Đăng ngày 25/06/2018

KATA Việt Nam  nhà phân phối độc đồ chơi ô tô chính hãng tại  thị trường Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển và mở rộng, KATA Việt Nam đã có hệ thống nhà phân phối rộng khắp cả nước.

Trong những ngày vừa qua, KATA Việt Nam được nhắc tới khá nhiều là một trong những nhà phân phối đồ chơi ô tô uy tín, mang tới khách hàng những sản phẩm công nghệ và chất lượng được thế giới kiểm định và ưu chuộng.

  1. Các sản phẩm phân phối độc quyền tại KATA

– Thảm lót sàn Back Liners, sản phẩm được nhập khẩu tại Thái Lan được làm 100% cao su thiên nhiên, bảo vệ môi trường và tốt cho sức khỏe. Back Liners là sản phẩm đầu tiên của KATA Việt Nam, đi cùng từ những bước sơ khai.

Thảm nhập khẩu Thái Lan

                                                                  Thảm nhập khẩu Thái Lan

– Fobo Tire cảm biến áp suất lốp đầu tiên trên thế giới được lắp tại van ngoài của xe được sản xuất tại Malaysia. Sản phẩm được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng bởi sự tiện lợi, áp dụng công nghệ hiện đại sử dụng Bluetooth 4.0, ứng dụng smartphone theo dõi áp suất 24/7 mọi hoạt động của xe. Ngoài ra, sản phẩm có tính cá nhân hóa rất cao giúp việc kiểm soát cũng như chống trộm an toàn.

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

                                                                Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

– VAVA Dash Cam, camera hành trình thương hiệu Mỹ được ưa thích nhất 2018, đoạt giải Red Dot Digital Award. Camera hành trình xoay 360 độ, có khả năng selfie từ xa bằng nút snapshot cùng với đó được trang bị Sensor Sony Starvis IMX291 1/2.8, mang lại hình ảnh sắc nét ngay cả điều kiện thiếu sáng. Ống kính góc rộng 155 độ, tích hợp micro. VAVA Dash Cam không chỉ đơn giản là camera hành trình, sản phẩm thông minh mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm và thư giãn.

Camera hành trình VAVA

                                                                Camera hành trình VAVA

  1. Điều đặc biệt khi mua sản phẩm của KATA Việt Nam

– Sản phẩm chính hãng, chất lượng mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng

– Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

– Chăm sóc, tư vấn nhiệt tình

– Sản phẩm công nghệ cao, được cả thế giới ưa chuộng

  1. Thông tin công ty:

– Văn Phòng: 14/102 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

– Hotline: 0934549998