàn quốc

Chính sách khi mua hàng tại KATA

  • Bảo hành trong 12 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất. Đây là điểm khiến khách hàng cực kỳ hài lòng khi mua camera hành trình VAVA tại KATA Việt Nam. Khi mua camera hành trình ô tô VAVA chính hãng tại KATAVINA chúng ta nhận được gói bảo hành trong vòng 1 năm.

  • Đổi trả sản phẩm trong 3 ngày đầu tiên nếu không ưng.

  • ​Tặng thẻ nhớ 16GB miễn phí.

  • Miễn phí lắp đặt khu vực nội thành (Áp dụng đối với khu vực HN và HCM): Đối với khu vực HN và HCM, KATA miễn phí lắp camera VAVA cho bạn đồng thời hướng dẫn cách sử dụng camera sao cho chuyên nghiệp.

Cách kiểm tra sản phẩm có chính hãng hay không?

KATA Việt Nam là nhà phân phối độc quyền camera hành trình VAVA nên chỉ ở đây mới mua được camera hành trình VAVA chính hãng. Và chỉ có camera hành trình chính hãng VAVA mới nhận được đầy đủ các quyền lợi khi đi bảo hành.
Để đảm bảo quyền lợi quý khách hàng, cung cấp cho người dùng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đó là chính sách hậu mãi tốt với các trung tâm bảo hành trên toàn quốc, sự chăm sóc khách hàng chu đáo thông qua các cổng thông tin liên lạc thì chúng tôi sẽ giúp các bạn cách kiểm tra sản phẩm VAVA Dash Cam CHÍNH HÃNG.
Cách kiểm tra rất đơn giản: Bạn chỉ cần check (kiểm tra) imei xem có phải sản phẩm chính hãng hay không. Bằng cách truy cập: https://katavina.com/tra-cuu-bao-hanh/. Nhập số điện thoại hoặc imei để kiểm tra thông tin bảo hành.

 

Thông tin bảo hành trên KATA

Nếu không có thông tin bảo hành trên website của chúng tôi, thì bạn đã mua phải hàng không rõ nguồn gốc và không được hỗ trợ bảo hành tại KATA. Hãy là người tiêu dùng thông minh mua hàng chính hãng, nói không với hàng nhái hàng kém chất lượng.

mua ngay

Contact:
  • KATA Factory: Số 10-14/102 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

  • OFFICE HN: 3F G5 FiveStar Building, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

  • OFFICE HCM: A21 Cao Thị Chính, Q7, TP HCM

  • Email: support@katavina.com

  • Tel: +84 2432077799 EXT 100

Các tin khác

Là thành phố có mật độ phương tiện tham gia giao thông đông đúc nhất cả nước, số lượng tai nạn, ...
Camera hành trình cho ô tô là công cụ đáng tin cậy của tài xế trong những chuyến đi. Nó vừa ...
Việc lắp camera hành trình cho xe ô tô mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích, nhất là tại ...
Lắp đặt camera hành trình là nhu cầu được quan tâm hàng đầu với một người sở hữu xe ô tô. ...
Khánh Hòa là một tỉnh duy nhất có 2 thành phố ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta. ...
Là tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhất cả nước, Quảng Ninh sở hữu lượng phương tiện giao thông ...
Nhu cầu lắp camera hành trình ngày càng gia tăng, không chỉ ở các thành phố lớn. Hiện nay, có rất ...
Hải Phòng là thành phố cảng, trung tâm trung chuyển hàng hóa lớn nhất miền Bắc nước ta. Vì vậy, không ...
Yêu cầu tư vấn