Đăng ngày 29/12/2017

Camera hành trình là một trong những phụ kiện không thể thiếu với xe ô tô. Sản phẩm này rất hữu ích và trong nhiều trường hợp chính vì có camera hành trình mà nhiều sự việc được giải quyết nhanh chóng. Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều mẫu cam hành trình cho quý khách nhiều lựa chọn hơn. Camera trên xe ô tô được quan tâm nhất hiện nay phải nói đến cái tên VAVA, một sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Mĩ năm vừa qua và nay đã có mặt tại Việt Nam và hiện đang được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại KATA Việt Nam.camera hành trình

Lí do nào khiến camera hành trình VAVA được tin dùng đến vậy?

Mĩ là một nước rất phát triển về kinh tế và phượng tiện phổ biến tại đây được người dân sử dụng chính là xe ô tô. Để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông thì các bộ luật của Mĩ có quý định về việc lắp thêm phụ kiện cho xe như cảm biến lùi, cảm biến áp suất lốp hay camera hành trình. Một trong những mẫu sản phẩm camera cho xe ô tô được ưa chuộng nhất tại đây chính là VAVA. Với mục địch đưa đến khách hàng Việt những sản phẩm tốt nhất thì KATA đã nhập khẩu trực tiếp sản phẩm này và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

camera hành trình

Camera VAVA của KATA giữ nguyên bản kết cấu từ Mĩ với hình dáng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Sản phẩm có thể chống va đập khá tốt nếu xe gặp va chạm cũng sẽ khó bị hỏng. Cũng như bao sản phẩm cam hành trình khác thì VAVA ghi lại những hình ảnh xung quanh xe và bên trong xe, ghi nhận và lưu lại những hình ảnh đó. Sản phẩm ghi hình độ phân giải 1080p HD ở khung hình 60 f/ps ghi lại những hình ảnh chân thực và sắc nét nhất. Thông qua các thiết bị thông minh bạn có thể xem được những hình ảnh này trực tiếp. Ngoài ra sản phẩm này còn được tích hợp thêm bộ wifi và GPS để theo dõi xe tốt hơn cũng như ghi lại lộ trình xe. Ba thiết bị trong cùng một sản phẩm rất thuận tiện cho một chiếc xe hơi.

camera hành trình

Lợi ích lớn đem lại khi lắp camera hành trình cho xe

Với việc lắp đặt camera hành trình cho xe thì bạn có thể dễ dàng ghi lại những hình ảnh ngay từ phía trong xe đến các hình ảnh đẹp khi lái xe. Nhiều bức ảnh những đoạn đường đẹp hay khoảnh khắc thiên nhiên đẹp bất ngờ được ghi lại. Không chỉ vậy mà nhiều trường hợp va chạm, tai nạn giao thông cũng sẽ được ghi lại để dễ dàng giải quyết hơn nếu có mẫu thuẫn, cãi vã nhau. Sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích cho người lái, chủ xe.

camera hành trình

Vậy nếu bạn muốn đặt hàng sản phẩm này ngay bây giờ có thể liên hệ tới công ty KATA Việt Nam theo số hotline 0934.549.998.