Đăng ngày 11/05/2018

VAVA Dash Cam sản phẩm đang được các tín đồ xế ưa chuộng trong thời gian gần đây. Một sản phẩm công nghệ cao, thiết kế tinh tế đến từ Mỹ. Các chị em nhà KATA Việt Nam không thể không yêu. 

Chị em KATA Việt Nam Trải nghiệm VAVA Dash Cam

Chị em KATA Việt Nam Trải nghiệm VAVA Dash Cam

1.KATA Việt Nam trải nghiệm chính những sản phẩm của mình

Hướng tới những lợi ích tốt nhất, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu những lợi ích cũng như nhu cầu của khách hàng. Trải nghiệm sản phẩm chính là một trong những cách giúp chúng tôi hiểu những câu hỏi, những thắc mắc cũng như hoàn thiện dịch vụ của mình. Cứ như thường lệ, hàng tuần cả gia đình KATA Việt Nam lại được các anh kĩ thuật training đầy đủ về các thông số, đặt ra các câu hỏi và những khó khăn khách hàng đăng vướng mắc để có cách giải quyết, khắc phục.

Cảm Biến Áp Suất Lốp Fobo

Cảm Biến Áp Suất Lốp Fobo

VAVA Dash Cam thương hiệu của Mỹ mới có mặt trên thị trường từ đầu năm nay, nên việc hiểu về sản phẩm luôn cần thiết đối với tất cả nhân viên của KATA Việt Nam, đặc biệt nhờ cam siêu nét giúp selfie hay video cực nét luôn được các chị em yêu thích.

2. Sản phẩm của KATA Việt Nam luôn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Tại sao chúng tôi lại được khách hàng yêu mến tới vậy? Chúng tôi luôn tin sản phẩm của mình là sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với thị hiếu cũng như khí hậu tại Việt Nam. Sản phẩm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ cao, sản phẩm tiến tiến và được ưa chuộng trên thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế đơn giản, tinh tế, dễ dàng lắp đặt ngay cả với các chị em phụ nữ.

KATA Việt Nam - Uy Tín tạo thương hiệu

KATA Việt Nam – Uy Tín tạo thương hiệu

3. Các sản phẩm mà KATA Việt Nam đang kinh doanh

Hiện nay, KATA Việt Nam đang kinh doanh 3 thương hiệu được ưa chuộng trong nước cũng như trên thế giới:

4. Tại sao lại chọn KATA Việt Nam?

Nói tới KATA là nói tới niềm tin, nhà phân phối độc quyền sản phẩm, hình ảnh đại diện thương hiệu thiết bị phụ tùng ô tô chính hãng của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

Với phương châm ” Uy tín tạo thương hiệu”, toàn thể nhân viên KATA Việt Nam luôn không ngừng phấn đấu, học hỏi và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời của chính mình nhằm mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất trên thế giới nhé!

Trụ sở chính: Số 13 Ngách 7/5 phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 0934 549 998 – 0243 207 7799

Email: support@katavina.com hoặc global.katavina.com

>> Xem thêm: 

Fobo Tire sản phẩm công nghệ cao không lo mất trộm

Tại sao cam hành trình VAVA lại hót tới vậy