Đăng ngày 09/05/2018

Bạn đang lo lắng Fobo Tire có dễ bị đánh cắp? Bởi lẽ sản phẩm được thiết kế đẹp và tinh tế thường sẽ gây chú ý với trẻ em hay những đối tượng xấu.

Fobo Tire

Fobo Tire – KATA Việt Nam

KATA Việt Nam sẽ trả lời thắc mắc của bạn ngay sau đây:

1.Fobo Tire sản phẩm được nhiều các nước phát triển ưa chuộng

Fobo Tire sản phẩm ưa chuộng của nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật,…, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại có khả năng chống sốc, chống nước và bụi bẩn với chỉ số IP57 gần như tuyệt đối giúp bảo vệ thiết bị bởi các va chạm hay khí hậu thất thường của Việt Nam.

Fobo Tire sản phẩm được nhiều nước ưa chuộng

Fobo Tire sản phẩm được nhiều nước ưa chuộng

2. Fobo Tire bạn là chủ nhân duy nhất

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire có khả năng chống trộm nhờ mã cloud và mã hóa nội bộ, vì vậy chỉ có duy nhất bạn có khả năng tháo cài đặt và sử dụng thiết bị khi đã mã hóa.

Cũng lý do đó không có lý do gì các kẻ xấu muốn lấy một sản phẩm không thể sử dụng với chúng trừ khi chúng cố tình có hành vi xấu với bạn.

Fobo Tire bạn là chủ nhân duy nhất

3. Fobo Tire sử dụng van chống trộm

Để bạn có thể yên tâm hơn nữa vào thiết bị sử dụng công nghệ cao, thiết kế đơn giản, tinh tế mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống. Fobo Tire đã thiết kế thêm 4 van chống trộm và sơ cua thêm 2 cái cho người sử dung. Một sản phẩm dễ dàng lắp đặt, bạn có thể thao tác bất kì khi nào bằng “cờ lê” chuyên dụng của nhà sản xuất chuẩn bị. 

Fobo Tire sử dụng van chống trộm

Fobo Tire sử dụng van chống trộm

Một sản phẩm quá hoàn hảo của thế kỉ XXI đúng không nào. Fobo Tire nhỏ gọn chỉ sấp sỉ 10g, dễ dàng lắp đặt chỉ trong vòng 5 – 7 phút. Sản phẩm sáng tạo công nghê cao, ai cũng muốn được sở hữu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc.

>>Xem thêm: 

Chọn thiết bị cảm biến áp suất loại nào tốt?

Thảm nhập khẩu Thái Lan Black Liners

Tại sao cam hành trình VAVA Dash Cam hot tới vậy?