Đăng ngày 22/05/2018

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire, sản phẩm được tích hợp công nghệ cao mang lại uy tín cho nhiều nước trên thế giới.

fobo tire sản phẩm công nghệ cao

                                                              Fobo Tire sản phẩm công nghệ cao

1.Cảm Biến Áp Suất Lốp Fobo Tire sản phẩm công nghệ cao

Fobo Tire sản phẩm tiên phong trong ứng dụng cảm biến áp suất lốp gắn ngoài, giúp người sử dụng lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Sản phẩm được tích hợp với smartphone mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng cũng như khả năng chống trộm. Nói tới khả năng chống trộm luôn là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng sản phẩm cảm biến áp suất lốp lắp ngoài nhưng với Fobo Tire bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Fobo Tire sử dụng công nghệ cao, tích hợp cloud giúp kẻ gian không sử dụng được khi lấy cắp và còn bổ trợ thêm khóa chống trộm cùng với cảm biến ở van ngoài mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Fobo Tire sản phẩm được ưa chuộng trên thế giới

                                                            Fobo Tire sản phẩm được ưa chuộng trên thế giới

2. Fobo Tire thương hiệu uy tín trên thế giới

Nói tới Fobo Tire thương hiệu được hầu hết người dân ở nước phát triển đều biết tới. Một thương hiệu uy tín trong ngành với nhiều giải thưởng uy tín, đánh giá cao của người tiêu dùng.

Fobo Tire sản phẩm có mặt tại Việt Nam

Fobo Tire sản phẩm có mặt tại Việt Nam

3. Tại sao có mặt tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam là nhà phân phối độc quyền, chính hãng của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới về các sản phẩm “đồ chơi ô tô”. Thương hiệu Fobo Tire là lựa chọn tiếp theo của KATA Việt Nam, nhằm đem lại những giá trị cao cho người sử dụng bằng các sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng vào thị trường Việt Nam.

Hiện tại KATA Việt Nam có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 500 đại lý cùng hơn 30 đối tác đến từ các thương hiệu ô tô bình dân đến cao.

>>>Xem thêm:

KATA Việt Nam nhà phân phối độc quyền

VAVA Dash Cam – Cam hành trình số 1 tại Mỹ

Thảm lót sàn Back Liners nhập khẩu Thái Lan