Đăng ngày 21/06/2018

Chuỗi sự kiện “Trải Nghiệm Tuyệt Vời, Nhận Quà Cực Khủng Cùng VAVA Dash Cam” được KATA Việt Nam tổ chức liên tiếp trong 9 ngày (từ ngày 12.6 -20.6.2018) tại các showroom, đại lý, auto ô tô khác nhau trên địa bàn Hà Nội mang lại cho khách hàng một trải nghiệm trọn vẹn và đầy thú vị.

Ngay khi mở đầu chiến dịch tại Thi Đen Lốp – 526 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân đã có rất nhiều khách hàng hào hứng tham gia trải nghiệm sản phẩm cùng những cô gái xinh đẹp của VAVA.

Mời các bạn xem lại một số hình ảnh của chuỗi sự kiện:

Trải nghiệm cùng VAVA 1

Trải nghiệm cùng VAVA 1

Trải nghiệm cùng VAVA 2

Trải nghiệm cùng VAVA 2

Trải Nghiệm Cùng VAVA 3

Trải Nghiệm Cùng VAVA 3

Đến với chương trình, khách hàng được trải nghiệm trực tiếp tính năng selfie từ xa bằng nút snapshot, chuyện tưởng chừng như rất xa xỉ. Camera hành trình VAVA được trang bị bộ cảm biến xử lý hình ảnh của Sony Starvits IMX291 fullHD 1080/60 fps mang lại chất lượng hình ảnh cao với ống kính 6 thủy tinh và ống kính hồng ngoại cho hình ảnh sắc nét hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Một số hình ảnh khách hàng trải nghiệm Selfie cùng VAVA Dash Cam:          

selfie cùng VAVA

Khách hàng vui vẻ trải nghiệm Selfie

Selfie cùng VAVA 2

Khách hàng Selfie

Không chỉ thu hút khách hàng bằng kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn đoạt giải Red Dot Design Award toàn cầu hay các tính năng công nghệ độc đáo. Đến với chương trình Quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có:

– Cơ hội nhận cặp vé máy bay du lịch Thái Lan trị giá lên tới 7.000.000 đồng ( khách hàng có thể linh động chọn trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 trong năm)

– Tặng ngay 540.000đ (15%) cho khách hàng mua cam hành trình VAVA ngay tại điểm diễn ra sự kiện; 360.000đ (10%) cho khách hàng mua online.

Camera hành trình VAVA thương hiệu đến từ Mỹ, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam. Sản phẩm chính hãng đến từ Mỹ, bảo hành một đổi một trong 12 tháng (kể từ ngày mua hàng).

Xem thêm Cam hành trình VAVA tại: https://katavina.com/san-pham/camera-hanh-trinh-vava-cd-001/

Chuỗi chương trình “ Trải Nghiệm Tuyệt Vời, Nhận Quà Cực Khủng Cùng VAVA Dash Cam”, KATA Việt Nam với mong muốn khuyến khích người tiêu dùng trong nước sử dụng sản phẩm công nghệ cao, chất lượng, uy tín, thương hiệu toàn cầu.

KATA Việt Nam cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tham gia trải nghiệm cùng chương trình trong suốt thời gian qua.

Hãy liên hệ với KATA Việt Nam để được tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Email : support@katavina.com
Hotline : 0934.549.998

Website: https://katavina.com/

Fanpage: facebook.com/VAVAbyKATA/